1. สยามโซน
 2. เว็บบอร์ด
 3. สุขภาพและความงาม

รีวิว Dermapon 2 ไอเท็มเด็ด มั่นใจยืนเหนือลม ก็ไม่มีกลิ่นโชยให้ขมคอ

ชอบใจกระทู้ไหน อย่าลืมกด ชอบจัง หรือ แสดงความคิดเห็น เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้ด้วยนะ

สวัสดีค่ะทุกคน เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนจะต้องเคยมีปัญหาน้องสาวเหม็น ตกขาวมาทักทายอย่างแน่นอน ตัวเราเองก็เคยเป็นอยู่ช่วงนึงทั้งนอยด์ ทั้งเซง แต่ตอนนี้หายเรียบร้อย ตกขาวไม่มี กลิ่นหลีไม่มา 5555555 แถมยังมีกลิ่นหอมติดตัว เพราะไปเจอไอเท็มเด็ดจาก เดอมาพอน เลยอยากเอามาแชร์ต่อ บอกต่อของดีสำหรับคนที่มีปัญหาตกขาว กลิ่นปลาเค็ม ปลาหมึกหึ่งออกจากช่องแคบมะละกาแบบเรา
เคยมีอยู่ช่วงนึงเราประสบปัญหาน้องสาว เป็นตกขาว มีกลิ่น จากการที่เดินทางไป ตจว. บ่อยๆ ทำให้ต้องเข้าห้องน้ำสาธารณะไม่ได้ใช้น้ำล้าง ใช้ทิชชูเช็ดอย่างเดียว ก็เริ่มมีอาการคันยุบยิบและแล้วตกขาวก็ตามมา พักหลังๆเลยเลือกที่จะอั้นฉี่ รอไปฉี่ที่โรงแรมที่พักทีเดียวจะได้ล้างน้ำ เป็นแบบนี้สะสมมาระยะนึง (แต่มันไม่ดีต่อสุขภาพนะคะ เสี่ยงต่อการเป็นนิ่ว เป็นท่อปัสสาวะอักเสบ อย่าทำตามเลย)

จนวันหยุดได้มีโอกาสเจอไปแฟน ด้วยความที่เค้าคิดถึงเลยมานอนหนุนตักเรา แต่กลับร้องทักออกมาว่าบ้านใครทอดอะไร ทำไมมีกลิ่นเค็มๆ เงยหน้ามาถามเราว่าได้กลิ่นมั้ย แล้วทำจมูกฟุดฟิดๆ เรานี่ถึงกับอายต้องลุกเดินไปเข้าห้องน้ำล้างน้องเป็นการใหญ่ แหมะ! ใครจะกล้าบอกว่ากลิ่นปลาเค็มเราเอง 55555 แฟนได้ขอเลิกกันพอดี ล้างเสร็จก็กลับเข้ามาใหม่ แฟนบอกว่า เออ กลิ่นหายไปละ โอ๊ยยย ต้อง search หาวิธีจัดการซะแล้วววว จนไปเจอรีวิวนึง เค้าบอกว่าสบู่เหลวอาบน้ำเด็ก ขวดสีเหลืองของ Dermapon ใช้ล้างทำความสะอาดน้องให้หอม สะอาด สดชื่น ตกขาวหาย กลิ่นจิมิ๊วอดวายได้ เลยไปสอยมาขวดนึงลองดู แถมข้างๆกันมีโลชั่นทาตัว Derampon ขวดสีชมพู  ลองทาที่หลังมือแล้วรู้สึกผิวนุ่ม ชุ่มชื่น  กลิ่นห๊อมหอม เลยสอยมาด้วยอีกขวดนึงเผยโฉมหน้าตาของฮีโร่ในการกำจัดกลิ่นหลีของเรา 55555 เราซื้อไซส์เล็กมาก่อน เพราะอยากลองว่าดีจริงมั้ยแล้วค่อยไปซื้อไซส์ใหญ่ เค้ามี 2 ขนาด แต่ขวดเล็กก็ถือว่าได้เยอะนะตั้ง 200 มล. แค่ 50 กว่าบาท ถูกโคตรๆ เลยซื้อมาแบบไม่เสียดายเงินเลยอะ 5555555ขวดสีเหลืองจะเป็น Dermapon Organic pH5.5 Baby Bath Sunflower Oil เป็นครีมอาบน้ำของเด็กที่เราเอามาล้างน้องสาวแทน คือเนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นเจลใสๆ กลิ่นหอมม๊ากกก หอมแบบสดชื่น เหมือนวิ่งอยู่ในทุ่งหญ้า ดอกไม้ แสงแดด มันหอมแบบนั้นเลย ล้างน้องสาวแล้วรู้สึกสะอาดมาก กลิ่นก็ติดทนเราอาบน้ำตอนเช้าออกไปทำงานกลับบ้านมาประมาณ 2 ทุ่ม กลิ่นยังติดอยู่อะ คิดดู๊ววว ติดทนเกินไป๊ แต่ดีชอบ 555555 เค้ามีค่า pH 5.5 จะช่วยคงความสมดุลของผิวเอาไว้ด้วยดีตรงนี้แหละ อ่อนโยนไม่ระคายเคืองน้องสาวเลย แก้ปัญหามีตกขาวได้ด้วยส่วนขวดสีชมพูจะเป็น Dermapon Organic pH5.5 Baby Lotion Ultra Moist Double Milk & Vitamin E โลชั่นบำรุงผิวที่กลิ่นดีมาก ดีแบบผู้ดีมาก กลิ่นออกหอมหวานๆ แต่ไม่เลี่ยน ดมนานๆ แล้วไม่ฉุน ไม่ปวดหัว ไม่เตะจมูกจนเกินไป จนใครๆในที่ทำงานทักว่าใช้น้ำหอมอะไร รู้สึกคิดไม่ผิดที่หยิบมาด้วย แต่ที่คิดผิดคือทำไมไม่ซื้อขวดใหญ่มาเลยนี่สิ 55555 ตัวนี้นอกจากจะมีกลิ่นหอม กลิ่นดี กลิ่นติดทน ทนในระดับที่ล้างมือแล้วกลิ่นไม่หลุดอะค่ะ ยังมีกลิ่นติดมืออยู่ คือทนมากกลัวแล้วววว แต่นอกจากข้อดีพวกนี้แล้วผลลัพธ์ของผิวหลังใช้ คือเนียน นุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นมากๆ และอีกแล้วเค้ามีค่า pH 5.5 ที่จะช่วยรักษาสมดุลของผิว ดีงามพระรามเก้าเว่อร์

