The Hokkaido Fair in Bangkok

18 พ.ค. 60 08:34 น. / ดู 1,258 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
อาหารญี่ปุ่นเป็นอาหารที่มีรสชาติเฉพาะตัว มักจะเน้นปลาและอาหารทะเลเป็นวัตถุดิบหลัก ซึ่งปลาหรืออาหารทะเลพวกนี้เป็นแหล่งของโปรตีนที่ดีกว่าเนื้อสัตว์ประเภทอื่น เพราะมีกรดไขมันจำเป็นคือ โอเมก้า-3 ช่วยลดอัตราเสี่ยงต่อโรคหัวใจและหลอดเลือด อีกทั้งยังมีวิตามินและเกลือแร่มากมาย อาหารญี่ปุ่นยังใช้สาหร่ายเป็นส่วนประกอบหลักในการทำอาหารหลายๆ ชนิด เช่น ข้าวห่อสาหร่าย ราเมน ซึ่งสาหร่ายมีคุณค่าทางโภชนาการมากๆ ทั้งโปรตีน ไอโอดีน และใยอาหารสูง จึงช่วยเรื่องการย่อยและระบบขับถ่าย และมีไขมันต่ำอีกด้วย
สำหรับนักชิมที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับแท้ๆ จากฮอกไกโด พบกันได้ในงาน "The Hokkaido Fair in Bangkok @ Central World" ระหว่างวันที่ 26-28 พฤษภาคม 2560 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เลือกซื้อขาปูทาราบะย่าง สเต็กเนื้อฮอกไกโด และยังมีร้านต่างๆ อีกมากมายที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น และในวันที่ 26 พฤษภาคม 2560 เวลา 16.30 น. กระทบไหล่กับพระเอก "บูม - กิตตน์ก้อง ขำกฤษ" ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นโดยเฉพาะเมนูซูซิ

#บูมกิตตน์ก้อง
แก้ไขล่าสุด 18 พ.ค. 60 08:35 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google