1. สยามโซน
 2. เว็บบอร์ด
 3. ข่าวประชาสัมพันธ์

เชียร์ มองแฟนคลับจับคู่กับ เต้ย เป็นความน่ารัก

มีข่าวน่ารักๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้นกันสำหรับ "เชียร์ - ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์" และ "เต้ย - พงศกร เมตตาริกานนท์" ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้ร่วมงานถ่ายแบบด้วยกัน และได้มีภาพเบื้องหลังการทำงานน่ารักกุ๊กกิ๊กของทั้งคู่ออกมาให้แฟนๆ ใจชื้น ซึ่ง เชียร์ พูดถึงการได้กลับมาทำงานร่วมกับฝ่ายชายว่า "ก็สนุกดีค่ะ เหมือนได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งหนึ่ง ก็สนุกสนานค่ะ รอดูแล้วกันค่ะ เพราะว่าตอนที่ถ่ายก็แบบเหมือนเล่นกันมากกว่าค่ะ แต่มันก็ไม่รู้ว่าภาพที่ออกมามันจะทำให้คนที่ดูรู้สึกยังไงบ้าง แต่ก็หวังว่าจะแฮปปี้กับการที่ได้เห็นงานครั้งนี้ของเราทั้งคู่ค่ะ"

นักแสดงสาวบอกว่าไม่รู้สึกเขินกับการร่วมงานครั้งนี้ "ก็เหมือนเดิมนะคะ คือมันไม่ได้เคอะเขินอะไร อาจจะไม่ได้เจอกันสักพัก แต่ว่ากลับมาทำงานด้วยกันก็เหมือนอย่างที่บอกค่ะ เหมือนเล่นกันค่ะ" ทั้งยังเผยว่าเป็นการรับงานไว้นานแล้ว ไม่ได้ตั้งใจเรียกกระแสคู่ขวัญ "จริงๆ งานนี้รับไว้นานแล้วนะคะ แต่ว่าจะถึงขนาดว่าเป็นการเรียกให้กลับมาขนาดนั้นหรือเปล่าก็คงไม่ได้เป็นความตั้งใจอะไรที่จะทำให้เกิดเป็นอย่างนั้น แต่ว่าเราก็ยังคงที่จะทำงานด้วยกันเรื่อยๆ อยู่แล้วนะคะ แต่ว่าเหมือนเขาอาจจะไม่ได้เห็นภาพที่อยู่ด้วยกันมาสักพักหนึ่ง ทุกคนก็เหมือนได้เวลากลับเรือนกัน (หัวเราะ)"


เชียร์ มองว่าที่แฟนคลับอยากให้ลงเอยกับ เต้ย เป็นความน่ารัก "คือเชียร์ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เขาค่อนข้างที่จะคิดกันอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้วนะคะ ไม่ใช่เพิ่งมาคิดกันตอนนี้นะคะ ก็เป็นไปด้วยความน่ารักแล้วกัน เหมือนเป็นแรงที่สนับสนุน เห็นแล้วอยากจะให้ลงเอยกันนะคะ เป็นความน่ารักแหละ เชียร์มองว่าเป็นอย่างนั้น ไม่ได้ถึงขนาดว่าไปซุ่มคบกันหรือว่าแบบอะไร เราก็ทำกันไปตามหน้าที่ ตามผลงานของเราค่ะ" เจ้าตัวยืนยันว่ายังเป็นพี่น้องและเพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกัน "ณ ตอนนี้ เราก็ทำงานกันไปตามบทบาทและหน้าที่ แล้วก็เหมือนยังเป็นเพื่อน เป็นพี่ เป็นน้องที่ร่วมงานที่ดีต่อกันอยู่นะคะ คือมันก็คงเป็นความน่ารักอย่างนี้ที่อยู่ด้วยกันไปค่ะ"


