1. สยามโซน
 2. เว็บบอร์ด
 3. ข่าวประชาสัมพันธ์

เมื่อรักถึงทางตัน พิ้งกี้ ยอมรับแยกทางกับสามี

"พิ้งกี้ - สาวิกา ไชยเดช" ออกมาพูดเปิดใจหลังมีกระแสข่าวว่าแยกทางกับสามีหนุ่มนักธุรกิจ "เพชร - อิทธิ ชวลิตธำรง" โดยนางเอกสาวหน้าคมออกมายอมรับว่า "ก็ตามนั้นล่ะค่ะ เลิกกันแล้วค่ะ สาเหตุเนี่ยบางครั้งมันก็ดูเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะไร้สาระ บางอย่างมันอาจจะไม่ใช่สาเหตุใหญ่ค่ะ เกิดจากความที่เรา 2 คน เหมือนกับว่าหลายๆ อย่างมันไปด้วยกันไม่ได้ค่ะ และตัวกี้กับพี่เพชรตอนปัจจุบันก็ไม่ได้มีความโกรธแค้นอะไรกัน เป็นเรื่องธรรมชาติจริงๆ มันไปกันไม่ได้เราก็ยุติค่ะ ระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านจะว่าสั้นก็สั้น จะว่านานก็นาน แต่ว่าสำหรับกี้ก็ขอบคุณนะคะที่เขาคอยดูแลเรามาตลอด"

เจ้าตัวยังเล่าว่ามีการปรับตัวเข้าหากันแล้ว แต่พอคุยไม่รู้เรื่องก็ห่างกัน "ปรับค่ะ ทะเลาะกันเราก็มาอยู่ในโซนของเราบ้าง กลับมาคุยกัน ไม่ได้เลิกกันไปเลย พอเราคุยกันไม่รู้เรื่อง เราก็เลยแยกกัน พอแยกกันก็เกิดความห่าง ซึ่งตอนแรกมันไม่ได้เป็นการแยกกันอยู่ มันเหมือนกับการทะเลาะกัน เราทะเลาะกันก็กลับมาบ้าน เขาก็ตามง้อเหมือนพระเอกนางเอกในสมัยก่อน แต่ว่าตอนนี้มันไม่มีการตามกลับบ้านแล้ว หนูก็เดินออกมา แล้วก็ไม่ได้โทรกลับไปหาเขาเลย และก็ไม่มีการใจอ่อน คือเขาก็ไม่มาง้อ พี่เขาก็รู้ว่ามันคงถึงจุดของมัน เราคงไม่สามารถฝืนไปได้อีกแล้ว"

กับเสียงลือที่ว่าสาเหตุเป็นเพราะไม่อยากเป็นนกน้อยในกรงทองนั้น ดาราสาวบอกว่า "นกน้อยมีแรกๆ ค่ะ ช่วงแรกๆ ของแต่งงานอาจจะหายไปจริงๆ ในช่วงนั้น มันมีเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็ไม่สามารถบอกทุกคนได้ว่ามีเรื่องอะไรบ้าง มันอาจจะเป็นเรื่องที่คน 2 คนรู้กันเอง มีสะสมไหมก็สะสม แต่มันไม่ได้เป็นเรื่องที่แบบรับไม่ได้แล้ว แต่ว่าเหนื่อยทั้ง 2 คน เขาก็เหนื่อย เราก็เหนื่อย" พิ้งกี้ บอกว่าตั้งแต่แรกไม่ได้มีการจดทะเบียนสมรสกัน "ไม่ได้จดค่ะ ตอนนี้เหมือนเราเลิกกันแบบงงๆ อันนี้เหมือนเราแยกกลับมาบ้าน เขาก็อยู่ของเขา ไม่ได้มีพิธีอะไร เหมือนคนเป็นแฟนแล้วเลิกกัน" 

