1. สยามโซน
 2. เว็บบอร์ด
 3. สุขภาพและความงาม

7 ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า ตัวช่วยดีๆในการลดสิว #ทำความสะอาดหน้า #ลดสิว #รักษาสิว

ชอบใจกระทู้ไหน อย่าลืมกด ชอบจัง หรือ แสดงความคิดเห็น เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้ด้วยนะ

อากาศร้อน ฝุ่น ทำให้เกิดหน้ามันและเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดสิวบนใบหน้า แต่เนื่องจากทุกคนต้องมีการเดินทางอยู่ทุกวันไม่ว่าจะไปทำงาน ไปเรียน หรือแม้แต่ออกไปเที่ยว กินข้าวนอกบ้าน ซึ่งแน่นอนว่าเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ดังนั้นเราจึงต้องมีตัวช่วยดีๆ ที่จะคอยปกป้องเราจากมลภาวะรอบตัวที่คอยทำร้ายผิวของเราให้เกิดสิว ฝ้า กระ กับ7 ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่จะทำให้ผิวหน้าสะอาดและลดสิวได้ เรามาดูดีกว่าค่ะว่าจะมีตัวไหนใช้ดีบ้าง

Eucerin Dermo Purifyer Scrub
          ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพร้อมสครับผิวหน้า สำหรับสิวเสี้ยน สิวอุดตัน โดยเฉพาะด้วยไมโคร กรีนบีท เม็ดบีทสครับกลมละเอียด ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้หน้าแห้งตึง สามารถใช้เป็นประจำทุกสัปดาห์ หลังการล้างหน้าด้วยคลีนเซอร์ เพื่อหน้าเนียนใส ไรสิว ผิวไม่บาง ช่วยสลายสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน จึงช่วยลดปัญหาสิวในผิว เพื่อรูขุมขนแลดูกระชับ ด้วยนวัตกรรมแลคติกบีดส์ ที่นำส่งสารแลคติกให้ซึมซาบเข้าสู่บริเวณที่เป็นสิว ไมโคร พาร์ทิเคิล เม็ดสครับขนาดเล็ก ที่ช่วยผลัดลอกเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

Sebamed Cleansing Bar
          ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวชนิดก้อน สำหรับผิวธรรดาถึงผิวมัน ช่วยป้องกันสิว คุณสมบัติซีบาเมด คลีนซิ่ง บาร์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวชนิดก้อน เหมาะสำหรับผิวธรรดาถึงผิวมัน ป้องกันสิว ปราศจากสารสบู่ และด่างที่ระคายเคืองผิว (100% Soap and Alkali free) ด้วยสารชำระล้างที่รวมกับกรดอะมิโน โซเดียม โคโคอิลล์ กลูตาเมท (Sodium Cocoyl Glutamate) จึงทำให้เกิดเป็นเนื้อโฟม เพิ่มสัมผัสในการอาบน้ำ แพนทีนอล (Panthenol) เร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่า และสร้างเซลล์ผิวใหม่ วิตามิน อี เพิ่มความชุ่มชื่น และปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ

Smooth E Babyface Gel
          สมูท อี ได้คิดค้นเจลล้างหน้า สูตรไม่มีฟอง ไม่มีประจุไฟฟ้า จึงไม่ทิ้งสารตกค้าง อันเป็นสาเหตุของสิวและริ้วรอย ซึ่งเป็นสูตรเจลล้างหน้าที่ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ มีความอ่อนโยนต่อผิวหน้าสูง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ซึ่งเป็นสูตรเจลล้างหน้าประเภทเดียวกับที่แพทย์ผิวหนังแนะนำให้ผู้มีปัญหาผิวใช้ นอกจากนี้เจลล้างหน้ายังเป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์ผิวหนังว่าเหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายหรือผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย

Dermcor Micellar Clens
        Micellar Clens เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและดูแลผิวอย่างอ่อนโยน ทำความสะอาดล้ำลึก ด้วยโครงสร้างของไมเซลล์ที่ชะล้างไขมันส่วนเกินและสิ่งสกปกติที่อุดตันอย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มความชุ่มชื้นสู่ผิวหน้า เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวมัน หรือผิวที่เกิดสิวง่าย    เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เหมาะสำหรับผิวผสม ,ผิวมัน,ผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย และใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์รักษาสิว ด้วยโครงสร้างพิเศษแบบ ไมเซลล์  ที่จะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและไขมันที่เป็นสาเหตุของการอุดตันบริเวณรูขุมขน และยังมีสาร PEG – 12 ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นป้องกันไม่ให้ผิวแห้งตึง จากการใช้ผลิตภัณฑ์ยารักษาสิว

Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Gel
            เจลใสล้างหน้าไม่มีฟอง 100%Non-ionic ทำความสะอาด พร้อมช่วยลดและป้องกันการเกิดสิว ด้วย Salicylic Acid ช่วยผลัดเซลล์ผิว พร้อมขจัดน้ำมันส่วนเกินที่อุดตันในรูขุมขนเพื่อลดการเกิดสิว และเป็นสารสกัดที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยควบคุมการเกิดใหม่ของสิวอย่างได้ผล ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าควบคุมการเกิดสิวอย่างได้ผล ตรงเข้าแก้ปัญหาสิวทันที สูตรอ่อนโยนเป็นพิเศษสำหรับผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ไม่มีประจุไฟฟ้าจึงไม่ทิ้งสารตกค้างและไม่อุดตันรูขุมขน ผิวไม่แห้งตึงจีงไม่รู้สึกระคายเคือง Oil-Free:สูตรปราศจากน้ำมัน

