1. สยามโซน
 2. เว็บบอร์ด
 3. สุขภาพและความงาม

สาวหน้ามัน ลองเปลี่ยนมาใช้วิปโฟม ลองแล้วรักเลย

ชอบใจกระทู้ไหน อย่าลืมกด ชอบจัง หรือ แสดงความคิดเห็น เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้ด้วยนะ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ สาวผิวมัน หน้าเป็นสิว ขอถามหน่อย...ใช้อะไรล้างหน้ากันอยู่คะ ใช้แล้วผลเป็นยังไง ยังหน้ามัน เป็นสิวซ้ำซากกันอยู่มั้ย ถ้ายังเจอปัญหานี้กันอยู่นะ เราจะขอมาแฉ มาแชร์ และตีแผ่ให้เพื่อนๆ ฟังความดีจากการเปลี่ยนการล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าธรรมดาทั่วไป เป็นโฟมล้างหน้าแบบเนื้อวิปโฟม ที่ตอนนี้กลายเป็นไอเท็มลูกรักตัวใหม่ของเรา เพราะทำให้ค้นพบทางสว่างของการลดสิว ลดหน้ามัน จนเกิดอาการเทโฟมล้างหน้าแบบเดิมที่เคยใช้ไปเลยมาฝากค่ะ ซึ่งเราเองเป็นคนผิวผสมถึงมัน แต่งหน้า ลงรองพื้น กันแดด โบกแป้งพัพปกติค่ะ ปัญหาของเราคือ หน้ามันระหว่างวัน ต้องคอยซับ แล้วสิวก็จะชอบไปชุมนุมหมู่กันบริเวณแก้ม และการล้างหน้าทำความสะอาดของเราก็จะใช้คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางออกก่อน แล้วตามด้วยโฟมล้างหน้าทั่วไป เลือกสูตรที่ช่วยขจัดปัญหาหน้ามันด้วยนะ แต่สิวก็ยังบุกตลอดดดด แต่เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ของใช้ในห้องน้ำหมดค่ะเลยพุ่งตัวไป Wastons แถวออฟฟิศก่อนกลับบ้าน พนักงานเค้าก็แนะนำให้ลองใช้วิปโฟมดูค่ะ


จริงๆ แล้ว วิปโฟมนั้นมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์เลยที่เค้าเคลมกันว่า ฟองหนานุ่ม ทำความสะอาดได้ดีกว่าโฟมทั่วไป แต่อันที่เคลิ้มตามพนักงานแนะนำ ก็เป็น Bifesta foaming whip Sebum วิปโฟม CO2  สีเขียว สูตรสำหรับผิวผสม – ผิวมัน โฟมนุ่ม เนื้อแน่น ขวดนี้ล่ะค๊าคุ๊ณณ ราคาน่าลงทุน 195 บาท  ขนาด 180 กรัม  ตกกรัมละบาทเอง
ทีนี้เข้าเรื่อง มาดูกันว่านางมีอะไรดี ถึงเคลิ้ม พอลองใช้แล้วอยากแชร์  เริ่มมมม!!!แพ็คเกจการใช้งาน
หน้าตาดีเชียว เป็นขวดสเปรย์หัวปั๊ม ที่สำคัญเปิดใช้งานแล้วจะพกไปไหน ก็แสนจะสะดวกเพราะมีที่ล็อคไว้ไม่ให้วิปโฟมหกเลอะเทอะ แต่อย่างลืมทิ้งที่ล็อคไปเชียวหละ 555

