1. สยามโซน
 2. เว็บบอร์ด
 3. ข่าวประชาสัมพันธ์

โตโน่ ให้เกียรติ แพท ไม่ขอดึงกระแสคู่กลับมาอีกรอบ

เกิดกระแสจับคู่ระหว่าง "โตโน่ - ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" กับ "แพท - ณปภา ตันตระกูล" จากแฟนๆ ขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากที่ โตโน่ ได้มาพบกับแพทและน้องเรสซิ่ง หรือ "เรสซิ่ง - อัครนันท์ วรโรจน์เจริญเดช" ในรายการ "ตีสิบเดย์" ศิลปินหนุ่มได้พูดถึงตอนที่พบกับ เรสซิ่ง ว่า "ก็น่ารักนะ คือเรสซิ่งเราดูเราก็รู้สึกเอ็นดูนะครับ เราไปถ่ายโปรโมต 7 Wonders (7 Wonders Concert 2018) ครับ ที่ตีสิบแหละ น้องเขาก็อยู่ที่นั่นอยู่แล้ว เขาก็เอาบอลเข้ามาเล่น ก็เล่นกับน้องเขา ก็น่ารักดีครับ (ยิ้ม)" โตโน่ กล่าวว่าไม่อยากให้เกิดกระแสคู่ขวัญอีก เพราะอยากให้เกียรติกับ แพท และครอบครัว "จริงๆ ตัวผมเองเราก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรนะครับ แต่เพียงแค่ว่าเราก็ต้องให้เกียรติทางแพท ทางครอบครัวแพท ทางเบนซ์ (อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช) ด้วยครับ ดังนั้นผมก็เลยไม่ค่อยจะเล่นต่อครับ ผมคิดว่ามันก็มีคนที่เข้าใจอยู่แล้วล่ะว่ามันเป็นคู่จิ้นนะครับ แต่ว่าตัวผมเองผมก็เอาใจเขามาใส่ใจเรา คือว่ามันก็คงจะไม่ดีถ้าเกิดว่าไปเล่นต่ออะไรเยอะแยะนะครับ"

เจ้าตัวใส่ใจความรู้สึกของทุกฝ่าย "ผมค่อนข้างจะแคร์ความรู้สึกของครอบครัวของแพท แคร์ความรู้สึกครอบครัวของเบนซ์นะครับ ดังนั้นผมก็เลยค่อนข้างจะไม่เล่น เราไม่ได้คิดอะไรอยู่แล้วล่ะ แต่ว่าภาพบางภาพเอาหน้าผมไปตัดต่อแทน บางคนเขาก็อาจจะสนุก คือแฟนๆ ที่เขาไม่ได้คิดอะไรมากอาจจะสนุก แต่ตัวเราเอง เราก็มองหลายๆ ด้านนะครับ ก็เลยคิดว่าพอดีๆ ดีกว่า" พร้อมกล่าวว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน "คือตัวผมเองผมไม่มีอะไรอยู่แล้ว ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเราก็เป็นเพื่อนที่ดีมาโดยตลอดนะครับ เราก็มีแต่ความหวังดี แต่ว่าอย่างที่ผ่านมามันก็มีข่าวมาเยอะแยะในเรื่องแซวกันไปแซวกันมา จนตอนนี้มันก็ผ่านมานานแล้ว แล้วตัวผมเองผมก็คิดว่าน้องก็จะต้องโตขึ้นทุกๆ วันใช่ไหมครับ ทั้งครอบครัวของเบนซ์อีก ครอบครัวของแพท ก็เลยคิดว่าจะเล่นจะอะไรอย่างนี้ เราก็คงต้องนึกถึงความรู้สึกของทุกๆ ฝ่ายให้ดีๆ แต่สำหรับตัวผมเองผมไม่ได้มีอะไร"

