ask น้ำมะเขือเทศดอยคำ

12 ส.ค. 56 20:40 น. / ดู 810 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
อยากรู้ว่าถ้าผสมกับน้ำตาลคุณค่ามะเขือเทศจะหายไปหรือจางลงรึเปล่า
เราคิดว่ารสชาติมันไม่ค่อยแย่นะ แค่เหมือนตอนเรากำลังอ้วกเท่านั้นเอง
มันเปรี้ยวๆแปลกๆไม่เหมือนเปรี้ยวแบบที่เราชอบ
เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | KuangKitty | 12 ส.ค. 56 21:48 น.

เราว่านะ คุณค่าไม่หาย แต่แคลอรีเพิ่มอ่า
กลั้นหายใจกระดกเลย ใหม่ๆเราทำแบบนั้น ตอนนี้อร่อย

ไอพี: ไม่แสดง

#2 | '[choikim]'HOHYUN | 14 ส.ค. 56 00:08 น.

กินๆไปก็อร่อยดีเองง

ไอพี: ไม่แสดง

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google