การใช้งาน
บอกเลยว่าสุดแสนจะง่ายและสะดวก ตอบโจทย์การล้างหน้าแบบประหยัดเวลาสุดๆแค่เขย่าขวด 3 ที ป๊าบๆๆๆ ตั้งขวดให้ตรง แล้วกดหัวปั๊ม ว้าววว…ออกมาเป็นวิปโฟมเลยอ่าเป็นฟองโฟมนุ่ม เนื้อแน่น ไม่ต้องเสียเวลามาตีฟอง แค่เขย่าและกด เราก็จะได้ฟองโฟมเท่าลูกปิงปองออกมาใช้แล้ว สะดวกไหมหละ 555เนื้อวิปโฟม
พอกดออกมาจากขวด ก็รู้เลยว่าเนื้อมันน่าจะนุ่มมาก พอได้ลองเอาเนื้อวิปโฟมสัมผัสที่ผิวหน้า โอโห… เนื้อมันละเอียดและแน่นมากเลย แน่นแค่ไหนลองดู เราลองคว่ำมือดูเนื้อวิปโฟม เกาะตัวดีไม่ไหลย้อยลงมาเลยตอนถูวนบนใบหน้า แอบมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความสดชื่น ถูวนๆเบาๆ ให้เนื้อวิปโฟมเข้าไปดูดจับสิ่งสกปรกและ CO2  เข้าไปกระตุ้นการหมุนเวียนของเลือดใต้ผิวจาก ซัก 20 -30 วิแล้วล้างออกเลยจ้าผลการใช้ รวมถึงความรู้สึกที่เคลิ้ม จนอยากบอกต่อ หลังล้างหน้าออก รู้สึกเลยว่าผิวหน้าสะอาดหมดจดจริงๆ ผิวหน้าชุ่มชื่นแต่ไม่ทิ้งความมันไว้ลองอ่านดู เขาบอกว่าเจ้าสูตร Sebum มีสารสกัดจากชาเขียว ช่วยลดหน้ามัน กระชับรูขุมขนเลยขอลองพิสูจน์หน่อย ลองใช้ไปสักพัก รู้สึกว่าสุขภาพผิวหน้าดีขึ้น หน้ามันน้อยลง ไม่ต้องคอยมาซับหน้าบ่อยเท่าแต่ก่อน และสิวอุดตันน้อยลง จนแทบจะไม่ต้องบีบสิวแล้ว ถูกใจสาวผิวมันแบบเรามากๆ นี่ละที่หามานาน

พูดเลยว่าเคลิ้มมม และติดใจ จนแนะนำเพื่อนที่ออฟฟิศให้ลองเปิดใจเปลี่ยนมาใช้วิปโฟม ดูบ้าง เลยลากเพื่อนไป Watsons กันอีก ปรากฏว่าตอนนี้ที่ watson เค้ามีขายแพ็คคู่  359 บาท พร้อมกระเป๋า Jaytherabbit จ้า น่ารักสุดๆ เลยขอหาร 2 กับเพื่อน ให้เพื่อนเอาแต่วิปโฟมไป แต่กระเป๋ากับวิปโฟมอีกขวดเราขอออออ  อิอิของมันดีก็เลยต้องบอกต่อให้สาวๆ ไปตำกัน จะได้ผิวสวยสุขภาพดีกันถ้วนหน้าฝากกระทู้เราด้วยน้า หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบกันน้า วันนี้ไปละจ้า บ๊ายบายยยย ^^

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+

กติกาการแสดงความคิดเห็น

 • ผู้ที่จะแสดงความคิดเห็นได้จะต้องเป็นสมาชิกของสยามโซน.คอมที่ยืนยันอีเมลแล้วเท่านั้น
 • ผู้ที่เข้ามาอ่านทุกท่านกรุณาใช้วิจารณญาณก่อนหลงเชื่อ
 • สยามโซน.คอม ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อความทุกข้อความที่แสดงในเว็บบอร์ดนี้
 • สยามโซน.คอม จะให้ความร่วมมือเต็มที่ในการหาผู้เขียนข้อความผิดกฎหมายมาลงโทษ
 • ห้าม โฆษณา ขายสินค้าและบริการทุกชนิด
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นเพื่อหวังสร้างกระแสอย่างไม่ถูกต้อง
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นอันเป็นเหตุให้เกิดความแตกแยก
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นลูกโซ่ทุกชนิด
 • ห้าม ใช้ คำไม่สุภาพ คำหยาบ คำที่ให้ทำให้เข้าใจได้ว่าหยาบ คำทะลึ่งลามก คำที่ผิดศีลธรรม คำจาบจ้วงสถาบัน คำพูดล่วงละเมิดเพื่อนสมาชิกหรือบุคคลอื่นๆ
 • ห้าม ใช้ คำที่บุคคลทั่วไปไม่เข้าใจ คำที่มีความหมายเฉพาะกลุ่ม
 • ห้าม ใส่ภาพ หรือข้อความที่ไม่เกี่ยวกับเนื้อหาที่จะสนทนา
 • ห้าม ใส่ลิงค์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการดาวน์โหลด โปรแกรม เพลง หรือวิดีโอ ที่เสี่ยงต่อการละเมิดลิขสิทธิ์
 • ระวัง! การใส่หมายเลขโทรศัพท์บ้าน หมายเลขโทรศัพท์มือถือ หรือข้อมูลส่วนตัว อาจทำให้ผู้ไม่หวังดีนำไปใช้ในทางมิชอบได้
 • เขียนกระทู้ โดยสะกดคำให้ถูกต้อง และมีรูปแบบการใช้ประโยคตามหลักภาษาไทย
 • ทีมงานสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นหรือภาพประกอบที่ไม่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องชี้แจงเหตุผล
 • ช่อง ข้อความ คือช่องที่เอาไว้ใส่เนื้อหาที่คุณต้องการจะคุย ไม่สามารถใช้ HTML ได้