1. สยามโซน
 2. เว็บบอร์ด
 3. กินๆ เที่ยวๆ

5 ภาพสุดท้าย!! ก่อนจะไม่ได้มีภาพต่อไปของพวกเขาอีก

ชอบใจกระทู้ไหน อย่าลืมกด ชอบจัง หรือ แสดงความคิดเห็น เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้ด้วยนะ

5 ภาพสุดท้าย!! ก่อนจะไม่ได้มีภาพต่อไปของพวกเขาอีก


  เราไม่อาจรู้ได้ว่าวันสุดท้ายของเราจะมาถึงเมื่อไหร่ คนเราทุกคนมักใช้ชีวิตเหมือนกับมีวันพรุ่งนี้อยู่เสมอๆ โดยบางครั้งเราอาจจะลืมคิดไปว่า เราอาจจะไม่ได้มีวันพรุ่งนี้อีกต่อไปแล้วก็ได้ thishop ร้านช้อปปิ้งออนไลน์และผ่อนสินค้าออนไลน์จะพาคุณผู้อ่านไปชม 5 ภาพสุดท้ายของผู้คนที่อยู่ในรูป โดยที่พวกเขานั้นไม่อาจรู้ได้เลยว่าพวกเขากำลังจะไม่มีชีวิตต่อจากนี้อีกต่อไปแล้ว โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมและขอแสดงความอาลัยต่อการสูญเสียครั้งนี้ด้วยครับ

ภาพที่ 1 การตกของชายหนุ่มผู้ลักลอบขึ้นเครื่องบิน
           Keith Sapsford ชายหนุ่มวัยเพียง 14 ปี ได้ทำการลักลอบขึ้นเครื่องบินที่มีสถานีปลายทางจากเมืองซิดนีย์ไปยังประเทศญี่ปุ่น ในภาพเป็นภาพชายหนุ่มกำลังตกจากเครื่องบินที่กำลังบินขึ้น เขาได้ตกลงมาและเสียชีวิต คาดว่าเขาอาจจะแอบเกาะอยู่ตรงล้อหน้าแต่คงรับแรงปะทะของลมไม่ไหวจึงล่วงลงมา ภาพนี้ถ่ายโดยช่างภาพมือสมัครเล่นนาม JohnGilspin


ภาพที่ 2 รถสีแดงข้างหลัง
           ถ้าคุณกำลังมองภาพนี้อยู่คุณคงรู้สึกว่ามันเป็นเพียงภาพถ่ายของชายวัยกลางคนถ่ายคู่กับลูกสาวตัวน้อยของเขาเท่านั้น มันเป็นเพียงภาพธรรมดาๆภาพหนึ่งเท่านั้นอย่างที่ผู้อ่านเข้าใจ  เพียงแต่หลังจากนั้นไม่นานรถยนต์สีแดงในภาพกลายเป็นรถที่ถูกนำมาใช้เป็นระเบิดหรือที่บ้านเราชอบเรียกกันว่าคาร์ บอมม์ นั่นเอง โดยในเหตุการณ์การระเบิดในครั้งนี้ชายในรูปและลูกสาวของเขากลับรอดชีวิต เพียงแต่ช่างภาพผู้เป็นเจ้าของภาพใบนี้ไม่ได้โชคดีเหมือนกับสองคนนั้นเลย


ภาพที่ 3 หนูน้อย 4 ขวบตลอดไป
           ภาพของหนูน้อยวัย 4 ขวบและแม่ของเธอถูกถ่ายโดยผู้เป็นพ่อ โดยทั้งสามอยู่บนสายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ Mh17 เป็นเพียงเหตุการณ์เก็บภาพเป็นที่ระลึกของครอบครัวทั่วๆไปครอบครัวหนึ่งเท่านั้น แต่ทั้งสามไม่อาจรู้ได้เลยว่าเครื่องบินที่พวกเขานั่งไปนั้นจะถูกยิงตกเหนือน่านน้ำของประเทศยูเครนและไม่มีผู้ใดรอดชีวิตกลับมาแม้แต่คนเดียว


