Safe (2012)
-
เก่งบางกล่ำ
(เลขที่ 293374)
เมื่อ 14 ต.ค. 55 09:16
แจ้งลบเรื่องก็สนุกดีครับ Action กันได้ถึงใจดี
ให้ 8.5/10 ครับ -
a'MCz
(เลขที่ 326693)
เมื่อ 12 ส.ค. 55 19:43
แจ้งลบพึ่งดูครับ ก็สนุกดีนะ ให้8/10
-
mkm_fatpig
(เลขที่ 328071)
เมื่อ 1 พ.ค. 55 12:52
แจ้งลบเท่า ที่ดู ผมก้ว่าสนุกดี นะ เนื้อ เรื่องเรื่อยๆปูพื้นตอนแรกๆ หลังจากนั้น ก้น่าติดตามไล่ล่ากันตลอด ยิงกันมันส์
-
alien
(เลขที่ 88267)
เมื่อ 28 เม.ย. 55 02:23
แจ้งลบเหมือนเดิม ตามสไตร์ สตาแฮม
แอบเบื่อนิดๆ
7/10 -
atommic1
(เลขที่ 130058)
เมื่อ 27 เม.ย. 55 20:35
แจ้งลบไปดูมาแล้วก็แนวเดิมๆอย่างว่า เด็กน่ารักดีแล้วก็สนุกดีให้ 7 คะแนน ( คนนั่งดูทั้งซ้ายขวา นั่งเล่นโทรศัพ อีกคนนั่งหาวเลย เราเองก็เกือบจะง่วงสงสัยจะนอนดึกไปหน่อย )
-
Bigtum
(เลขที่ 310619)
เมื่อ 26 เม.ย. 55 00:29
แจ้งลบSafe โคตรระห่ำ ล่าทะลุรหัส
เจสัน สแตแธม อีกแล้วกับบทเดิมๆ ตามสูตรที่เค้าถนัด แต่จังหวะการดำเนินเรื่องสนุกเลยแหละ Safe เล่าถึง"ลุค"อดีตเจ้าหน้าที่มือดีที่ถูกกลุ่มมาเฟียรัสเซียจัดการเชือดไก่ให้ลิงดูด้วยการสังหารภรรยา และใครก็ตามที่เข้ามาผูกมิตรสัมพันธ์กับเขา ชีวิตของเขาตกอับกลายเป็นคนร่อนเร่ และกำลังจะคิดสั้นฆ่าตัวตาย แต่แล้วก็ได้มาพบกับ "เมย์" เด็กหญิงชาวจีนผู้มีความสามารถพิเศษทางด้านคณิตศาสตร์ สามารถจดจำตัวเลขยาวๆได้ทั้งหมดเพียงแค่มองแว๊บเดียว เอาง่ายๆเธอสามารถจำเลขบัชชีธนาคารของแก๊งค์อิทธิพลมืดได้ทั้งหมด ไหนจะงานที่เธอถูกบังคับให้มาทำอีก ซึ่งงานที่ว่าก็คือ เป็นเคาน์เตอร์ของแก๊งค์จีนแก๊งค์หนึ่ง ซึ่งมีอิทธิพลข้ามน้ำข้ามทะเลมาไกลจากจีนถึงนิวยอร์กเลยทีเดียว ไม่มีคอมพิวเตอร์ ไม่มีร่องรอยเอกสาร ตัวเลขทั้งหมดอยู่ในหัวของเธอ เนี่ยแหละหน้าที่เคาน์เตอร์ของเธอ แล้วเธอก็ได้มาพบกับลุค การจับคู่ที่ไม่น่าจะเข้ากันได้จึงได้เริ่มขึ้น ไหนจะแก๊งค์จีน ไหนจะแก๊งค์มาเฟียรัสเซีย แล้วยังเจอกลุ่มตำรวจนอกรีตระดับบิ๊กๆอีก สาดกระสุนกันมันส์เกลื่อนจอมีให้ดูแน่นอน แล้วก็อย่างที่บอกการดำเนินเรื่องที่น่าติดตาม สนุก และการแสดงของสาวน้อย แคทเธอรีน ชาน จากหนัง Aftershock(2010) ที่เยี่ยมมาก ทำให้หนังความยาว 1 ชม. 34 นาที ผ่านไปไวมาก และสิ่งที่ทำให้ยิ่งสนุกขึ้นไปอีก คือบทแปลของคุณ ธนัชชา ศักดิ์สยามกุล ที่แซ่บ ฮา ไม่เคยเปลี่ยน!
หรือถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิกกรุณา สมัครสมาชิกใหม่
advertisement
ภาพยนตร์ทำเงิน
- 1Iron Man 334.26
- 2Star Trek Into Darkness13.70
- 3พี่มาก..พระโขนง6.04
- 4Evil Dead3.15
- 5Welcome to the Punch1.06
วันนี้ในอดีต
3 ย่านเข้าฉายปี 2010
แสดง ทองภูมิ สิริพิพัฒน์, เกียรติศักดิ์ อุดมนาค, ปิยา พงศ์กุลภา
Shrek Forever Afterเข้าฉายปี 2010
แสดง Mike Myers, Cameron Diaz, Eddie Murphy
The Losersเข้าฉายปี 2010
แสดง Jeffrey Dean Morgan, Zoe Saldana, Chris Evans
เกร็ดภาพยนตร์
- The Dark Knight Rises - ผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ โนแลน เป็นคนแรกที่กำกับภาพยนตร์ Batman แบบไตรภาค และเป็นคนที่สองที่กำกับภาพยนตร์ไตรภาคเกี่ยวกับยอดมนุษย์ รองจาก แซม ไรมี ผู้กำกับภาพยนตร์ Spider-Man ทั้ง 3 ภาค อ่านต่อ»
- Legendary Amazons - เฉินหลง คือผู้อำนวยการสร้างที่รวบรวมเงินทุนกว่า 640 ล้านบาทเพื่อสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเขาได้แรงบันดาลใจมาจาก The 14 Amazons (1972) ของค่าย ชอว์ บราเดอร์ส จึงตัดสินใจนำวีรกรรมของสตรีผู้กล้าแห่งตระกูลหยางกลับมาทำอีกครั้ง และดึง จางไป่จือ ที่เคยร่วมงานกันใน The Promise (2005) มาร่วมงานกันอีกครั้งในบท มู่กุ้ยอิง นางเอกของเรื่อง อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Leap Years
ลีแอน (หลี่หลิน หว่อง) เติบโตมาเป็นครูสอนวรรณคดีผู้โรแมนติกและเพ้อฝัน เธอเชื่อมั่นว่า ผู้ชายในชุดสีฟ้า ที่เห็นรางๆ ในค...อ่านต่อ»





