งานจาก'เลสู่จาน
SZ News
2 ก.ย. 58 10:36 น. /
ดู 594 ครั้ง /
0 ความเห็น /
0 ชอบจัง
/
แชร์
ขอเชิญร่วมงาน "จาก'เลสู่จาน" เลือกซื้ออาหารทะเลยั่งยืน ระหว่างวันที่ 11 - 13 กันยายน 2558 เวลา 11.00 - 20.00 น. ที่ ชั้น 5 ควอเทียร์ วอเตอร์ การ์เดน ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไปของทุกวัน มีกิจกรรมร่วมสนุกและแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับการกินอาหารทะเลอย่างไรไม่ทำร้ายทะเล ซื้ออาหารทะเลสดๆ จากเรือชาวเลประมงอย่างยั่งยืน และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย
ตัวอย่างกิจกรรมที่น่าสนใจ
วันศุกร์ที่ 11 กันยายน 2558
15.00 - 15.30 น. "ชูชัย มงคลวิสุทธิ์" ผู้จัดการฝ่ายระดมทุน กรีนพีซ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวเปิดงาน พร้อมเปิดตัวคู่มือเลือกซื้ออาหารทะเลยั่งยืน "จาก เล สู่จาน : A Guide To Sustainable Seafood"
15.30 - 16.00 น. ล้อมวงเสวนา "จาก'เลสู่จาน : อาหารทะเลมีที่มาอย่างไร และผู้บริโภคสามารถกินอย่างรับผิดชอบได้อย่างไร" โดย "ดร. สุภาภรณ์ อนุชิราชีวะ" ผู้จัดการโครงการการจัดการทรัพยากรประมงชายฝั่ง มูลนิธิสายใยแผ่นดิน เชฟ "ดีแลน โจนส์" (Dylan Jones) จากร้านโบ.ลาน "อ้อม - ชรินา ง่วนสำอางค์" เจ้าของร้านครัวใส่ใจ "อัญชลี พิพัฒนวัฒนากุล" ผู้ประสานงานรณรงค์ด้านทะเลและมหาสมุทร กรีนพีซ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
16.00 - 16.45 น. เชฟ ดีแลน โจนส์ จากร้านโบ.ลาน สาธิตการทำอาหารที่ทำร้ายโลกน้อยที่สุด
17.00 - 17.30 น. ฟังเพลงสบายๆ ในรูปแบบอะคูสติกกับ Greenpeace Youth Band
วันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2558
15.00 - 16.00 น. ฟังเพลงเพราะๆ กับ "ฟิล์ม - บงกช เจริญธรรม"
16.00 - 16.30 น. เปิดใจ เชฟ "น่าน หงษ์วิวัฒน์" ในหัวข้อ "การเป็นเชฟที่ดีในความคิดของคุณคือ?"
16.30 - 17.00 น. เชฟน่าน หงษ์วิวัฒน์ จากรายการ CIY : Cook It Yourself สาธิตทำอาหารเมนูปลากระพงฟิลเลย์เพสโต้ซอส กับน้ำจิ้มซีฟู้ด
17.00 - 17.30 น. ฟังเพลงสบายๆ ในรูปแบบอะคูสติกกับ Greenpeace Youth Band
วันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2558
15.00 - 15.30 น. พูดคุยกับ "อ้อม - พิยดา จุฑารัตนกุล" ในบทบาทคุณแม่ เรียนรู้เคล็ดลับอาหารทะเลเพื่อลูกรัก
15.30 - 16.00 น. อ้อม พิยดา สาธิตการทำอาหารเพื่อลูกรัก
16.30 - 17.00 น. ฟังเพลงสบายๆ ในรูปแบบอะคูสติกกับ วง "ดนตรีเปลี่ยนโลก"
หมายเหตุ กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม
วันศุกร์ที่ 11 กันยายน 2558
15.00 - 15.30 น. "ชูชัย มงคลวิสุทธิ์" ผู้จัดการฝ่ายระดมทุน กรีนพีซ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวเปิดงาน พร้อมเปิดตัวคู่มือเลือกซื้ออาหารทะเลยั่งยืน "จาก เล สู่จาน : A Guide To Sustainable Seafood"
15.30 - 16.00 น. ล้อมวงเสวนา "จาก'เลสู่จาน : อาหารทะเลมีที่มาอย่างไร และผู้บริโภคสามารถกินอย่างรับผิดชอบได้อย่างไร" โดย "ดร. สุภาภรณ์ อนุชิราชีวะ" ผู้จัดการโครงการการจัดการทรัพยากรประมงชายฝั่ง มูลนิธิสายใยแผ่นดิน เชฟ "ดีแลน โจนส์" (Dylan Jones) จากร้านโบ.ลาน "อ้อม - ชรินา ง่วนสำอางค์" เจ้าของร้านครัวใส่ใจ "อัญชลี พิพัฒนวัฒนากุล" ผู้ประสานงานรณรงค์ด้านทะเลและมหาสมุทร กรีนพีซ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
16.00 - 16.45 น. เชฟ ดีแลน โจนส์ จากร้านโบ.ลาน สาธิตการทำอาหารที่ทำร้ายโลกน้อยที่สุด
17.00 - 17.30 น. ฟังเพลงสบายๆ ในรูปแบบอะคูสติกกับ Greenpeace Youth Band
วันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2558
15.00 - 16.00 น. ฟังเพลงเพราะๆ กับ "ฟิล์ม - บงกช เจริญธรรม"
16.00 - 16.30 น. เปิดใจ เชฟ "น่าน หงษ์วิวัฒน์" ในหัวข้อ "การเป็นเชฟที่ดีในความคิดของคุณคือ?"
16.30 - 17.00 น. เชฟน่าน หงษ์วิวัฒน์ จากรายการ CIY : Cook It Yourself สาธิตทำอาหารเมนูปลากระพงฟิลเลย์เพสโต้ซอส กับน้ำจิ้มซีฟู้ด
17.00 - 17.30 น. ฟังเพลงสบายๆ ในรูปแบบอะคูสติกกับ Greenpeace Youth Band
วันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2558
15.00 - 15.30 น. พูดคุยกับ "อ้อม - พิยดา จุฑารัตนกุล" ในบทบาทคุณแม่ เรียนรู้เคล็ดลับอาหารทะเลเพื่อลูกรัก
15.30 - 16.00 น. อ้อม พิยดา สาธิตการทำอาหารเพื่อลูกรัก
16.30 - 17.00 น. ฟังเพลงสบายๆ ในรูปแบบอะคูสติกกับ วง "ดนตรีเปลี่ยนโลก"
หมายเหตุ กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม
แก้ไขล่าสุด 8 ก.ย. 58 09:03 |
เลขไอพี : ไม่แสดง
| ตั้งกระทู้โดย WinXP
อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)
ความคิดเห็น
ยังไม่มีความคิดเห็น
จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google