1. สยามโซน
 2. เว็บบอร์ด
 3. สุขภาพและความงาม

10 อันดับ ครีมมาร์คหน้าที่ดีที่สุด จากประสบการณ์ส่วนตัว

ชอบใจกระทู้ไหน อย่าลืมกด ชอบจัง หรือ แสดงความคิดเห็น เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้ด้วยนะ10 อันดับ ครีมมาร์คหน้าที่ดีที่สุด จากประสบการณ์ส่วนตัว

มาร์กหน้าดียังไง ทำไมต้องมาร์กหน้า การใช้ชีวิตประจำวันของเรามักต้องเจอกับสภาพแวดล้อมที่ทำให้สภาพผิวของเราเปลี่ยนแปลง ซึ่งการทำงานหนัก และพักผ่อนน้อยเป็นปัจจัยหลักๆ ที่ทำร้ายผิวของเราให้หมองคล้ำไม่สดใส ซึ่งบางครั้งการดูแลผิวอย่างเป็นประจำของเราก็ไม่อาจฟื้นฟูได้เต็มที่

ดังนั้นการมาส์กที่ช่วยในเรื่องการขจัดสิ่งสกปรกและฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึกจึงเป็นผลิตภัณฑ์อีกสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมากในปัจจุบัน โดยมาส์กหน้าในปัจจุบันก็ผลิตออกมาอย่างแพร่หลายเพื่อรองรับกับความต้องการของผู้ใช้ วันนี้เราจึงรวบรวมมาส์กหน้าที่เหมาะกับสาวๆ ที่ไม่มีเวลามากพอ

แต่ต้องการการบำรุงอย่างลำลึก ซึ่งไม่ต้องเสียเวลามาก นั่นคือ มาส์กประเภท Sleeping Mask หรือ Overnight Mask ค่ะ

แต่ก่อนที่เราจะได้ดูเนื้อหาสาระดีๆ ที่เรานำมา เราขอบอกก่อนว่า สาระและเนื้อหาที่เรานำมาเป็นแค่ส่วนหนึ่งของทั้งหมดของเว็บไซต์เรา และสำหรับท่านที่ต้องการอ่านเนื้อหาแบบเต็มก็สามารถเข้าดูได้ที่เว็บไซต์ของเราได้ที่ลิงค์เว็บไซต์ด้านล่างนี้เองจ้า

ลิงค์ทางเข้าหน้าเว็บไซต์  >>>>  ครีมมาร์คหน้า

1 . Re-Born Alpha Maskไม่น่าเชื่อว่าดีจนน่าตกใจ กับผลตภัณฑ์ครีมมาส์กหน้าแบรนด์ไทยตัวนี้ ซึ่งส่วนประกอบส่วนต่างๆนั้นมีแต่ตัวแพงๆจับมารวมอยู่ในกระปุกเดียว ซึ่งนอกจากจะทำให้หน้าขาว ใส ดูชุ่มชื่น แต่งหน้าติดง่ายกว่าที่เคยแล้ว ยังขจัดปัญหาหน้ามันอย่างได้ผลจริง แต่ราคาผลิตภัณฑ์ค่อนข้างสูง และ หาซื้อได้เฉพาะที่เท่านั้น แต่ถ้าใครอยากลองครีม Sleeping Mask ดีๆ หละก็ แนะนำให้ลองหามาใช้ดูค่ะ

2 . Sulwhasoo Overnight Vitalizing Maskมาร์กหน้าดียังไง ครีมมาส์กเชื้อสายเอเชียที่อยู่ในระดับ Hi-End จากดินแดนโสม ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมของสมุนไพรดั้งเดิม ให้ผิวเปล่งประกาย คงความชุ่มชื้นสุขภาพดีเพียงชั่วข้ามคืน ด้วยคำแนะนำจากผู้ผลิตว่าหากจะให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีกว่า ภายหลังการล้างหน้าที่สะอาด ทามาส์กลงบนใบหน้า แล้วนวดเบาๆ ตามคำแนะนำที่ระบุ เพียงเท่านี้ก็ตื่นมาพร้อมรับกับความกระจ่างใส ดูสุขภาพดีได้เลยค่ะ

