คัพเค้กไข่เบคอน อร่อยง่ายๆ ได้รสชาติอาหารโรงแรม

26 เม.ย. 60 11:23 น. / ดู 797 ครั้ง / 2 ความเห็น / 1 ชอบจัง / แชร์
วันนี้นำเมนูอาหารเช้าที่ทำไว้มัดใจสามีและลูกๆได้อย่างดี ทำง่าย รสชาติโรงแรม
นั่นคือ "เมนูคัพเค้กไข่เบคอน" พร้อมแล้วไปกันเลย



ส่วนผสม
1 เบคอน
2 ไข่ไก่
3 เนยจืด
4 ขนมปังอบกรอบ

ขั้นตอนการทำ
1 นำขนมปังอบกรอบไปบดให้ละเอียด ผสมกับเนยจืดให้เข้ากัน
2 นำเบคอนลงใส่ในถาดมัฟฟิน และห่อไปในหลุม และนำขนมปังอบกรอบที่ผสมแล้ว
อัดก้นถาดให้แน่น
3 ตอกไข่ใส่ชาม และนำไปหยอดลงในหลุม ไม่ต้องเต็มมากนะ เพราะเดี๋ยวไข่จะฟูขึ้นมาอีก
4 หลังจากนั้นนำไปอบไฟ 230 ประมาณ10นาทีก็เสร็จแล้วค่าาา



แก้ไขล่าสุด 26 เม.ย. 60 11:24 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 8.1

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#2 | sz398313 | 5 มิ.ย. 60 15:50 น.

น่าทานจัง   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 7

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google