1. สยามโซน
 2. เว็บบอร์ด
 3. สุขภาพและความงาม

REVIEW 10 ผลิตภัณฑ์ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้าสำหรับผู้ชาย

ชอบใจกระทู้ไหน อย่าลืมกด ชอบจัง หรือ แสดงความคิดเห็น เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้ด้วยนะ

REVIEW 10 ผลิตภัณฑ์ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้าสำหรับผู้ชาย
การบำรุงผิวหรือฟื้นฟูผิวหน้าไม่ใช่เรื่องของผู้หญิงเสมอไป ผู้ชายก็ต้องบำรุงผิวด้วยเช่นกัน ยิ่งหนุ่ม ๆ หลายคนที่ชอบทำกิจกรรมลุย ๆ จนทำให้ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองมากพอ หรือไม่แน่ใจว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์แบบไหน ถึงจะทำให้ตัวเองมีสุขภาพผิวหน้าที่ดี ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่ผ่านมลภาวะมามากมายจนหมอง แห้ง เสีย หรือผิวบอบบางแพ้ง่ายจนต้องรักษา วันนี้เรามี 10 ผลิตภัณฑ์ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้าสำหรับผู้ชาย ที่จะทำให้หนุ่มๆทุกคนมีใบหน้าที่ดี สุขภาพผิวหน้าดีจะสาวๆต้องมองมาฝากกัน
ADJUVANT C-Bright
ADJUVANT C-Bright สกัดจากวิตามินซี (Vitamin C: L-ascorbic Acid) บริสุทธิ์ 100% จากวัตถุดิบธรรมชาติที่ไม่ผ่านการตัดแต่งพันธุกรรม ด้วยนวัตกรรมวิตามินซี ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายที่มีปัญหาผิวหน้า บำรุงหน้าเสริมประสิทธิภาพเครื่องสำอาง (Cosmetic synergist by innovation) จะช่วยลดการอักเสบที่ผิวหนัง เช่น สิวอักเสบบวมแดง มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างเส้นใยคอลลาเจนให้แก่ผิวหนัง ช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดปริมาณการสร้างเม็ดสีผิว

Tom Ford For Men Skin Revitalizing Concentrate 30ml.
Skin Revitalizing Concentrate เป็นน้ำมันทรีทเม้นต์ฟื้นฟูผิวสำหรับผู้ชาย สำหรับคนผิวมัน ประกอบด้วยคอมเพล็ค Tom Ford Skin Calming & Infusing ผสมด้วยน้ำมันที่จำเป็น & สารจากธรรมชาติ ช่วยเติมความสดชื่นให้ผิว & บำรุงผิว ช่วยลดริ้วรอยและการระคายเคือง สร้างเกราะปกป้องมลภาวะ & สารพิษให้ผิว เผยผิวผ่อนคลาย, อ่อนนุ่ม สดชื่นและดูอ่อนกว่าวัย ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง

Clarins Men Anti-Fatigue Eye Serum 20 ml.
http://demandware.edgesuite.net/sits_pod41/dw/image/v2/AAJI_PRD/on/demandware.static/-/Sites-londondrugs-master/default/dwd3566319/products/L8799900/large/L8799900.JPG?sw=556&sh=680&sm=fit
CLARINS เป็นแบรนด์ฝรั่งเศส เป็นสูตรพิเศษที่ช่วยบำรุง ต่อต้านความเหนื่อยล้ารอบดวงตา ทำให้ดวงตาของคุณดูสดใส เนื้ออายครีมเป็นเซรั่มทำให้มีน้ำหนักเบาไม่ต่างจากเจล ดูดซึมสู่ผิวได้ง่าย หลังทาครีมเพียงครั้งแรกคุณจะพบว่าอาการบวมของถุงใต้ตาดูลดลง รอยคล้ำดูจางลงในทันที เซรั่มทาตารักษาความสดชื่นสำหรับผิวรอบดวงตา บำรุงและปลุกกระตุ้นผิว