Himalaya Herbals Purifying Neem Foaming Face Wash
          สำหรับตัวนี้ถือเป็นโฟมล้างหน้าลดสิวที่เหมาะกับผิวบอบบาง และเป็นสิวง่าย แพ้ง่ายโดยเฉพาะ ส่วนผสมหลัก Neem (สะเดา) , Turmeric (ขมิ้น) คุณประโยชน์เนื้อโฟมนุ่มละมุนอ่อนโยน ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ลดความมันส่วนเกิน ลดสิวที่อุดตันหรือสิวที่เกิดจากความมัน และฟื้นฟูให้ผิวดูเนียนเรียบ เผยผิวที่กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พูดเลยว่าใครที่มีทั้งปัญหาผิวแพ้ง่ายและมีปัญหาสิวกวนใจ ไม่ต้องไปตามหาโฟมล้างหน้าที่ไหนไกลเลย เพราะตัวนี้สาว ๆ เขาการันตีแล้วว่าใช้ดีจริง สิวลดลง แถมยังช่วยควบคุมความมันและป้องกันการเกิดสิวใหม่ได้

Preme Nobu Natural Herbal Face Foam
            ฟองโฟมของพรีม โนบุ ได้จากส่วนผสมที่มีคุณภาพสูง อณูโฟมขนาดเล็กจิ๋วมีคุณสมบัติที่ดีในการทำความสะอาด แตกต่างจากโฟมล้างหน้าหรือสบู่ล้างหน้าทั่วๆไป อณูฟองขนาดเล็กละเอียด สัมผัสนุ่มนวล อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว มีคุณสมบัติที่ดีในการซอกซอนทำความสะอาดสิ่งสกปรกและไขมันตกค้างตามรูขุมขนได้ล้ำลึกกว่า โฟมล้างหน้าสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย เพื่อผิวสะอาดใส แบบธรรมชาติ สูตรสารสกัดธรรมชาติ Tea Tree Oil, Chlorophyllin, Hop & Sage Extract ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ขจัดความมันส่วนเกิน ลดสาเหตุการเกิดสิวเสี้ยน และสิวอุดตัน
           
            เป็นยังไงกันบ้างค่ะกับ 7 ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า ตัวช่วยดีๆในการลดสิว ที่เรานำมาฝากทุกคนอย่าลืมหามาใช้กันนะคะ และอีกอย่างอย่าลืมดูด้วยว่าผิวเรามีสภาพผิวเป็นยังไงเหมาะกับโฟมหรือผลิตภัณฑ์ล้างหน้าแบบไหน เพื่อให้ได้ผลที่ดีขึ้นและตรงจุดค่ะ

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+

กติกาการแสดงความคิดเห็น

 • ผู้ที่จะแสดงความคิดเห็นได้จะต้องเป็นสมาชิกของสยามโซน.คอมที่ยืนยันอีเมลแล้วเท่านั้น
 • ผู้ที่เข้ามาอ่านทุกท่านกรุณาใช้วิจารณญาณก่อนหลงเชื่อ
 • สยามโซน.คอม ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อความทุกข้อความที่แสดงในเว็บบอร์ดนี้
 • สยามโซน.คอม จะให้ความร่วมมือเต็มที่ในการหาผู้เขียนข้อความผิดกฎหมายมาลงโทษ
 • ห้าม โฆษณา ขายสินค้าและบริการทุกชนิด
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นเพื่อหวังสร้างกระแสอย่างไม่ถูกต้อง
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นอันเป็นเหตุให้เกิดความแตกแยก
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นลูกโซ่ทุกชนิด
 • ห้าม ใช้ คำไม่สุภาพ คำหยาบ คำที่ให้ทำให้เข้าใจได้ว่าหยาบ คำทะลึ่งลามก คำที่ผิดศีลธรรม คำจาบจ้วงสถาบัน คำพูดล่วงละเมิดเพื่อนสมาชิกหรือบุคคลอื่นๆ
 • ห้าม ใช้ คำที่บุคคลทั่วไปไม่เข้าใจ คำที่มีความหมายเฉพาะกลุ่ม
 • ห้าม ใส่ภาพ หรือข้อความที่ไม่เกี่ยวกับเนื้อหาที่จะสนทนา
 • ห้าม ใส่ลิงค์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการดาวน์โหลด โปรแกรม เพลง หรือวิดีโอ ที่เสี่ยงต่อการละเมิดลิขสิทธิ์
 • ระวัง! การใส่หมายเลขโทรศัพท์บ้าน หมายเลขโทรศัพท์มือถือ หรือข้อมูลส่วนตัว อาจทำให้ผู้ไม่หวังดีนำไปใช้ในทางมิชอบได้
 • เขียนกระทู้ โดยสะกดคำให้ถูกต้อง และมีรูปแบบการใช้ประโยคตามหลักภาษาไทย
 • ทีมงานสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นหรือภาพประกอบที่ไม่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องชี้แจงเหตุผล
 • ช่อง ข้อความ คือช่องที่เอาไว้ใส่เนื้อหาที่คุณต้องการจะคุย ไม่สามารถใช้ HTML ได้