เคล็ดลับการกินน้ำมะเขือเทศดอยคำ (สำหรับคนพึ่งเริ่มทาน)

3 ก.ค. 57 20:27 น. / ดู 1,699 ครั้ง / 5 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
น้ำมะเขือเทศดอยคำ+น้ำส้มมาลี


เราว่ารสชาตมันโอเคนะ มันอร่อยดีกินเเล้วอิ่มเลยอ้ะ พึ่งเริ่มกินเหมือนกันค่ะ ยังถ้าใครมีเคล็ดลับการกินเเบบอื่นๆก็เอามาเเชร์ด้วยนะ
แก้ไขล่าสุด 3 ก.ค. 57 22:13 | เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | whipped | 3 ก.ค. 57 21:40 น.

กินเปล่าๆไม่เลวร้ายขนาดนั้นนาา

ไอพี: ไม่แสดง

#2 | SANDYY | 3 ก.ค. 57 21:57 น.

คห.ที่1 พอดีเราพึงเริ่มกินอ้ะตัวเอง รสชาดไม่ได้เลวร้ายหรอกเเต่เเบบยังทำใจกินเพรียวๆไม่ได้อ่าาว่าจะลองกินเเบบผสมอาทิตย์หนึ่งก่อนเเล้วค่อยกินเเบบเพรียวๆคร้าา

ไอพี: ไม่แสดง

#3 | 174% | 3 ก.ค. 57 22:24 น.

เรากินเพียวๆ ไม่ก็ นมสดlowfat+น้ำส้ม+ดอยคำ+น้ำแข็ง ปั่นกินน

ไอพี: ไม่แสดง

#4 | Fudomyoo | 3 ก.ค. 57 22:42 น.

แช่เย็นเจี๊ยบๆเลยจ้า เอาแบบวาระสุดท้ายก่อนจะเป็นน้ำแข็งอะ 55555
แล้วซดทีเดียวหมดไปเลย กินเย็นๆอร่อยน้า
กลัวกินกับพวกน้ำผลไม้อย่างอื่นจะพาลอ้วนเอา ><

ไอพี: ไม่แสดง

#5 | ชีวิตที่ผ่านน้ำ | 4 ก.ค. 57 08:38 น.

คห 4  ทำเหมือนกันเลย แช่ให้มันเย็นๆ
เราแช่ใต้ช่องฟรีสอ่ะ เรากินว่ามันกินง่ายดี

ไอพี: ไม่แสดง

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google