ว่าด้วยเรื่อง ' วิปครีมนมสด

22 มี.ค. 56 23:27 น. / ดู 831 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
คือเราจะทำวิปนมสดไว้แต่หน้าเค้กให้แม่เป็นเซอไพรซ์วันเกิดอะคะ คือเราเคยเข้าเว็บไปดูว่าทำยังไงอะไรบ้าง ? เห็นในเว็บนึงเค้าโพสไว้ว่าต้องเอาน้ำตาลไอซ์ซิ่งกับวานิลามาผสมด้วย แล้วเราใช้แค่วิปนมสดเพียวๆนี่จะได้ปะคะ ? แล้วเราขอคำแนะนำจากคนเคยใช้ด้วยนะคะว่ายี่ห้อไหนน่าสนใจ พลีสสสสจริง ๆ นะ 
เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | pasttales' | 23 มี.ค. 56 18:57 น.

วิปครีมนมสดเพียวๆ จะจืดๆหน่อยน่ะค่ะ
เวลาเราทำขนมส่วนมากเราใช้ยี่ห้อ โฟรโมสต์ที่เป็นกล่องอ่ะค่ะ รู้สึกว่ามันหอมดีเลยชอบใช้ 5555

ไอพี: ไม่แสดง

#2 | '@2706x | 23 มี.ค. 56 22:43 น.

อ่อขอบคุณจ้า ราคาเท่าไหร่คะ แล้วโฟร์โมสต์หวานมั้ยคะหรือจืดเหมือนกัน ? แล้วถ้าเราเอานมโฟร์โมสต์กลิ่นกล้วยผสมไปกับวิปครีมนมสดนี่จะมีปัญหาอะไรมั้ยคะ ?

#ดิท เพิ่มคำ .

แก้ไขล่าสุด 23 มี.ค. 56 22:57 | ไอพี: ไม่แสดง

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google