1. สยามโซน
 2. เว็บบอร์ด
 3. ข่าวประชาสัมพันธ์

ลูกตาล อาริษา เปลือยชีวิตหลังเจอมรสุมภาพหลุด

เมื่อช่วง 3 ปีที่ผ่านมา มีข่าวฉาวเป็นภาพนอนเปลือยของนักแสดงสาว "ลูกตาล - อาริษา วิลล์" ทำให้เจ้าตัวต้องย้ายชีวิตตัวเองไปอยู่ที่สหรัฐอเมริกาเพื่อหนีเรื่องเหล่านี้ ล่าสุด ลูกตาล ได้กลับมาประเทศไทย โดยเธอได้มาเปิดใจในรายการ "คุยแซ่บ Show" โดย ลูกตาล เล่าชีวิตที่ผ่านมาว่า "ไปอยู่อเมริกาค่ะประมาณ 3 ปีค่ะ ไปอยู่ที่นั่นมีความสุขค่ะ ได้พัก เพราะว่าอยู่ที่นี่จะอยู่คนเดียว แต่ไปอยู่ที่นั่นมีครอบครัวค่ะ มีคุณพ่อ มีน้องที่อยู่ด้วยกันค่ะ หลักๆ เลยตอนนั้นมีภาพหลุด เราก็เฟลไปเต็มๆ เลย พักใหญ่เลย ด้วยภาพที่มันหลุดออกมา คนที่เขาเห็นเขาจะเห็นใจค่ะ ตอนนั้นคือเราไม่เคยเจออะไรแบบนี้ เราไปไม่ถูกค่ะ ไม่เคยเกิดเรื่องแบบนี้กับเรา เราเครียดไม่กล้าออกจากบ้านเลย ใช้เวลาตัดสินใจอยู่ 3 วันแล้วก็เดินทางไปอเมริกาเลย ตอนนั้นมีละครค่ะ แต่ว่าผู้จัดเข้าใจ คิวสุดท้ายเขาก็ตัดเราออกเลย"

นักแสดงสาวเผยเหตุการณ์ที่นำมาซึ่งมรสุมชีวิต "วันนั้นเหมือนไปเที่ยวกับเพื่อน แล้วทีนี้ก็เหมือนกับอยู่ดีๆ เราไม่มีสติ ทั้งที่เราหยุดดื่มมาสักพักแล้ว ปกติจะมีเพื่อนไปด้วยใช่ไหมคะ แต่วันนั้นเพื่อนกลับไปก่อน เราก็จะให้พี่คนหนึ่งไปส่ง เป็นพี่ที่รู้จักกันปกติ ไม่ใช่แฟนหรืออะไร แต่คือมารู้อีกทีเราไม่ถึงบ้านค่ะ เราเพิ่งมารู้ตัวว่าภาพหลุดหลังจากนั้นมา 4 เดือน ก็คือเราไม่ได้โทษอะไร เราโทษตัวเองว่าทำไมถึงไม่มีสติ แล้วก็เลยไม่ได้เอาเรื่องอะไรใคร ก็ไม่ได้คิดว่าจะมีภาพหลุดด้วย ผู้จัดการโทรมาบอก เราก็ยังสงสัยว่าภาพหลุดอะไร เราก็ไม่กล้าเปิดดู แต่ถ้าไม่เปิดดูจะรู้ได้ยังไงว่าภาพอะไร พอเปิดดูปุ๊บเห็นรูปก็รู้ได้ทันทีว่าต้องเป็นเหตุการณ์คืนนั้น ใจหล่นมาก น้ำตาคลอ ทำไมต้องเกิดเรื่องแบบนี้กับเราด้วย ก็ไม่ได้ติดต่ออะไรคนนั้นไปนะคะ ก็เลยตัดสินใจปรึกษาผู้ใหญ่ แจ้งความเสร็จก็เดินทางไปต่างประเทศเลย"

ลูกตาล ขยายความเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า "คืนนั้นผับแรกปิดตีสอง แล้วไปต่อผับที่สองเขาปิดประมาณตีสี่ค่ะ ตอนที่หนูไปตีสาม หนูไม่ได้ดื่มแล้วจากตอนที่ไปต่อแล้ว แล้วตอนที่จะไปจ่ายตัง หนูไม่ไหวแล้ว ถามว่าจะโดนใส่ยาไหม อันนี้หนูก็ไม่รู้เหมือนกัน เพราะว่าตอนตีสามหนูก็ไม่ได้ดื่มแล้ว แค่ถ่ายรูปเล่นกับเพื่อนๆ ค่ะ แต่ตอนนั้นไม่เมานะคะ แต่พอจะกลับเริ่มจะไม่ไหวแล้ว" เจ้าตัวกล่าวว่าคนที่ไปส่งไม่มีท่าทีผิดปกติ "ไม่นะคะ เขาเป็นหุ้นส่วนของร้าน เขาแค่จัดแจงที่ให้เราแล้วก็เอาเครื่องดื่มมาให้ แล้วก็ออกไปนะคะ แต่ก็คือเจอหน้ากันก็ไม่ได้คิดอะไร แต่เพื่อนคนที่เราจะกลับด้วยเขากลับไปก่อน ก็เลยให้พี่เขาไปส่งแทน พอย้อนกลับไปคิดก็คิดว่าน่าจะมีการหยอดยาเหมือนในละคร มันเป็นไปไม่ได้ที่หนูจะไม่มีสติขนาดนั้น"