Menscience Eye Rescue Formula 1 OZ
ครีมบำรุงรอบดวงตา Eye Rescue Formula Ultralight ใช้เป็นประจำจะช่วยสร้างผิวที่ถูกทำลายรอบดวงตา ลดริ้วรอยย่นจางลงเเละรอยคล้ำใต้ดวงตา ช่วยต่อสู้กับความเหนื่อยล้า ใช้ในปริมาณที่น้อย ทาครีมที่เหนือและใต้เปลือกตา ควรใช้เป็นประจำวันละสองครั้ง เช้า และเย็น

Lab Series MAX LS Power V Lifting Lotion 50 ml.
Lab Series MAX LS Power V Lifting Lotion เซรั่มบำรุงผิวที่ผสานนวัตกรรม LS Power V Technology™ สัมผัสห้าประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงผิวร่วงโรยเพื่อผลลัพธ์ผิวดูสวยเนียน คืนผิวชุ่มชื่นอิ่มน้ำทันทีที่ใช้ ริ้วรอยที่มองเห็นได้ดูลดเลือน ร่องลึกดูเต็มตื้นขึ้น ช่วยในกระบวนการเสริมสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติ ผิวดูนุ่มเนียนสุขภาพดีขึ้น ผิวหน้าบริเวณแก้ม แนวกรามและคางดูตึงกระชับ ช่วยให้กรอบหน้าดูชัดขึ้น ใบหน้าดูอิ่มสวยได้รูปตามธรรมชาติ

ZERMIX CREAM
ZERMIX CREAM (เซอร์มิกซ์ ครีม) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สูตรพัฒนาสำหรับโรงพยาบาลและคลินิก เป็นผลิตภัณฑ์จากบริษัท เดิร์มคอร์ ฟาร์มาซูติคอล ที่จำหน่ายเวชสำอางต่างๆที่ใช้ในโรงพยาบาลและคลินิกโดยกลุ่มเภสัชกรที่มีประสบการณ์ นำเข้ามาจากประเทศเยอรมัน มีเนื้อครีมบางเบาซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว รู้สึกได้ถึงการบำรุงและฟื้นฟูผิวทันทีที่ใช้ ช่วยในการฟื้นฟูและคืนความสมดุลให้แก่ผิวพรรณ  เนื้อครีมสามารถซึมเข้าสู่ผิวและเพิ่มประสิทธิภาพและเสริมสร้างเกราะคุ้มกันธรรมชาติในการปกป้องผิวจากสภาวะแวดล้อม  เหมาะสำหรับการใช้ประจำวันในผิวแห้งตลอดจนผิวแพ้

Lab Series Pro LS All-in-one Face Treatment 50 ml.
Lab Series Skincare for Men แนะนำผลิตภัณฑ์ล่าสุด PRO LS All-in-one Face Treatment มอยเจอร์ไรเซอร์ประจำวัน บำรุงผิวด้วย 4 คุณประโยชน์ ผลิตภัณฑ์หนึ่งเดียวสู่การฟื้นบำรุงผิว ด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้าจาก Lab Series ช่วยปลอบประโลมและดูแลผิวหลังจากการโกนหนวด ในขณะที่เดียวกันจะมอบความ  ชุ่มชื่นสู่ผิว และในทันทีที่ใช้ PRO LS จะช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนผิวในทันที

Lansley Bright&White Pure C Powder & C Solution
Lansley Bright&White Pure C Powder & C Solution ผงวิตามินซี บริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100 % ที่สกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ และผลไม้หลายชนิด ซึ่งช่วยบำรุงผิวหน้าของเรา 5 ประการ ช่วยสังเคราะห์คอลลาเจนลดความหยาบกร้าน พร้อมทั้งมีประสิทธิภาพช่วยป้องกันแสงแดดทำให้ผิวขาวขึ้นพร้อมลบเลือนจุดด่างดำ