สาวคนนี้ไม่เครียดเรื่องที่คนเข้าใจว่ากำลังคบกับ เต้ย "คือเชียร์ว่ามันเป็นความน่ารักมากเลย ไม่ใช่แค่ว่าคนไปถามว่าคบกันตอนไหนด้วยซ้ำ บางคนเข้าใจว่าคบกันไปแล้วเลยค่ะ คือพี่ป้าน้าอาบางทีเราเจอคุณป้า บางทีเราเจอก็จะต่างเข้าใจว่าคนนั้นคือแฟนเชียร์ คนนี้คือแฟนเต้ยนะคะ คือมันก็เป็นเรื่องที่ประหลาดมากที่ทุกคนเข้าใจอย่างนั้น แต่ก็เอาเป็นว่าเชียร์ว่ามันก็เป็นจุดหนึ่งที่สะท้อนแล้วกันว่าสิ่งที่เราพยายามสื่อ ถ่ายทอดผ่านผลงานออกมาทำให้คนคิดไปถึงขั้นนั้นเลย ก็คงเป็นเคมีอะไรบางอย่างที่ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีแล้วกันค่ะ" เจ้าตัวไม่ห่วงเรื่องคนใกล้ตัวจะคิดอย่างไรเพราะว่าตอนนี้ยังโสด "เอาเป็นว่าตอนนี้เชียร์โสดค่ะ เชียร์ไม่พูดอะไรทั้งนั้น (หัวเราะ) ทำอะไรก็ได้ เชียร์โสด"

#เชียร์ฑิฆัมพร

ชอบเนื้อหานี้? แชร์ให้โลกรู้
แชร์ไปที่ facebook แชร์ไปที่ twitter

คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้

(ดูความคิดเห็นกระทู้ด้านล่าง)

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+

กติกาการแสดงความคิดเห็น

 • ผู้ที่จะแสดงความคิดเห็นได้จะต้องเป็นสมาชิกของสยามโซน.คอมที่ยืนยันอีเมลแล้วเท่านั้น
 • ผู้ที่เข้ามาอ่านทุกท่านกรุณาใช้วิจารณญาณก่อนหลงเชื่อ
 • สยามโซน.คอม ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อความทุกข้อความที่แสดงในเว็บบอร์ดนี้
 • สยามโซน.คอม จะให้ความร่วมมือเต็มที่ในการหาผู้เขียนข้อความผิดกฎหมายมาลงโทษ
 • ห้าม โฆษณา ขายสินค้าและบริการทุกชนิด
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นเพื่อหวังสร้างกระแสอย่างไม่ถูกต้อง
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นอันเป็นเหตุให้เกิดความแตกแยก
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นลูกโซ่ทุกชนิด
 • ห้าม ใช้ คำไม่สุภาพ คำหยาบ คำที่ให้ทำให้เข้าใจได้ว่าหยาบ คำทะลึ่งลามก คำที่ผิดศีลธรรม คำจาบจ้วงสถาบัน คำพูดล่วงละเมิดเพื่อนสมาชิกหรือบุคคลอื่นๆ
 • ห้าม ใช้ คำที่บุคคลทั่วไปไม่เข้าใจ คำที่มีความหมายเฉพาะกลุ่ม
 • ห้าม ใส่ภาพ หรือข้อความที่ไม่เกี่ยวกับเนื้อหาที่จะสนทนา
 • ห้าม ใส่ลิงค์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการดาวน์โหลด โปรแกรม เพลง หรือวิดีโอ ที่เสี่ยงต่อการละเมิดลิขสิทธิ์
 • ระวัง! การใส่หมายเลขโทรศัพท์บ้าน หมายเลขโทรศัพท์มือถือ หรือข้อมูลส่วนตัว อาจทำให้ผู้ไม่หวังดีนำไปใช้ในทางมิชอบได้
 • เขียนกระทู้ โดยสะกดคำให้ถูกต้อง และมีรูปแบบการใช้ประโยคตามหลักภาษาไทย
 • ทีมงานสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นหรือภาพประกอบที่ไม่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องชี้แจงเหตุผล
 • ช่อง ข้อความ คือช่องที่เอาไว้ใส่เนื้อหาที่คุณต้องการจะคุย ไม่สามารถใช้ HTML ได้