1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ฉลองความสำเร็จ ชัตเตอร์ฯ เดินหน้าทะยานสู่ 100 ล้านบาท

ฉลองความสำเร็จ ชัตเตอร์ฯ เดินหน้าทะยานสู่ 100 ล้านบาท

กระแสมาแรงตั้งแต่ยังไม่เข้าฉาย และเมื่อเข้าโรงฉายสัปดาห์แรก สามารถโกยรายได้ไปถึง 60 ล้านบาท เกินความคาดหมาย และไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับภาพยนตร์ไทยเรื่อง "ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ" ทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม ไท หับ จึงจัดงานเลี้ยงฉลองความสำเร็จให้กับบรรดานักแสดงและทีมงานภาพยนตร์เรื่องนี้ทุกคน พร้อมทั้งเป็นการเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชนไปในตัว เมื่อคืนวันที่ 16 กันยายน 2547

งานนี้พร้อมหน้าพร้อมตาไปด้วยบรรดานักแสดงนำอย่าง "อนันดา เอเวอริงแฮม" "จ๋า" ณัฐฐาวีรนุช ทองมี, "อิม" อชิตะ วุฒินันท์สุระสิทธิ์ ฯลฯ และผู้กำกับไฟแรงอย่าง "บรรจง ปิสัญธนะกูล" กับ "ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ" ที่มาร่วมงานแบบยิ้มหน้าบาน พร้อมทั้งมีการมอบโล่ให้กับนักแสดงและทีมงานของภาพยนตร์เรื่อง ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ เพื่อเป็นการสร้างกำลังใจในการทำงานชิ้นต่อไป

โต้ง หนึ่งในผู้กำกับของภาพยนตร์นี้ กล่าวว่า "รู้สึกดีมากครับ ฟีดแบ๊กออกมาดีเกินคาดมาก เราไม่ได้หวังอะไรขนาดนั้น คือไม่กล้าหวังว่าจะได้เยอะ เรียกว่าเป็นบทพิสูจน์ระดับหนึ่งที่น่าพอใจ และภูมิใจ ต้องขอขอบคุณนักแสดงและทีมงานทุกคนมากๆ ตอนนี้แม้มันยังไม่หมดการโปรโมตหนังเรื่องนี้แต่ผมก็พอใจมาก แอบหวังว่าทุกคนคงจะไม่ทิ้งหนังเรื่องนี้ ดูกันต่อไปเรื่อยๆนะครับ สำหรับใครที่ยังไม่ได้ไปดูก็ลองไปทดสอบความกลัวของคุณดู แล้วจะได้คำตอบจากหนังเรื่องนี้หลายอย่างครับ เพราะมันเป็นเรื่องใกล้ตัวคุณ

ส่วนหลายกระแสที่ถามกันมาว่าจะมีภาค 2 ต่อไหม คงจะไม่มี ผมว่าต้องขึ้นอยู่กับเรื่อง แต่มีหลายคนบอกอยากให้ทำ แต่เรื่องนี้มันจบไปแล้ว ตอนจบเรื่องมันทิ้งให้คิด บทมันสมควรจะจบแบบนี้ ถ้าให้ดันทำต่อทั้งๆ ที่เรื่องไม่มีอะไรก็ไม่อยากให้เป็นการลบภาพจากภาคแรก มันก็ไม่ดี ผมน้อมรับทั้งกระแสบวกและลบเพื่อเอาปรับปรุงงานเรื่องต่อไปเพื่อให้ดีขึ้น"

เรียกว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่สำหรับภาพยนตร์ไทยสั่นประสาท ที่ได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยม ก็ต้องคอยดูว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะทะยานสู่ 100 ล้านบาทได้หรือไม่ สำหรับใครที่ยังไม่ได้ไปชมภาพยนตร์เรื่อง ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ สามารถชมได้กันแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

สงวนลิขสิทธิ์ © ห้ามคัดลอก ตัดต่อ
ดัดแปลงหรือเผยแพร่ในสื่อใดๆ ก่อนได้รับอนุญาต
กดเพื่อดูรูปใหญ่ ปัดซ้าย-ขวาเพื่อดูรูปถัดไป
  • รูปภาพ 1
  • รูปภาพ 2
  • รูปภาพ 3
  • รูปภาพ 4
  • รูปภาพ 5
  • รูปภาพ 6
  • รูปภาพ 7
  • รูปภาพ 8
  • รูปภาพ 9
  • รูปภาพ 10
  • รูปภาพ 11
  • รูปภาพ 12
  • รูปภาพ 13
  • รูปภาพ 14
  • รูปภาพ 15
  • รูปภาพ 16
  • รูปภาพ 17
  • รูปภาพ 18
  • รูปภาพ 19
  • รูปภาพ 20
  • รูปภาพ 21
  • รูปภาพ 22
  • รูปภาพ 23
  • รูปภาพ 24
  • รูปภาพ 25
  • รูปภาพ 26

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

  • 3D Sex and Zen
    เข้าฉายปี 2011
    แสดง Hiro Hayama, Leni Lan, Vonnie Lui
  • Mr. & Mrs. Smith
    เข้าฉายปี 2005
    แสดง Brad Pitt, Angelina Jolie, Vince Vaughn
  • Super 8
    เข้าฉายปี 2011
    แสดง Elle Fanning, Kyle Chandler, Amanda Michalka

เกร็ดภาพยนตร์

  • Hunter's Prayer - ดัดแปลงจากหนังสือนวนิยาย For the Dogs อ่านต่อ»
  • The Clock - In the year of 1940, the song Gloomy Sunday was known as the suicide song as many suicides recorded were related to it. Listening to this song has led to a French lady committing suicide as well after the death of her boyfriend, a clock engineer at that time. Her soul was not at peace and it returned with the purpose of fulfilling the desires of other victims of depression. Cheata, a girl living with her father and stepmother after her biological mother, Chanda, left the family, is suffering from depression. Every day she suffers mental and physical abuses from her stepmother. Together with her longing for her true mother, this had led Cheata to slip deeper and deeper into depression. Holding on to her mother's photo and listening to her mother's lullaby every night does little to heal her heartache and depression. It is through this weakness that Cheata succumbed and falls under the control of the spirit of the French Lady who possesses the Clock. After learning about the events that. อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวในป่าอาโอกิงาฮาระ ป่าแห่งการฆ่าตัวตาย ที่ตั้งของ ดินแดนต้องห้าม ที่อยู่ลึกเข้าไปในป่าของภูเขาไฟฟูจิ มีหมู่บ้าน...อ่านต่อ»