1. สยามโซน
 2. เว็บบอร์ด
 3. สุขภาพและความงาม

12 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชาย

ชอบใจกระทู้ไหน อย่าลืมกด ชอบจัง หรือ แสดงความคิดเห็น เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้ด้วยนะ

12 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชาย
ปัจจุบันผู้ชายเราก็ต้องมีการบำรุงผิว บำรุงกายกันเป็นธรรมดา หลักๆอาจไม่ใช่เพื่อให้สาวๆมอง แต่เพื่อให้ตัวเองดูดีกว่าผู้ชายคนอื่นด้วยกัน สมัยนี้งานก็หนัก มลภาวะก็เยอะก็ยิ่งต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้น การมองหาผลิตภัณที่สามารถช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวของผู้ชายนั้นก็เริ่มมีขึ้นหลายตัว แบรนด์ใหม่ๆเกิดขึ้นก็มาก จากที่เมื่อก่อนจะเห็นผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงมากมายเต็มท้องตลาด แต่ตอนนี้ผู้ชายเราก็มีให้เลือกกันเยอะเช่นกัน ซึ่งการจะเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชายนั้ก็ต้องเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวคุณเองด้วย แต่ถ้าใครไม่แน่ใจว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนดีวันนี้เรามี 10 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชายมาฝากให้หนุ่มๆทุกคนเลือกใช้กัน
Garnier Men Charcoal Black Foam 100g. (100 – 120 บาท)
โฟมล้างหน้า Garnier Men Charcoal Black Foam สูตรใหม่ ที่มีส่วนผสมของ ชาร์โคล (Charcoal) ที่ช่วยดูดสิ่งสกปรกได้อย่างดี และสารสกัดจากมะนาว ที่ช่วยพลัดเซลล์ผิว ให้ผิวหน้าของคุณขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ได้รับการทดสอบแล้ว จากกลุ่มตัวอย่างผู้ชายไทย 405 คน โดย เอบีเอ็นรีเสิร์ช (ประเทศไทย) และผลทดสอบกับผู้ชายเอเชีย 54 คน โดยสถาบันวิจัย ลอริอัล ประเทศฝรั่งเศส ว่าได้ผลจริง ผิวหน้าดีขึ้นจริง

Menscience Daily Face Wash 8 OZ (1,800บาท)
Menscience Daily Face Wash ผลิตภัณฑ์เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน จากประเทศอเมริกา ใช้ทำความสะอาดผิวสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง ให้ผิวรู้สึกสะอาดสบาย ไม่ทิ้ง สารตกค้าง และ นุ่ม และ ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ช่วยให้ผิวพร้อมกับการโกนหนวดในครั้งต่อไป เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

Nivea Men 3D Instant Effect Serum 50 ml. (450 บาท)
Nivea Men Power Aging Pore Minimiser Serum 3D เซรั่มใช้แทนครีม สำหรับผิวมัน มีริ้วรอยง่ายมาก ครีมบำรุงผิวที่ลดร่องลึกทั้ง 3 มิติ กว้าง, ยาว, ลึก พร้อมลดการเกิดริ้วรอยใหม่ ต่อเนื่องยาวนาน จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกทีดี สำหรับผู้ชายที่ต้องการใช้เซรั่ม เพราะมีความเข้มข้นสูง และใช้ได้ทุกวัน

L'Oreal BB Men Instant Skin Fixer 50 ml. (282 บาท)
L'Oreal BB Men Instant Skin Fixer ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเพื่อผิวกระจ่างใส พร้อมปกปิดทุกปัญหาผิวหน้าผู้ชายได้ทันที นวัตกรรมเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ เนื้อเจลสีฟ้าใส อุดมด้วยเม็ดบีดส์นับร้อย ตรงเข้าสู่ผิว เพื่อบำรุง และปกปิดปัญหาความหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยแผลเป็นจากสิว รูขุมขนกว้าง สูตรเฉพาะผสาน 2 พลังทรงประสิทธิภาพ

Artistry Men Balancing Hydrator 150 ml. (1,325 บาท)
Artistry Men Balancing Hydrator โทนเนอร์ เนื้อบางเบาซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และป้องกันผิวแห้งตึงด้วยการดูแลปราการไขมัน/ลิพิดที่จำเป็นของผิวไว้ อีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวดูกระชับขึ้น

