วิจารณ์ The Skin I Live In
-
เปียกปูน
(เลขที่ 196765)
เมื่อ 7 ก.ค. 55 12:28
แจ้งลบหนังของเจ้าป้า เปโดร เป็นเอกลักษณ์มากๆ ดูทีไร ทำให้นึกและติดตามตลอดทั้งเรื่อง สำหรับเรื่องนี้.. ขอบอกสั้นๆเลยนะ "อย่าทำให้คุณหมอโกรธ!!"
-
.::นู๋กระต่าย::.
(เลขที่ 191053)
เมื่อ 2 ก.พ. 55 14:34
แจ้งลบอย่างที่คุณ charae กล่าวไว้ หนังเรื่องนี้ น18+ มีฉากความรุนแรงและเพศ คือหนังมันสื่อออกมาอย่างโจ่งแจ้งชัดเจนมาก ทั้งความคิด ความรู้สึก อารมณ์ ความปราถนา
เราว่าพล็อตเรื่องทำได้ดีค่ะ หนังพลิกไปพลิกมา ต้องตั้งใจดูดีๆ ตอนแรกดูแอบงงนึกว่าฉันพลาดประโยคอะไรไปหรือเปล่า (หนังพูดเป็นภาษาสเปน) ซับไทยซับอังกฤษฟาดไปครึ่งจอ ~~" แต่ช่างมัน ประสบการณ์แปลกใหม่ เพราะปกติดูหนังที่พูดเป็นภาษาอังกฤษ
ความรู้สึกหลังออกจากโรงไม่ได้รู้สึกว่า "เฮ้ย! โคตรหนุกอะ"
แต่เป็นอารมณ์ "เอ่อ .... เฮ้ย! หนังมันแปลกดีจริงๆ" -
charae
(เลขที่ 229543)
เมื่อ 27 ม.ค. 55 15:04
แจ้งลบเสียดายที่โรงฉาย(รัชโยธิน)มีปัญหานิดหน่อย เลยทำให้อารมณ์ไม่ต่อเนื่อง แต่ก็ดูสนุกตื่นเต้นดีครับ
ปล. หนัง น18+ มีฉากความรุนแรงและเพศ งดให้เด็กและเยาวชนเข้าชมนะครับ ^^
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
วันนี้ในอดีต
ชู้เข้าฉายปี 2004
แสดง สรพงษ์ ชาตรี, วัชระ ตังคะประเสริฐ, เฮเลน นิมา
Prince of Persia: The Sands of Timeเข้าฉายปี 2010
แสดง Jake Gyllenhaal, Gemma Arterton, Ben Kingsley
Letters to Julietเข้าฉายปี 2010
แสดง Amanda Seyfried, Gael Garcia Bernal, Vanessa Redgrave
เกร็ดภาพยนตร์
เปิดกรุภาพยนตร์
ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง
เมื่อ เปิ้ล นาคร ศิลาชัย ได้รับชวนไปเปิดคลาสสอนเด็กสาวกลุ่มหนึ่งที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นศิลปิน ความเปิ้ล เลยไม่เข้าใครออกใคร...อ่านต่อ»