ทำเกี้ยวยังไงให้อร่อย

16 มี.ค. 56 20:43 น. / ดู 704 ครั้ง / 6 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ตามชื่อกระทู้


.... กระทู้นี้ย้ายมาจากห้องเบ็ดเตล็ด ...
เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | ~HiSpEeDรักลูกปลาวาฬ | 16 มี.ค. 56 20:57 น.

กินครับ








ผมขอโทษษษ

ไอพี: ไม่แสดง

#2 | `ชีร่าหง่าว-l:D | 16 มี.ค. 56 21:30 น.

ใส่หมูป่ะคะ แบบว่ายัดไว้ข้างใน หมักหมูด้วยอ่ะ 5555555 แล้วจิ้มซอสหรือน้ำจิ้ม
ช่วยไม่ได้เลย

ไอพี: ไม่แสดง

#3 | อลิซาเบ็ธ.ที่21 | 16 มี.ค. 56 22:21 น.

เกี๊ยวกล้วยค่ะ
#ไม่มีไรหลอกเราแต่อยากกิน 

ไอพี: ไม่แสดง

#4 | Click-ราฟเดิ้ล:D | 17 มี.ค. 56 23:52 น.

ร้านเกี๊ยวที่เรา ไปกินแบบอร่อยมากๆ นุ่ม สุด เราแอบเห็นเขาทำ แบบว่า

เอาเกี๊ยวไปต้มในน้ำเดือดนานๆ ให้มันนุ่มอ้ะ ไม่ไช่ให้มันเปื่อยน้ะ แล้วก็เอามาแช่น้ำเย็น แล้วก็เอามาพักให้แห้ง

คือแบบ อร่อยเว่อร์ 5555

ไอพี: ไม่แสดง

#5 | Janeeeeeeeeeya | 20 มี.ค. 56 19:58 น.

ใส่น้ำมันงาผสมกับใส้ค่ะ
จะทำให้หอม ชูกลิ่น ชูรส

ไอพี: ไม่แสดง

#6 | @mิissinํg!+ | 3 เม.ย. 56 01:54 น.

หมูใช้หมูเด้ง เลือกแผ่นเกี๊ยวยี่ห้อที่คิดว่าตัวเองชอบสุดๆ
หมักหมู ห่อ เอาไปต้มในน้ำเดือดๆ พอสุกแล้วให้เอาขึ้นมาไว้ในจาน รีบใส่น้ำมันหรือกระเทียมเจียวทันที คลุกให้เข้ากัน แล้วปรุงรสตามใจชอบโลด

ไอพี: ไม่แสดง

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google