3 . Laneige Firming Sleeping Packครีมมาร์คหน้า สำหรับมาส์กเพื่อการยกกระชับผิวหน้าและคืนรูปเดิม ช่วยลดรอยยับภายหลังการตื่นนอนด้วย memory form gel พร้อมการฟื้นฟูริ้วรอยอย่างต่อเนื่องในช่วงกลางคืนและป้องกันการเกิดริ้วรอยเพิ่มในช่วงกลางวันด้วย SleePop ซึ่งถูกทดสอบและได้รับคำยอมรับจากผู้ใช้หลากหลายคนแล้วว่า สามารถป้องกันรอยยับและลดเลือนริ้วรอยได้จริง ซึ่งเนื้อผลิตภัณฑ์ครีมมาร์คหน้ามีลักษณะเนื้อเจลลี่ เย็นๆ เมื่อสัมผัสกับผิวจะแตกตัวเป็นน้ำให้ความชุ่มชื่น ถูกบรรจุในรูปแบบกระปุกที่มีไม้พายเพื่อความสะอาดและสุขลักษณะที่ดี

4 . Clinique moisture surge overnight maskมาส์กเนื้อครีม เข้มข้นที่ช่วยฟื้นฟูผิวเพิ่มความชุ่มชื่นพร้อมป้องกันการสูญเสียน้ำด้วย Activated Water พร้อมให้การดูแลที่ครอบคลุม ด้วยส่วนผสมที่เชื่อถือได้ ในเรื่องการผลัดเซลผิว ซ่อมแซมผิว และฟื้นฟูผิวที่เกิดใหม่ให้แข็งแรง กระจ่างใส เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใครที่ผิวแห้งถึงแห้งมาก เพราะมีความชุ่มชื้นสูง แต่อาจจะไม่เหมาะสำหรับสาวผิวมัน เพราะมีโอกาสที่จะอุดตันได้ ซึ่งการจะใช้ให้ได้ประสิทธิภาพที่ดี ควรใช้ประมาณ 2 – 3 ครั้ง ต่อสัปดาห์ค่ะ

5 . Origins Drink Up Intensive Overnight Mask – มาส์กหน้าจากธรรมชาติมาส์กหน้าจากธรรมชาติ ที่ขายดีที่สุดตลอดกาล คงหนีไม่พ้นแบรนด์ดังอย่าง ORIGINS กับรูปแบบผลิตภัณฑ์ที่มีสีสันสดใส ใช้งานง่าย ไม่เลอะเทอะ อัดแน่นด้วยสารสกัดจาก Avocado oil และ Japanese Seaweed ที่ช่วยให้ผิวฟูนุ่ม เนียนใส อย่างยาวนาน พร้อมให้กลิ่นที่หอมละมุน ซึ่งใครที่มีผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น เราขอแนะนำสูตรนี้เลยค่ะ

6 . Olay Softening Sleeping Mask ผลิตภัณฑ์มาร์กหน้าอีกหนึ่ง ผลิตภัณฑ์มาร์กหน้า ยอดฮิตของสาวๆ ที่หาได้ง่ายและราคาที่เอื้อมถึง ซึ่งต้องบอกเลยว่า เป็นปลื้มอย่างมากกับบรรจุภัณฑ์ที่ใหญ่เวอร์ อีกทั้งให้สัมผัสที่ดีในด้านกลิ่นที่หอมละมุนและเนื้อครีมที่เข้มข้น ยิ่งหากนำไปแช่ตู้เย็นก่อนนำมาทาลงบนใบหน้า จะยิ่งช่วยบำบัดให้รู้สึกผ่อนคลาย เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่ต้องการกักน้ำบนผิว ที่สำคัญหลังการใช้พบว่า ผิวสามารถดูดซับครีมบำรุงอื่นๆได้ดีขึ้นและแต่งหน้าติดง่าย ถือว่าเป็นไอเทมที่น่าสนใจ จัดอยู่ในประเภทถูกและดี เพราะราคาสุทธิ ไม่เกิน 1,000 บาท กับขนาด 130 กรัม