ซึ่งพอลองมาอ่านสรรพคุณดูทั้ง 2 ตัว ปราศจาก 7 สารระคายเคือง เช่น พาราเบน สารทำความสะอาด สารเคมีสังเคราะห์ สารยับยั้งแบคทีเรีย ถึงแม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ก็ใช้ได้ แถมยังได้ผลลัพธ์ที่ชอบ ตรงจุด ตรงใจ พอมั่นใจว่าหอม สะอาดไปทั้งตัว ต่อให้ยืนเหนือลม โดนลมพัด ลมโกรกก็ไม่มีกลิ่นเหม็นเค็ม เหม็นแคม โชยมาให้ขมคอเลยชวนแฟนมานอนหนุนตักใหม่ ตอนนี้ต้องเปลี่ยนมาร้องทักว่ากลิ่นอะไรทำไมหอมๆ แล้วก็เอาหน้ามาซุก มามุด มาดมวนไป จนต้องปิดไฟใส่กลอน เลยเถิดเข้ามุ้งนอน เล่นผีผ้าห่มกันต่อไปเลยจ้า สำหรับใครที่อยากมีกลิ่นตัวหอม น้องสาวหายจากตกขาว ไม่มีกลิ่นเค็ม เหม็นแคม เราว่า 2 ตัวนี้จาก เดอมาพอน คือดีและตอบโจทย์ช่วยได้มากจริงๆ ถ้าไม่เชื่อต้องลองด้วยตัวเอง เค้ามีขนาดเล็กให้ได้ลอง แต่ถ้าให้เราแนะนำซื้อขวดใหญ่ไปเลยเถอะจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียดายแบบเรา เพราะนี่เดี๋ยวจะไปสอยขวดใหญ่มาใช้แล้ว ชอบมากกก สุดท้ายนี้ก็หวังว่ากระทู้ของเราจะมีประโยชน์นะคะ อย่าถือสาเรื่องติดเรท เล่าให้ได้อรรถรสแต่ถ้าใครอยากสัมผัสอรรถรสแบบเรา ต้องลองเองค่ะ อิอิ

ชอบเนื้อหานี้? แชร์ให้โลกรู้
แชร์ไปที่ facebook แชร์ไปที่ twitter

คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้

(ดูความคิดเห็นกระทู้ด้านล่าง)

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+

กติกาการแสดงความคิดเห็น

 • ผู้ที่จะแสดงความคิดเห็นได้จะต้องเป็นสมาชิกของสยามโซน.คอมที่ยืนยันอีเมลแล้วเท่านั้น
 • ผู้ที่เข้ามาอ่านทุกท่านกรุณาใช้วิจารณญาณก่อนหลงเชื่อ
 • สยามโซน.คอม ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อความทุกข้อความที่แสดงในเว็บบอร์ดนี้
 • สยามโซน.คอม จะให้ความร่วมมือเต็มที่ในการหาผู้เขียนข้อความผิดกฎหมายมาลงโทษ
 • ห้าม โฆษณา ขายสินค้าและบริการทุกชนิด
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นเพื่อหวังสร้างกระแสอย่างไม่ถูกต้อง
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นอันเป็นเหตุให้เกิดความแตกแยก
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นลูกโซ่ทุกชนิด
 • ห้าม ใช้ คำไม่สุภาพ คำหยาบ คำที่ให้ทำให้เข้าใจได้ว่าหยาบ คำทะลึ่งลามก คำที่ผิดศีลธรรม คำจาบจ้วงสถาบัน คำพูดล่วงละเมิดเพื่อนสมาชิกหรือบุคคลอื่นๆ
 • ห้าม ใช้ คำที่บุคคลทั่วไปไม่เข้าใจ คำที่มีความหมายเฉพาะกลุ่ม
 • ห้าม ใส่ภาพ หรือข้อความที่ไม่เกี่ยวกับเนื้อหาที่จะสนทนา
 • ห้าม ใส่ลิงค์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการดาวน์โหลด โปรแกรม เพลง หรือวิดีโอ ที่เสี่ยงต่อการละเมิดลิขสิทธิ์
 • ระวัง! การใส่หมายเลขโทรศัพท์บ้าน หมายเลขโทรศัพท์มือถือ หรือข้อมูลส่วนตัว อาจทำให้ผู้ไม่หวังดีนำไปใช้ในทางมิชอบได้
 • เขียนกระทู้ โดยสะกดคำให้ถูกต้อง และมีรูปแบบการใช้ประโยคตามหลักภาษาไทย
 • ทีมงานสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นหรือภาพประกอบที่ไม่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องชี้แจงเหตุผล
 • ช่อง ข้อความ คือช่องที่เอาไว้ใส่เนื้อหาที่คุณต้องการจะคุย ไม่สามารถใช้ HTML ได้