1. สยามโซน
 2. เว็บบอร์ด
 3. บันเทิงไทย

อึ้ง! เบนซ์ เรซซิ่ง สามีของสาว แพท ณปภา ต้องสงสัยพัวพันเครือข่ายค้ายาของนาย ไซซะนะ

ชอบใจกระทู้ไหน อย่าลืมกด ชอบจัง หรือ แสดงความคิดเห็น เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้ด้วยนะ


เกิดเป็นเรื่องราวทอร์กออฟเดอะทาวน์ขึ้นมาทันที เมื่อมีการบุกตรวจค้นบ้านของหนุ่ม "เบนซ์ เรซซิ่ง" สามีของนักแสดงสาว "แพท - ณปภา ตันตระกูล" คาดว่าอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับเครือข่ายค้ายาไอซ์
โดยขณะนี้ทางสาว แพท ก็ใกล้จะคลอดเต็มที ทำเอาแฟนคลับหวั่นใจและเป็นหาวงสภาพจิตใของสาวคนนี้ว่าจะเป็นอย่างไร ซึ่งวันนี้สาว แพท ก็ไม่ได้ไปอัดรายการตอนเช้าตามกำหนดการด้วย

เรื่องของเรื่องมันเริ่มจากการเข้าจับกุม "ไซซะนะ แก้วพิมพา" พ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่จากฝั่งประเทศลาว วัย 42 ปี หรือที่ชาวลาวเรียกกันว่า "เฮียลบ" เป็นผู้ต้องหาตามหมายจับ และถือเป็นผู้ต้องหารายสำคัญอันดับต้นๆ ของเครือข่ายการค้ายาเสพติดอาเซียน

ซึ่งการลำเลียงยาเสพติดเข้าไทย จะใช้เส้นทาง จังหวัดนครพนม ส่วนความสัมพันธ์ระหว่างตัวนายไซซะนะกับกลุ่มบุคคลไฮโซทั้งหลาย ทราบว่า นายไซซะนะจะแสดงตนเป็นเศรษฐีจากฝั่งลาวเข้ามาในประเทศไทย จากนั้นก็จะจัดปาร์ตี้เชิญเหล่าดาราบุคคลที่มีชื่อเสียงหลายวงการเข้ามาร่วมงาน จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เกิดการรู้จัก

จากนั้นก็จะใช้การแปลงทรัพย์สินต่างๆ ในลักษณะฟอกเงิน ด้านเครือข่ายของนายไซซะนะ จากแนวทางการสืบสวนพบว่ามีเครือข่ายกระจายอยู่ทั่วประเทศประมาณกว่า 100 เครือข่าย โดยบางกลุ่มหันมาผลิตยาเองแต่ยังไม่มีศักยภาพพอที่จะส่งออกนอกประเทศเทียบเท่านายไซซะนะ

ซึ่งหนุ่ม เบนซ์ ก็ถูกสงสัยว่าจะเป็นส่วนเกี่ยวข้องกับเครือข่ายไซซะนะด้วย


เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจค้นร้าน area51 ตั้งอยู่ในธนดลแมนชั่น ภายในซอยอินทรามระ 51 ซึ่งเป็นร้านแต่งรถของเบนซ์ หลังผู้ต้องหาคดียาเสพติดให้การซัดทอดว่าได้นำทรัพย์สินที่ได้จากการค้ายาเสพติดมาให้ เบื้องต้นไม่พบตัวเบนซ์และไม่พบยาเสพติด รวมถึงรถหรูแลมโบกินี พบเพียงรถเก๋งบีเอ็มดับเบิลยู สีขาว ของดาราสาว แพท ณปภา เท่านั้น ซึ่งตำรวจอยู่ระหว่างการตรวจค้นห้องพักและสอบถามผู้ดูแลอาคารโดยมีรายงานว่านางเอกสาวแพท ณปภา ยังอยู่ภายในห้องพัก และตำรวจขอให้มีการประสาน เบนซ์ เข้ามาพบและชี้แจงข้อเท็จจริง


จากการสอบถามผู้ดูแลอาคารเล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. พบเบนซ์ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปกับกลุ่มเพื่อนหลายคน แต่ไม่มีสัมภาระหรือกระเป๋าติดตัวออกไป และยังไม่กลับเข้ามาที่ห้องพัก ส่วนรถลัมโบกินีของเบนซ์ พบว่ามีเพื่อนเป็นคนขับรถออกไปตั้งแต่เมื่อวานนี้( 1กพ.) แต่ไม่ทราบเวลาที่แน่ชัด และที่ผ่านมาก็ไม่พบว่ามีรถยนต์หรูมาจอดทิ้งไว้ที่อาคารดังกล่าว แต่มีเพื่อนขับรถยนต์หรูเข้ามาพบบ่อยครั้ง โดยเบนซ์ มักจะออกไปข้างนอกในช่วงกลางดึกประมาณตีหนึ่ง ก่อนเข้าห้องพักประมาณตี 3 เป็นประจำ

จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ พบความเชื่อมโยงของรถยนต์หรูยี่ห้อ ลัมโบกินี่ กัลลาโด (Lamborghini Gallardo) รุ่นย่อย SuperLeggera LP 570-4 สีเทา-ดำ มูลค่ากว่า 20 ล้านบาท ที่เบนซ์ครอบครองอยู่ มีความเชื่อมโยงกับเครือข่ายของนายไซซะนะ รวมถึงจากการที่เจ้าหน้าที่จับกุมลูกน้องของนายไซซะนะ ซึ่งทำหน้าที่ในการจัดการทรัพย์สินของเครือข่าย มีการซัดทอดว่า ทรัพย์สินที่ได้มาจากการค้ายาเสพติดของเครือข่าย มีการเปลี่ยนเป็นรถยนต์หรู ยี่ห้อต่างๆ และ 1 ในรถยนต์หรูของเครือข่ายก็ถูกส่งต่อมาไว้ที่เบนซ์


..เบนซ์ เรซซิ่ง..

ล่าสุด "พล.ต.ท.สมหมาย กองวิสัยสุข" ผบช.ปส. เผยว่า เบนซ์ เรซซิ่ง ทราบเรื่องแล้ว และได้ติดต่อผ่านมายังนางเอกสาว แพท ณปภา ซึ่งเป็นภรรยา และมารดา ว่าจะเข้ามาแสดงความบริสุทธิ์ ส่วนทางฝ่ายภรรยาก็เตรียมตั้งโต๊ะแถลงข่าวเช่นกัน

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+

กติกาการแสดงความคิดเห็น

 • ผู้ที่จะแสดงความคิดเห็นได้จะต้องเป็นสมาชิกของสยามโซน.คอมที่ยืนยันอีเมลแล้วเท่านั้น
 • ผู้ที่เข้ามาอ่านทุกท่านกรุณาใช้วิจารณญาณก่อนหลงเชื่อ
 • สยามโซน.คอม ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อความทุกข้อความที่แสดงในเว็บบอร์ดนี้
 • สยามโซน.คอม จะให้ความร่วมมือเต็มที่ในการหาผู้เขียนข้อความผิดกฎหมายมาลงโทษ
 • ห้าม โฆษณา ขายสินค้าและบริการทุกชนิด
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นเพื่อหวังสร้างกระแสอย่างไม่ถูกต้อง
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นอันเป็นเหตุให้เกิดความแตกแยก
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นลูกโซ่ทุกชนิด
 • ห้าม ใช้ คำไม่สุภาพ คำหยาบ คำที่ให้ทำให้เข้าใจได้ว่าหยาบ คำทะลึ่งลามก คำที่ผิดศีลธรรม คำจาบจ้วงสถาบัน คำพูดล่วงละเมิดเพื่อนสมาชิกหรือบุคคลอื่นๆ
 • ห้าม ใช้ คำที่บุคคลทั่วไปไม่เข้าใจ คำที่มีความหมายเฉพาะกลุ่ม
 • ห้าม ใส่ภาพ หรือข้อความที่ไม่เกี่ยวกับเนื้อหาที่จะสนทนา
 • ห้าม ใส่ลิงค์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการดาวน์โหลด โปรแกรม เพลง หรือวิดีโอ ที่เสี่ยงต่อการละเมิดลิขสิทธิ์
 • ระวัง! การใส่หมายเลขโทรศัพท์บ้าน หมายเลขโทรศัพท์มือถือ หรือข้อมูลส่วนตัว อาจทำให้ผู้ไม่หวังดีนำไปใช้ในทางมิชอบได้
 • เขียนกระทู้ โดยสะกดคำให้ถูกต้อง และมีรูปแบบการใช้ประโยคตามหลักภาษาไทย
 • ทีมงานสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นหรือภาพประกอบที่ไม่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องชี้แจงเหตุผล
 • ช่อง ข้อความ คือช่องที่เอาไว้ใส่เนื้อหาที่คุณต้องการจะคุย ไม่สามารถใช้ HTML ได้