สาวคนนี้คิดจะดำเนินเรื่องทางกฎหมาย แต่กรรมตามทันแบบติดจรวด "ตอนที่ไปแจ้งความ ปอท. (กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี) ก็คิดจะเอาเรื่องนะคะ แต่ ณ ตอนนั้นหนูไม่สามารถอยู่เมืองไทยได้แล้ว ขอไปพักผ่อนดีกว่า ก็ให้ตำรวจจัดการ แต่เชื่อไหมว่า หลังจากนั้น 2 อาทิตย์ มีคนโทรมาบอกว่าคนนั้นตายแล้ว หนูตกใจมากเลย เพราะว่าตอนที่ภาพหลุดไป ก็มีพี่ที่เขาห่วงเรามาถามว่า ผู้ชายคนนั้นเป็นใคร ตอนนั้นเราก็ตกใจมาก หลังจากมีภาพหลุดจากนั้นประมาณ 10 วันค่ะ เขาเมาแล้วขับรถชนบนโทลล์เวย์ค่ะ รถคว่ำ หนูก็ตกใจค่ะ คือหนูไม่ได้รู้สึกสะใจหรือแค้นสมน้ำหน้าเลยนะคะ แค่ตกใจว่ากรรมมันติดจรวดขนาดนั้นเลยเหรอ"

เจ้าตัวแง้มอีกเหตุผลที่หายไปจากวงการบันเทิง "ยอมรับว่าที่หายไปเพราะมีส่วนมาจากเรื่องภาพหลุด แต่ส่วนหนึ่งก็เรื่องเสียความรู้สึกนิดหน่อย ก็คือว่าก่อนหน้าที่เราจะไปพักผ่อน เรามีละครใช่ไหมคะ แล้วเราไปพักผ่อน 2 เดือน หลังจากนั้นจะกลับมาเขาก็เปลี่ยนตัวคนอื่นไปแล้ว ก็เลยไปอยู่อเมริกายาวเลยค่ะ คิดว่าจะหันหลังให้วงการ เหนื่อยกับวงการนี้ เราทำมาตั้งแต่อายุ 15 แล้ว แล้วเหนื่อยกับกระแสของมัน และที่น้อยใจที่สุดคือผู้ใหญ่ ที่ตอนแรกพูดอย่างหนึ่งแล้วทำอีกอย่างหนึ่งค่ะ" ตอนนี้ดาราสาวคิดจะกลับมารับงานละคร "จริงๆ ปีที่แล้วมีละครติดต่อมา 2 เรื่องนะคะ ตอนแรกจะรับ แต่ว่าเพราะละครต้องอยู่เมืองไทย แต่คุณพ่อมีปัญหาสุขภาพเราก็ต้องอยู่กับเขาค่ะ มาตอนนี้ก็พร้อมกลับมารับละครเหมือนเดิมแล้วค่ะ เราก็คิดว่าน่าจะถึงเวลาแล้ว ส่วนคุณพ่อเขาก็เริ่มแข็งแรงขึ้นแล้วค่ะ ก็เลยทำให้เราโอเค ชีวิตเราก็เดินต่อไป"

#ลูกตาลอาริษา

ชอบเนื้อหานี้? แชร์ให้โลกรู้
แชร์ไปที่ facebook แชร์ไปที่ twitter

คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้

(ดูความคิดเห็นกระทู้ด้านล่าง)

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+

กติกาการแสดงความคิดเห็น

 • ผู้ที่จะแสดงความคิดเห็นได้จะต้องเป็นสมาชิกของสยามโซน.คอมที่ยืนยันอีเมลแล้วเท่านั้น
 • ผู้ที่เข้ามาอ่านทุกท่านกรุณาใช้วิจารณญาณก่อนหลงเชื่อ
 • สยามโซน.คอม ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อความทุกข้อความที่แสดงในเว็บบอร์ดนี้
 • สยามโซน.คอม จะให้ความร่วมมือเต็มที่ในการหาผู้เขียนข้อความผิดกฎหมายมาลงโทษ
 • ห้าม โฆษณา ขายสินค้าและบริการทุกชนิด
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นเพื่อหวังสร้างกระแสอย่างไม่ถูกต้อง
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นอันเป็นเหตุให้เกิดความแตกแยก
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นลูกโซ่ทุกชนิด
 • ห้าม ใช้ คำไม่สุภาพ คำหยาบ คำที่ให้ทำให้เข้าใจได้ว่าหยาบ คำทะลึ่งลามก คำที่ผิดศีลธรรม คำจาบจ้วงสถาบัน คำพูดล่วงละเมิดเพื่อนสมาชิกหรือบุคคลอื่นๆ
 • ห้าม ใช้ คำที่บุคคลทั่วไปไม่เข้าใจ คำที่มีความหมายเฉพาะกลุ่ม
 • ห้าม ใส่ภาพ หรือข้อความที่ไม่เกี่ยวกับเนื้อหาที่จะสนทนา
 • ห้าม ใส่ลิงค์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการดาวน์โหลด โปรแกรม เพลง หรือวิดีโอ ที่เสี่ยงต่อการละเมิดลิขสิทธิ์
 • ระวัง! การใส่หมายเลขโทรศัพท์บ้าน หมายเลขโทรศัพท์มือถือ หรือข้อมูลส่วนตัว อาจทำให้ผู้ไม่หวังดีนำไปใช้ในทางมิชอบได้
 • เขียนกระทู้ โดยสะกดคำให้ถูกต้อง และมีรูปแบบการใช้ประโยคตามหลักภาษาไทย
 • ทีมงานสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นหรือภาพประกอบที่ไม่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องชี้แจงเหตุผล
 • ช่อง ข้อความ คือช่องที่เอาไว้ใส่เนื้อหาที่คุณต้องการจะคุย ไม่สามารถใช้ HTML ได้