เผยเคล็ดลับ..หมักปลาหมึกย่างให้เหลือง หอม อร่อย น่ากิน

7 เม.ย. 58 14:55 น. / ดู 1,004 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ทำไมปลาหมึกย่างถึงมีสีเหลือง รสชาติออกจะหวานนิดๆ หอม อร่อยน่า...จริงหนอ? แต่ก่อนผมก็เคยสงสัยเหมือนกันครับ เคยแอบถามพ่อค้าเขาก็ไม่ยอมบอก แต่พอถามหลายๆเจ้า บังเอิญไปเจอพ่อค้าใจดียอมเผยเคล็ดลับให้ฟัง ก็เลยนำมาให้พิธีกรน้อยบอกเล่าผ่านสื่อออนไลน์ซะเลย เผื่อว่าใครที่ยังไม่รู้ หรืออยากทำกินเอง ก็ลองชมวีดีโอนี้ดูนะครับ..https://www.youtube.com/watch?v=pqsvc1AKsQ4
กด Subscribe หน้า You Tube หรือติดตามผลงานได้ที่
https://www.youtube.com/c/SivakornPookanha
แก้ไขล่าสุด 7 เม.ย. 58 14:56 | เลขไอพี : ไม่แสดง

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google