Menscience Eye Rescue Formula 1 OZ (2,450 บาท)
ครีมบำรุงรอบดวงตา Eye Rescue Formula Ultralight ใช้เป็นประจำจะช่วยสร้างผิวที่ถูกทำลายรอบดวงตา ลดริ้วรอยย่นจางลงเเละรอยคล้ำใต้ดวงตา ช่วยต่อสู้กับความเหนื่อยล้า ใช้ในปริมาณที่น้อย ทาครีมที่เหนือและใต้เปลือกตา ควรใช้เป็นประจำวันละสองครั้ง เช้า และเย็น

Kiehl’s Facial Fuel Daily UV Guard SPF 50+ 30ml (1,300 บาท)
Facial Fuel Daily UV Guard SPF 50/PA+++  โลชันกันแดดทั้งรังสียูวีเอและบี เนื้อบางเบา ด้วยคุณค่าการป้องกันอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ จาก Mexoryl SX และ XL โดยเฉพาะ XL กันน้ำได้ จึงเหมาะสำหรับผู้ชายที่มีเหงื่อออกมากกว่าผู้หญิง คุณค่าบำรุงจาก แอสคอบิล กลูโคไซด์ (วิตามินซี) และวิตามินอี จึงให้การปกป้องพร้อมด้วยการบำรุง และล้างออกได้ง่ายด้วยเจลล้างหน้าทั่วไป และผสานเทคโนโลยี ด้วยการใช้ ไมโครไนท์ซิลิกา จึงทำให้หน้าไม่มันระหว่างวัน

Lab Series Pro LS All-in-one Face Treatment 50 ml. (1,300 บาท)
Lab Series Skincare for Men แนะนำผลิตภัณฑ์ล่าสุด PRO LS All-in-one Face Treatment มอยเจอร์ไรเซอร์ประจำวัน บำรุงผิวด้วย 4 คุณประโยชน์ ผลิตภัณฑ์หนึ่งเดียวสู่การฟื้นบำรุงผิว ด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้าจาก Lab Series ช่วยปลอบประโลมและดูแลผิวหลังจากการโกนหนวด ในขณะที่เดียวกันจะมอบความ  ชุ่มชื่นสู่ผิว และในทันทีที่ใช้ PRO LS จะช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนผิวในทันที

BULLDOG skincare for men Sensitive Moisturiser 100ml. (929 บาท)
แบรนด์สกินแคร์สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะจากประเทศอังกฤษ สกินแคร์ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติเพื่อเป็นผู้ช่วยในการดูแลผิวสำหรับชายหนุ่มทั้งหลาย จุดเด่นของบูลด็อก คือการเข้าใจสภาพผิวของผู้ชายอย่างแท้จริง ซึ่งแตกต่างจากสภาพผิวของผู้หญิง จนสามารถคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่เปรียบเสมือนผู้ช่วยคนสนิทในเรื่องการดูแลผิวได้อย่างตรงจุด ด้วยส่วนผสมที่สกัดได้จากธรรมชาติที่จะให้ผลลัพธ์ในการดูแลผิวอย่างยอดเยี่ยม ทั้งยังไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่อาจทำลายผิวในระยะยาวอย่างเช่น สารกันเสีย หรือ Parabens และปราศจากการแต่งกลิ่นและสี จนได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมาอย่างต่อเนื่องจากสถาบันรับรองระดับนานาชาติ

Biotherm Homme Force Supreme Cleanser 125 ml. (1,500 บาท)
FORCE SUPREME ANTI-AGEING CLEANSER คลีนเซอร์ที่รวมการปฏิบัติผลัดผิวอย่างอ่อนโยนเข้ากับการชะลอความร่วงโรย โดยผสานอณูขัดผิวสีน้าเงินไว้ในครีมเนื้อนุ่ม เพื่อช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้วอย่างหมดจด มีส่วนผสมของแพลงตอนจากแร่น้ำร้อน ช่วยฟื้นฟูผิวและลดการระคายเคืองและกระตุ้นการทำงานในเซลล์ผิว

