ask น้ำมะเขือเทศดอยคำ
12 ส.ค. 56 20:40 น. /
ดู 810 ครั้ง /
2 ความเห็น /
0 ชอบจัง
/
แชร์
อยากรู้ว่าถ้าผสมกับน้ำตาลคุณค่ามะเขือเทศจะหายไปหรือจางลงรึเปล่า
เราคิดว่ารสชาติมันไม่ค่อยแย่นะ แค่เหมือนตอนเรากำลังอ้วกเท่านั้นเอง
มันเปรี้ยวๆแปลกๆไม่เหมือนเปรี้ยวแบบที่เราชอบ
เราคิดว่ารสชาติมันไม่ค่อยแย่นะ แค่เหมือนตอนเรากำลังอ้วกเท่านั้นเอง
มันเปรี้ยวๆแปลกๆไม่เหมือนเปรี้ยวแบบที่เราชอบ
เลขไอพี : ไม่แสดง
อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)
ความคิดเห็น
เราว่านะ คุณค่าไม่หาย แต่แคลอรีเพิ่มอ่า
กลั้นหายใจกระดกเลย ใหม่ๆเราทำแบบนั้น ตอนนี้อร่อย
ไอพี: ไม่แสดง
จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google