สลัดผักแซลมอนรมควันใส่ ต้นอ่อนทานตะวัน จานนี้พิเศษ

9 ก.พ. 58 09:58 น. / ดู 1,471 ครั้ง / 1 ความเห็น / 1 ชอบจัง / แชร์
ท่านใดที่ทานผักเป็นประจำเชิญทางนี้คร้าาาาบางท่านอาจจะยังไม่เคยทาน ต้นอ่อนทานตะวัน,,,วันนี้เรามีเมนูง่ายๆแต่ได้สุขภาพ พร้อมผักอีกมากมายหลากหลายชนิด กับเมนู สลัดแซลมอนรมควันใส่ ต้นอ่อนทานตะวัน ผักที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ งั้นเรามาเริ่มกันเลยนะคะ


วัตถุดิบเครื่องปรุง

ต้นอ่อนทานตะวัน ผักสลัดออร์แกนิก ข้าวโพด แซลมอนรมควัน
กะหล่ำปลีม่วงหั่นฝอย กะหล่ำปลีหั่นฝอย แครอท มะเขือเทศราชินี น้ำสลัดงาญี่ปุ่น

วิธีทำ
เมื่อเตรียมวัตถุดิบพร้อมกันแล้วเริ่มต้นด้วยเอาผักใบรองไว้ก้นจานนะคะ ผักสลัด ---> กะหล่ำปลีม่วง ---> กะหล่ำปลีขาว ---> แครอท --->  ข้าวโพด ---> ต้นอ่อนทานตะวัน ---> มะเขือเทศราชินี --->  แซวมอนรมควัน โรยงาตกแต่งด้วนบนชอบมากชอบน้อยใส่ตามความต้องการ


ก็จะได้สลัดแซลมอนรมควัน จานพิเศษด้วยการเพิ่ม ต้นอ่อนทานตะวันหน้าตาประมาณนี้เลยค่ะ เสริฟพร้อมน้ำสลัดงาญี่ปุ่น บีบมะนาวลงสักนิดอร่อยเริศคร้าาาา


หันมาทานผักเพื่อสุขภาพกันเยอะๆนะคะ
แก้ไขล่าสุด 11 ก.พ. 58 09:22 | เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | nnpchx.- | 11 พ.ค. 58 15:15 น.

โหยยย 

ไอพี: ไม่แสดง

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google