ด้านคุณแม่ "อ้อย - สรินยา ไชยเดช" ได้แสดงความเห็น ซึ่งเธอให้กำลังใจลูกสาวว่า "ก็สู้ดิ เราต้องเข้มแข็ง ทุกข์เราก็ไม่ต้องไปจำ จำแต่ส่วนที่ดีส่วนไม่ดีก็ลืมไป" คุณแม่บอกว่าก่อนหน้านี้ พิ้งกี้ ก็ปรึกษาทุกวัน  "ปรึกษาทุกวัน ชีวิตครอบครัวต้องอดทนทุกคนแหละ ใครที่เคยแต่งงานก็รู้ คนเราก็ต้องยืดหยุ่นกันบ้าง คนเราก็คิดว่าตัวเองถูก ต้องมีกึ่งกลางที่เราจะเดินไปด้วยกัน เมื่อพบกันครึ่งทางแล้วก็ยังไม่สามารถปรับอะไรกันได้ ต้องถอยออกมา เราก็ถือว่าทั้งหมดเป็นบทเรียน ทุกชีวิตคือการเรียนรู้ แม่ก็เป็นแค่กำลังใจ" ก่อนจะพูดถึงลักษณะของลูกเขยที่น่าจะเหมาะว่า "ก็ดูคนที่เป็นธรรมชาติดีกว่า กินง่ายอยู่ง่าย ไฮโซนี่กลัว หลอนๆ อยู่"

ขณะที่ เพชร ได้ให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่ง ยืนยันว่าไม่เคยห้าม พิ้งกี้ ทำงาน พร้อมกับย้อนถามว่า ตอนที่ไม่ได้แต่งงานก็มีความฝันอยากแต่งงาน แต่พอวันหนึ่งมีครอบครัวแล้วรักษามันไว้ไหม
#พิ้งกี้สาวิกา

ชอบเนื้อหานี้? แชร์ให้โลกรู้
แชร์ไปที่ facebook แชร์ไปที่ twitter

คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้

(ดูความคิดเห็นกระทู้ด้านล่าง)

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+

กติกาการแสดงความคิดเห็น

 • ผู้ที่จะแสดงความคิดเห็นได้จะต้องเป็นสมาชิกของสยามโซน.คอมที่ยืนยันอีเมลแล้วเท่านั้น
 • ผู้ที่เข้ามาอ่านทุกท่านกรุณาใช้วิจารณญาณก่อนหลงเชื่อ
 • สยามโซน.คอม ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อความทุกข้อความที่แสดงในเว็บบอร์ดนี้
 • สยามโซน.คอม จะให้ความร่วมมือเต็มที่ในการหาผู้เขียนข้อความผิดกฎหมายมาลงโทษ
 • ห้าม โฆษณา ขายสินค้าและบริการทุกชนิด
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นเพื่อหวังสร้างกระแสอย่างไม่ถูกต้อง
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นอันเป็นเหตุให้เกิดความแตกแยก
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นลูกโซ่ทุกชนิด
 • ห้าม ใช้ คำไม่สุภาพ คำหยาบ คำที่ให้ทำให้เข้าใจได้ว่าหยาบ คำทะลึ่งลามก คำที่ผิดศีลธรรม คำจาบจ้วงสถาบัน คำพูดล่วงละเมิดเพื่อนสมาชิกหรือบุคคลอื่นๆ
 • ห้าม ใช้ คำที่บุคคลทั่วไปไม่เข้าใจ คำที่มีความหมายเฉพาะกลุ่ม
 • ห้าม ใส่ภาพ หรือข้อความที่ไม่เกี่ยวกับเนื้อหาที่จะสนทนา
 • ห้าม ใส่ลิงค์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการดาวน์โหลด โปรแกรม เพลง หรือวิดีโอ ที่เสี่ยงต่อการละเมิดลิขสิทธิ์
 • ระวัง! การใส่หมายเลขโทรศัพท์บ้าน หมายเลขโทรศัพท์มือถือ หรือข้อมูลส่วนตัว อาจทำให้ผู้ไม่หวังดีนำไปใช้ในทางมิชอบได้
 • เขียนกระทู้ โดยสะกดคำให้ถูกต้อง และมีรูปแบบการใช้ประโยคตามหลักภาษาไทย
 • ทีมงานสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นหรือภาพประกอบที่ไม่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องชี้แจงเหตุผล
 • ช่อง ข้อความ คือช่องที่เอาไว้ใส่เนื้อหาที่คุณต้องการจะคุย ไม่สามารถใช้ HTML ได้