เผยเคล็ดลับ..หมักปลาหมึกย่างให้เหลือง หอม อร่อย น่ากิน
7 เม.ย. 58 14:55 น. /
ดู 1,004 ครั้ง /
0 ความเห็น /
0 ชอบจัง
/
แชร์
ทำไมปลาหมึกย่างถึงมีสีเหลือง รสชาติออกจะหวานนิดๆ หอม อร่อยน่า...จริงหนอ? แต่ก่อนผมก็เคยสงสัยเหมือนกันครับ เคยแอบถามพ่อค้าเขาก็ไม่ยอมบอก แต่พอถามหลายๆเจ้า บังเอิญไปเจอพ่อค้าใจดียอมเผยเคล็ดลับให้ฟัง ก็เลยนำมาให้พิธีกรน้อยบอกเล่าผ่านสื่อออนไลน์ซะเลย เผื่อว่าใครที่ยังไม่รู้ หรืออยากทำกินเอง ก็ลองชมวีดีโอนี้ดูนะครับ..https://www.youtube.com/watch?v=pqsvc1AKsQ4
กด Subscribe หน้า You Tube หรือติดตามผลงานได้ที่
https://www.youtube.com/c/SivakornPookanha
https://www.youtube.com/c/SivakornPookanha
แก้ไขล่าสุด 7 เม.ย. 58 14:56 |
เลขไอพี : ไม่แสดง
อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)
ความคิดเห็น
ยังไม่มีความคิดเห็น
จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google