1. สยามโซน
 2. เว็บบอร์ด
 3. ข่าวประชาสัมพันธ์

ใหม่ เป็นกำลังใจให้ ใบเฟิร์น เจอข่าวปลอมเรื่องฉาว

งานเข้าสาว "ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" หลังโดนกุข่าวปลอมว่าได้เข้าร้องเรียนตำรวจกองปราบให้ดำเนินคดีร้านดูแลรถที่แอบติดกล้องและปล่อยคลิปฉาว พอได้ถามเพื่อนคนสนิทอย่าง "ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่" ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นก็บอกว่า "อันนั้นน่าจะเป็นเว็บปลอมค่ะ ที่แบบเว็บปลอมจริงๆ เฟิร์นไม่น่าจะสนใจอะไร" สาวคนนี้เอ่ยว่ายังไม่ได้คุยกับ ใบเฟิร์น ถึงประเด็นนี้ "เอาจริงๆ ใหม่ยังไม่คุยเรื่องนี้กับเฟิร์นค่ะ แต่ว่าใหม่ว่าเฟิร์นคงไม่สนใจอะไร คงปล่อยๆ ไป เพราะมันเป็นเว็บไซต์ปลอม แล้วก็ต้องถามตัวใบเฟิร์นค่ะว่ามันเกิดอะไรขึ้น" สอบถามว่าได้แจ้งความดำเนินคดีกับคนปล่อยข่าวหรือไม่นั้น ใหม่ เองก็ยังไม่ทราบ "อันนี้ใหม่ยังไม่ทราบนะคะ แต่ว่าก็ต้องถามเฟิร์นว่าคืออะไร เกิดอะไรขึ้นแต่ว่ามันเป็นเว็บปลอมอ่ะค่ะ ใหม่ก็รู้คร่าวๆ เหมือนที่รู้กันนี่แหละค่ะ แล้วก็ทราบว่ามันเป็นเว็บไซต์ปลอมที่เหมือนสร้างขึ้นมาเหมือนเวลาบอกว่าดาราเสียชีวิต ก็คล้ายๆ อย่างนั้น สักวันใหม่คงโดน"

เพื่อนคนสนิทได้เอารถไปติดกล้องที่ไหนบ้างหรือเปล่า สาวหน้าสวยเปรยว่า "ไม่ทราบเลยค่ะ รถเฟิร์นไม่ทราบค่ะ แต่รถใหม่ใหม่ว่าจะไปติดเหมือนกันนะคะ" ส่วนประเด็นที่บอกว่า ใบเฟิร์น เตรียมจะลาวงการบันเทิง ใหม่ ก็แย้งว่ายังอยู่อีกนาน "ยังๆ เฟิร์นยังอยู่ค่ะ ยังอยู่อีกยาว อยู่ไปนานๆ อยู่กับใหม่เนี่ยค่ะ ไปนานๆ เลยอยู่ในวงการ" เป็นเพราะผลงานกำลังจะออกมาเร็วๆ นี้ เลยทำให้ถูกโจมตีหรือเปล่า ดาราเจ้าบทบาทอธิบายว่า "อาจจะมีหลายๆ อย่างๆ หลายๆ ประเด็น ถ้าไม่เกิดเหตุนี้ก็อาจจะบอกว่าเสียชีวิต มันก็เกิดขึ้นบ่อยๆ อยู่แล้วในวงการ" พร้อมกับออกปากว่าจะเป็นกำลังใจให้เสมอ "เรื่องนี้ยังไม่โทรคุยกับเฟิร์นเลยค่ะ แต่ว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นใหม่ก็เป็นกำลังใจให้เฟิร์นอยู่แล้ว ก็เหมือนให้เพื่อนรู้ว่าเพื่อนไม่ได้เดินคนเดียวก็ยังมีเราเดินอยู่ข้างๆ เสมอ"

