ข้อมูลภาพยนตร์ในรูปแบบเหมาะสำหรับพิมพ์
โดย http://www.siamzone.com



ชื่ออังกฤษ Hitch
ชื่อไทย พ่อสื่อเฟี้ยว เดี๋ยวจัดให้
ชื่อเดิม The Last First Kiss
ประเภท Comedy / Romance
เรทภาพยนตร์ PG-13
วันที่เข้าฉาย 6 เมษายน 2548
ความยาว 115 นาที
คะแนนสยามโซน 8.56/10 (9 โหวต)
กำกับโดย Andy Tennant
เขียนโดย Kevin Bisch
นำแสดงโดย Will Smith, Eva Mendes, Kevin James, Amber Valletta, Julie Ann Emery, Robinne Lee, Nathan Lee Graham, Adam Arkin, Michael Rapaport, Jeffrey Donovan, Paula Patton, Philip Bosco, Kevin Sussman, Navia Nguyen, Matt Malloy
สร้างโดยประเทศ USA
จำหน่ายโดย โซนี่ พิคเจอร์ส รีรีสซิ่ง อินเตอร์เนชั่นแนล

เรื่องย่อ

ฮิตช์ หรือ อเล็กซ์ ฮิตเช่นส์ (วิลล์ สมิธ) ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกเดท และสุดยอดพ่อสื่อเจ้าของสถิติสร้างความสำเร็จในการจีบหญิงให้ลูกค้าชายหนุ่มมากที่สุดในนิวยอร์ก ฮิตช์ หรือที่ใครๆ ต่างขนานนามว่าเป็นพ่อสื่อ ประสบความสำเร็จอย่างสูงในเรื่องกลเม็ดสอยหญิง ด้วยการสอนวิธีจีบหญิงแบบง่ายๆ แต่ได้ผลชะงัดให้กับลูกค้าของเขา ทำให้ผู้ชายสุดธรรมดา ได้พบรักกับหญิงสาวสวยเริ่ดได้อย่างง่ายดาย

ในขณะที่ดวงเรื่องงานจีบหญิงกำลังพุ่งสุดๆ แต่ในชีวิตจริง ฮิตช์ กลับหมดศรัทธาในรักแท้ มองความรักเป็นเรื่องวิทยาศาสตร์และกลไกล้วนๆ เพราะยังคงช้ำใจไม่หายจากการถูกหักอกสมัยเรียนมหาวิทยาลัย จนกระทั้ง ฮิตช์ ได้พบกับสาวสวยแสนฉลาด ซาร่า (อีวา เมนเดส) คอลัมนิสต์ข่าวซุบซิบชื่อดังที่มีมุมมองต่อความรักเลวร้ายไม่ต่างกับเขา

ด้วยความบังเอิญความรักที่ดูจะสมหวังกลับกลายเป็นเรื่องยุ่ง เมื่องานของ ฮิตช์ และ ซาร่า ต้องพัวพันกับหญิงสาวคนเดียวกัน เมื่อ ฮิตช์ พยายามจับคู่ให้ อัลเบิร์ต (เควิน เจมส์) ลูกค้าสุดเฉิ่มของเขาให้สมหวังกับ อัลเลกร้า โคล (แอมเบอร์ วัลเลตต้า) ดาราสาวที่ได้รับการโหวตว่าเป็นสาวเซ็กซี่ที่สุด

ในขณะที่ซาร่า ติดตามการเคลื่อนไหวของดาราสาวชื่อดังผู้นี้ทุกฝีก้าวเพื่อข่าวเม้าท์ชิ้นสำคัญ ในที่สุด ซาร่า ก็ค้นพบความลับในการพิชิตสาวของ ฮิตช์ และพยายามเปิดโปงกลเม็ดนี้ ฮิตช์ จึงต้องรักษาธุรกิจของเขา ไปพร้อมกับความสัมพันธ์ที่มีต่อยอดหญิงคนเดียวที่ทำให้เขาตกหลุมรักได้ในชีวิตนี้


ตัวอย่างภาพจากภาพยนตร์


Copyright© 1999-2003 SIAMZONE.COM All Rights Reserved.