Clinique For Men Dark Spot Corrector 30ml.
Clinique Skin Supplies For Men Dark Spot Corrector ซีรั่มนี้ได้ปรับเทคโนโลยีที่ใช้ใน Even Better Clinical ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศให้เป็นสูตรสำหรับผิวผู้ชาย ประกอบด้วยส่วนผสมที่ช่วยปลอบประโลมผิวจากการโกนหนวด และเนื่องจากผิวของผู้ชายมีแนวโน้มที่จะมีความมันมากกว่า เนื้อครีมที่บางเบานี้จะช่วยในการดูดซึมที่รวดเร็ว ให้ผิวเนียนนุ่มหลังการโกนหนวด Glucosamine และ Salicylic Acid ทำหน้าที่เสริมการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพบนพื้นผิว รับมือกับโอกาสการเกิดขนคุดในอนาคต เมื่อใช้วันละ 2 ครั้งเป็นเวลาติดต่อกัน 4 สัปดาห์*ก็จะสังเกตเห็นได้ว่าจุดด่างดำต่างๆ เลือนลงอย่างเห็นได้ชัดสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น

Philosophy Turbo Booster C
Philosophy Turbo Booster C Powder ผงวิตามินซีเข้มข้นถึง 99.8% ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและการเกิดริ้วรอยก่อนวัย วิตามินซียังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพื่อลดเลือนความชัดเจนของริ้วรอย และยังเป็นตัวช่วยตามธรรมชาติเพื่อให้ผิวดูกระจ่างใสพร้อมๆกับลดเลือนจุดด่างดำและปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าได้อย่างเหมาะสมปลอดภัย เพื่อช่วยบำรุงผิวหน้าและเพิ่มภูมิคุ้มกันผิวหน้านั้น ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์พร้อมกันหลายตัว และควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวของตัวเอง มิเช่นนั้นอาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้ง่าย และอาจเกิดอาการแพ้ตามมา ดังนั้นควรศึกษาข้อมูลการใช้ผลิตภัณฑ์ และตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป็นของแท้จริงหรือไม่ และหากเกิดอาการแพ้หรือมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลการใช้จากแพทย์หรือเภสัชกรตามร้านขายยาโดยทั่วไปได้

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+

กติกาการแสดงความคิดเห็น

 • ผู้ที่จะแสดงความคิดเห็นได้จะต้องเป็นสมาชิกของสยามโซน.คอมที่ยืนยันอีเมลแล้วเท่านั้น
 • ผู้ที่เข้ามาอ่านทุกท่านกรุณาใช้วิจารณญาณก่อนหลงเชื่อ
 • สยามโซน.คอม ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อความทุกข้อความที่แสดงในเว็บบอร์ดนี้
 • สยามโซน.คอม จะให้ความร่วมมือเต็มที่ในการหาผู้เขียนข้อความผิดกฎหมายมาลงโทษ
 • ห้าม โฆษณา ขายสินค้าและบริการทุกชนิด
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นเพื่อหวังสร้างกระแสอย่างไม่ถูกต้อง
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นอันเป็นเหตุให้เกิดความแตกแยก
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นลูกโซ่ทุกชนิด
 • ห้าม ใช้ คำไม่สุภาพ คำหยาบ คำที่ให้ทำให้เข้าใจได้ว่าหยาบ คำทะลึ่งลามก คำที่ผิดศีลธรรม คำจาบจ้วงสถาบัน คำพูดล่วงละเมิดเพื่อนสมาชิกหรือบุคคลอื่นๆ
 • ห้าม ใช้ คำที่บุคคลทั่วไปไม่เข้าใจ คำที่มีความหมายเฉพาะกลุ่ม
 • ห้าม ใส่ภาพ หรือข้อความที่ไม่เกี่ยวกับเนื้อหาที่จะสนทนา
 • ห้าม ใส่ลิงค์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการดาวน์โหลด โปรแกรม เพลง หรือวิดีโอ ที่เสี่ยงต่อการละเมิดลิขสิทธิ์
 • ระวัง! การใส่หมายเลขโทรศัพท์บ้าน หมายเลขโทรศัพท์มือถือ หรือข้อมูลส่วนตัว อาจทำให้ผู้ไม่หวังดีนำไปใช้ในทางมิชอบได้
 • เขียนกระทู้ โดยสะกดคำให้ถูกต้อง และมีรูปแบบการใช้ประโยคตามหลักภาษาไทย
 • ทีมงานสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นหรือภาพประกอบที่ไม่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องชี้แจงเหตุผล
 • ช่อง ข้อความ คือช่องที่เอาไว้ใส่เนื้อหาที่คุณต้องการจะคุย ไม่สามารถใช้ HTML ได้