โตโน่ เจ็บปวดอยู่บ้างกับประเด็นที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ "ตอนโน้นที่ลงข่าวว่าผมทำไมไม่ไปงานแต่งหรือลงข่าวว่าทำไมผมไม่ซื้อของรับขวัญหลาน ผมค่อนข้างจะเจ็บปวดนะครับ เป็นเพราะผมแคร์ความรู้สึกของครอบครัวเขา ดังนั้นผมจะไปพูดจะไปเล่นอะไรมันก็ต้องนึกดีๆ ผมก็เลยค่อนข้างไม่อยากจะไปเล่นต่อให้มันเป็นกระแส แต่เราก็เข้าใจหมดแหละว่าทั้งแพททั้งผมทุกคนก็ไม่ได้คิดอะไรแหละครับ มีความหวังดีอยู่แล้ว แต่ว่าผมก็ค่อนข้างจะต้องคิดเยอะในเรื่องของเรสซิ่ง เรื่องของเบนซ์ครับ เราก็ไม่อยากให้เรื่องการจิ้นมันไปกระทบความรู้สึกของใครอะไรทั้งนั้น ถึงเขาจะเข้าใจหรือไม่เข้าใจไม่รู้ล่ะ แต่ว่าเราก็ควรจะระวังเอาไว้ก่อนครับผม"

#โตโน่ภาคิน

ชอบเนื้อหานี้? แชร์ให้โลกรู้
แชร์ไปที่ facebook แชร์ไปที่ twitter

คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้

(ดูความคิดเห็นกระทู้ด้านล่าง)

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+

กติกาการแสดงความคิดเห็น

 • ผู้ที่จะแสดงความคิดเห็นได้จะต้องเป็นสมาชิกของสยามโซน.คอมที่ยืนยันอีเมลแล้วเท่านั้น
 • ผู้ที่เข้ามาอ่านทุกท่านกรุณาใช้วิจารณญาณก่อนหลงเชื่อ
 • สยามโซน.คอม ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อความทุกข้อความที่แสดงในเว็บบอร์ดนี้
 • สยามโซน.คอม จะให้ความร่วมมือเต็มที่ในการหาผู้เขียนข้อความผิดกฎหมายมาลงโทษ
 • ห้าม โฆษณา ขายสินค้าและบริการทุกชนิด
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นเพื่อหวังสร้างกระแสอย่างไม่ถูกต้อง
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นอันเป็นเหตุให้เกิดความแตกแยก
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นลูกโซ่ทุกชนิด
 • ห้าม ใช้ คำไม่สุภาพ คำหยาบ คำที่ให้ทำให้เข้าใจได้ว่าหยาบ คำทะลึ่งลามก คำที่ผิดศีลธรรม คำจาบจ้วงสถาบัน คำพูดล่วงละเมิดเพื่อนสมาชิกหรือบุคคลอื่นๆ
 • ห้าม ใช้ คำที่บุคคลทั่วไปไม่เข้าใจ คำที่มีความหมายเฉพาะกลุ่ม
 • ห้าม ใส่ภาพ หรือข้อความที่ไม่เกี่ยวกับเนื้อหาที่จะสนทนา
 • ห้าม ใส่ลิงค์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการดาวน์โหลด โปรแกรม เพลง หรือวิดีโอ ที่เสี่ยงต่อการละเมิดลิขสิทธิ์
 • ระวัง! การใส่หมายเลขโทรศัพท์บ้าน หมายเลขโทรศัพท์มือถือ หรือข้อมูลส่วนตัว อาจทำให้ผู้ไม่หวังดีนำไปใช้ในทางมิชอบได้
 • เขียนกระทู้ โดยสะกดคำให้ถูกต้อง และมีรูปแบบการใช้ประโยคตามหลักภาษาไทย
 • ทีมงานสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นหรือภาพประกอบที่ไม่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องชี้แจงเหตุผล
 • ช่อง ข้อความ คือช่องที่เอาไว้ใส่เนื้อหาที่คุณต้องการจะคุย ไม่สามารถใช้ HTML ได้