สำหรับเรื่องนี้ทำให้ต้องระวังอะไรเป็นพิเศษไหม เจ้าตัวตอบว่า "ไม่หรอกค่ะ เพราะมันเป็นเว็บไซต์ปลอมอ่ะค่ะ ทุกวันนี้ใหม่ว่าอย่างนี้ใครก็ทำได้ค่ะ ใครก็สร้างขึ้นมาได้ มันอยู่ที่ว่ามันไม่ใช่ความจริง" อยากบอกอะไรถึงคนที่กุข่าวแทน ใบเฟิร์น ไหม สาวมากความสามารถแจงว่า "ถ้าตอบแทนเฟิร์น คือตอนนี้ใหม่เองก็ยังไม่ได้โทรไปคุยกับเฟิร์นนะคะ แล้วก็รู้ข่าวพอๆ กับทุกคนเลย แต่ว่ารู้ว่ามันเป็นเว็บไซต์ปลอมค่ะ ก็เป็นกำลังใจให้เฟิร์นแล้วก็ขอให้ทุกคนร่วมเป็นกำลังใจให้เฟิร์นด้วยนะคะ ให้เหตุการณ์นี้มันผ่านไปค่ะ" ใหม่ เผยว่าข่าวปลอมนี้ไม่น่าจะส่งผลอะไรกับเพื่อน "ก็ยังลงรูปมีความสุขกับชีวิตอยู่เลย เพื่อนก็ยังไม่อะไร เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริงอ่ะค่ะ มันเป็นเว็บไซต์ปลอม แล้วก็ใหม่ว่าเพื่อนใหม่ไม่สนใจอ่ะเรื่องนี้ ก็ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เฟิร์นด้วยนะคะ แฟนคลับใบเฟิร์นก็รู้ว่าเป็นห่วงกัน ก็เดี๋ยวรอถามเฟิร์นจากปากเฟิร์นว่าเป็นยังไงบ้างค่ะ"

#ใหม่ดาวิกา #ใบเฟิร์นพิมพ์ชนก

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+

กติกาการแสดงความคิดเห็น

 • ผู้ที่จะแสดงความคิดเห็นได้จะต้องเป็นสมาชิกของสยามโซน.คอมที่ยืนยันอีเมลแล้วเท่านั้น
 • ผู้ที่เข้ามาอ่านทุกท่านกรุณาใช้วิจารณญาณก่อนหลงเชื่อ
 • สยามโซน.คอม ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อความทุกข้อความที่แสดงในเว็บบอร์ดนี้
 • สยามโซน.คอม จะให้ความร่วมมือเต็มที่ในการหาผู้เขียนข้อความผิดกฎหมายมาลงโทษ
 • ห้าม โฆษณา ขายสินค้าและบริการทุกชนิด
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นเพื่อหวังสร้างกระแสอย่างไม่ถูกต้อง
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นอันเป็นเหตุให้เกิดความแตกแยก
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นลูกโซ่ทุกชนิด
 • ห้าม ใช้ คำไม่สุภาพ คำหยาบ คำที่ให้ทำให้เข้าใจได้ว่าหยาบ คำทะลึ่งลามก คำที่ผิดศีลธรรม คำจาบจ้วงสถาบัน คำพูดล่วงละเมิดเพื่อนสมาชิกหรือบุคคลอื่นๆ
 • ห้าม ใช้ คำที่บุคคลทั่วไปไม่เข้าใจ คำที่มีความหมายเฉพาะกลุ่ม
 • ห้าม ใส่ภาพ หรือข้อความที่ไม่เกี่ยวกับเนื้อหาที่จะสนทนา
 • ห้าม ใส่ลิงค์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการดาวน์โหลด โปรแกรม เพลง หรือวิดีโอ ที่เสี่ยงต่อการละเมิดลิขสิทธิ์
 • ระวัง! การใส่หมายเลขโทรศัพท์บ้าน หมายเลขโทรศัพท์มือถือ หรือข้อมูลส่วนตัว อาจทำให้ผู้ไม่หวังดีนำไปใช้ในทางมิชอบได้
 • เขียนกระทู้ โดยสะกดคำให้ถูกต้อง และมีรูปแบบการใช้ประโยคตามหลักภาษาไทย
 • ทีมงานสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นหรือภาพประกอบที่ไม่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องชี้แจงเหตุผล
 • ช่อง ข้อความ คือช่องที่เอาไว้ใส่เนื้อหาที่คุณต้องการจะคุย ไม่สามารถใช้ HTML ได้