Clarins Men Anti-Fatigue Eye Serum 20 ml. (1,850 บาท)
CLARINS เป็นแบรนด์ฝรั่งเศส เป็นสูตรพิเศษที่ช่วยบำรุง ต่อต้านความเหนื่อยล้ารอบดวงตา ทำให้ดวงตาของคุณดูสดใส เนื้ออายครีมเป็นเซรั่มทำให้มีน้ำหนักเบาไม่ต่างจากเจล ดูดซึมสู่ผิวได้ง่าย หลังทาครีมเพียงครั้งแรกคุณจะพบว่าอาการบวมของถุงใต้ตาดูลดลง รอยคล้ำดูจางลงในทันที เซรั่มทาตารักษาความสดชื่นสำหรับผิวรอบดวงตา บำรุงและปลุกกระตุ้นผิว

VASELINE MEN FACE ANTISPOT WHITENING SPF15 50 g. (200 บาท)
Vaseline Men Face Antispot Whitening SPF15 ครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชายที่ยอดนิยมรุ่นหนึ่งของ วาสลีน เลยทีเดียว ด้วยคุณสมบัติทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น และยังมี SPF15 ช่วยป้องกันแสงแดดได้นานมากขึ้น 15 เท่าอีกด้วย ใช้แล้วผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น ภายใน 2 สัปดาห์ ลดเลือนจุดด่างดำอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งยังช่วยป้องกันรังสี UVB ได้สูงถึง 93% เนื้อครีมซึมซาบเร็ว ไม่เหนียมเหนอะหนะ เหมาะสำหรับผิวหน้าที่มีจุดด่างดำ ต้องการความขาวกระจ่างใส

เป็นอย่างไรกันบ้าง นี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ถ้าจะพูดถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชาย ดังนั้น ผู้ชายก็ไม่ต้องคอยกังวนเรื่องผิวหน้าอีกต่อไป ผู้หญิงสวยได้ ผู้ชายก็หล่อได้เช่นกัน การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ควรศึกษาข้อมูลและทดสอบอาการแพ้ก่อน แต่หากเกิดอาการแพ้ ควรรีบปรึกษาแพทย์เฉพาะทางนันที

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+

กติกาการแสดงความคิดเห็น

 • ผู้ที่จะแสดงความคิดเห็นได้จะต้องเป็นสมาชิกของสยามโซน.คอมที่ยืนยันอีเมลแล้วเท่านั้น
 • ผู้ที่เข้ามาอ่านทุกท่านกรุณาใช้วิจารณญาณก่อนหลงเชื่อ
 • สยามโซน.คอม ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อความทุกข้อความที่แสดงในเว็บบอร์ดนี้
 • สยามโซน.คอม จะให้ความร่วมมือเต็มที่ในการหาผู้เขียนข้อความผิดกฎหมายมาลงโทษ
 • ห้าม โฆษณา ขายสินค้าและบริการทุกชนิด
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นเพื่อหวังสร้างกระแสอย่างไม่ถูกต้อง
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นอันเป็นเหตุให้เกิดความแตกแยก
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นลูกโซ่ทุกชนิด
 • ห้าม ใช้ คำไม่สุภาพ คำหยาบ คำที่ให้ทำให้เข้าใจได้ว่าหยาบ คำทะลึ่งลามก คำที่ผิดศีลธรรม คำจาบจ้วงสถาบัน คำพูดล่วงละเมิดเพื่อนสมาชิกหรือบุคคลอื่นๆ
 • ห้าม ใช้ คำที่บุคคลทั่วไปไม่เข้าใจ คำที่มีความหมายเฉพาะกลุ่ม
 • ห้าม ใส่ภาพ หรือข้อความที่ไม่เกี่ยวกับเนื้อหาที่จะสนทนา
 • ห้าม ใส่ลิงค์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการดาวน์โหลด โปรแกรม เพลง หรือวิดีโอ ที่เสี่ยงต่อการละเมิดลิขสิทธิ์
 • ระวัง! การใส่หมายเลขโทรศัพท์บ้าน หมายเลขโทรศัพท์มือถือ หรือข้อมูลส่วนตัว อาจทำให้ผู้ไม่หวังดีนำไปใช้ในทางมิชอบได้
 • เขียนกระทู้ โดยสะกดคำให้ถูกต้อง และมีรูปแบบการใช้ประโยคตามหลักภาษาไทย
 • ทีมงานสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นหรือภาพประกอบที่ไม่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องชี้แจงเหตุผล
 • ช่อง ข้อความ คือช่องที่เอาไว้ใส่เนื้อหาที่คุณต้องการจะคุย ไม่สามารถใช้ HTML ได้