7 . Etude Shea Butter Nutrifull Sleeping Pack มาส์กหน้ามาส์กหน้า โซนเอเชียที่ได้รับความนิยมสูงสุดอย่างต่อเนื่อง สาวๆตั้งแต่นักศึกษาจนถึงคนทำงานต่างรู้จักมาอย่างยาวนาน ซึ่งผู้ผลิตภัณฑ์ได้อ้างไว้ว่า เป็นมาส์กที่มีสารบำรุงจาก Shea Butter ที่ผ่านมาตรฐานออแกนิกปราศจากสารตกค้าง และอ่อนโยนกับทุกสภาพผิว หลังจากการใช้รู้สึกหน้าอิ่มน้ำมากขึ้น นุ่มขึ้นจริง หลังทาครีมซึมซาบอย่างรวดเร็ว แต่สำหรับผู้ที่แพ้แอลกอฮออาจต้องระวัง เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีส่วนผสมของแอลกอฮออยู่เล็กน้อยค่ะ

สาระดีๆ ที่เรานำมาให้ได้ดูกัน และอย่าลืมเข้าไปดูเนื้อหาเต็มที่เว็บไซต์ของเราด้วยจ้า

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+

กติกาการแสดงความคิดเห็น

 • ผู้ที่จะแสดงความคิดเห็นได้จะต้องเป็นสมาชิกของสยามโซน.คอมที่ยืนยันอีเมลแล้วเท่านั้น
 • ผู้ที่เข้ามาอ่านทุกท่านกรุณาใช้วิจารณญาณก่อนหลงเชื่อ
 • สยามโซน.คอม ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อความทุกข้อความที่แสดงในเว็บบอร์ดนี้
 • สยามโซน.คอม จะให้ความร่วมมือเต็มที่ในการหาผู้เขียนข้อความผิดกฎหมายมาลงโทษ
 • ห้าม โฆษณา ขายสินค้าและบริการทุกชนิด
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นเพื่อหวังสร้างกระแสอย่างไม่ถูกต้อง
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นอันเป็นเหตุให้เกิดความแตกแยก
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นลูกโซ่ทุกชนิด
 • ห้าม ใช้ คำไม่สุภาพ คำหยาบ คำที่ให้ทำให้เข้าใจได้ว่าหยาบ คำทะลึ่งลามก คำที่ผิดศีลธรรม คำจาบจ้วงสถาบัน คำพูดล่วงละเมิดเพื่อนสมาชิกหรือบุคคลอื่นๆ
 • ห้าม ใช้ คำที่บุคคลทั่วไปไม่เข้าใจ คำที่มีความหมายเฉพาะกลุ่ม
 • ห้าม ใส่ภาพ หรือข้อความที่ไม่เกี่ยวกับเนื้อหาที่จะสนทนา
 • ห้าม ใส่ลิงค์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการดาวน์โหลด โปรแกรม เพลง หรือวิดีโอ ที่เสี่ยงต่อการละเมิดลิขสิทธิ์
 • ระวัง! การใส่หมายเลขโทรศัพท์บ้าน หมายเลขโทรศัพท์มือถือ หรือข้อมูลส่วนตัว อาจทำให้ผู้ไม่หวังดีนำไปใช้ในทางมิชอบได้
 • เขียนกระทู้ โดยสะกดคำให้ถูกต้อง และมีรูปแบบการใช้ประโยคตามหลักภาษาไทย
 • ทีมงานสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นหรือภาพประกอบที่ไม่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องชี้แจงเหตุผล
 • ช่อง ข้อความ คือช่องที่เอาไว้ใส่เนื้อหาที่คุณต้องการจะคุย ไม่สามารถใช้ HTML ได้