ภาพที่ 4 ภาพสุดท้ายของเจมส์ ดีน
          เจมส์ ดีนเป็นนักแสดงชาวอเมริกันที่มีชื่อเสียงมากคนหนึ่งเลยทีเดียว เขามักจะมีลุคเท่ๆให้เห็นในชีวิตประจำวันของผู้คนสมัยนั้นอยู่เสมอ เขาเคยกล่าวเอาไว้ว่า " จงฝันราวกับว่าคุณจะอยู่ตลอดกาล จงใช้ชีวิตราวกับว่าเราจะตายในวันนี้ " และเขาก็ได้จากไปก่อนวัยอันควรด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ Porsche 550 ของเขาเอง


ภาพที่ 5 วินาทีเป็น วินาทีตาย
            กล้องหน้ารถเป็นอุปกรณ์ธรรมดาเพียงตัวหนึ่งที่มีไว้เพื่อเป็นหลักฐานเวลาเกิดอุบัติเหตุในการใช้ถนน และรถธรรมดาคันหนึ่งได้จับภาพวินาทีเป็น วินาทีตายของเครื่องบินลำหนึ่งเอาไว้ได้  เหตุเกิดนี้ได้เกิดในประเทศไต้หวัน โศกนาฏกรรมในครั้งนั้นมีผู้โดยสารทั้งหมด 58 คน แต่รอดกลับมาเพียง 15 คนเท่านั้น
           เราไม่อาจรู้ได้เลยว่าวันสุดท้ายของเรานั้นจะมาถึงเมื่อไหร่ สิ่งแวดล้อมใกล้ตัว สถานที่ที่เราผ่านเป็นประจำในทุกๆวัน อาจจะเป็นจุดสุดท้ายในชีวิตเราในซักวันหนึ่งก็เป็นได้ ถึงแม้เราจะใช้ชีวิตบนความไม่ประมาทแล้วก็ตามthishop ช้อปปิ้งออนไลน์ จะนำสาระน่ารู้ เรื่องใกล้ตัวที่คุณคาดไม่ถึงมาฝากคุณในวันจันทร์-ศุกร์ เพื่อที่คุณจะได้ใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัยและมีสุขภาพมากยิ่งขึ้น และถ้าหากคุณผู้อ่านรู้แล้วก็อย่าลืมไปบอกคนข้างๆที่คุณแคร์ และคนที่คุณรู้จักด้วยนะครับ เพื่อที่เค้าจะได้มีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ซักเล็กน้อยก็ยังดี แอดขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะมาช่วยคุณผู่อ่านทุกคน  พูดซะเป็นประกันภัยเลย แหม  สุดท้ายก่อนจากกันแอดขออนุญาตฝากร้าน thishop ช้อปปิ้งออนไลน์ ให้คุณได้ผ่อนสินค้าออนไลน์โดยไม่ใช้บัตรเครดิตด้วยนะครับ ไม่สนใจไม่ว่ากัน คิดว่าเรามาอ่านเอาความรู้ แต่หากท่านใดสนใจสามารถคลิกที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย สำหรับวันนี้แอดขอตัวไปก่อน ไว้จะนำความรู้ใหม่ๆมาฝากกันอีก สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ.

รับชมเว็บไซต์
https://www.thishop.com/

สมัครสมาชิกเว็บไซต์
https://www.thishop.com/register/account

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+

กติกาการแสดงความคิดเห็น

 • ผู้ที่จะแสดงความคิดเห็นได้จะต้องเป็นสมาชิกของสยามโซน.คอมที่ยืนยันอีเมลแล้วเท่านั้น
 • ผู้ที่เข้ามาอ่านทุกท่านกรุณาใช้วิจารณญาณก่อนหลงเชื่อ
 • สยามโซน.คอม ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อความทุกข้อความที่แสดงในเว็บบอร์ดนี้
 • สยามโซน.คอม จะให้ความร่วมมือเต็มที่ในการหาผู้เขียนข้อความผิดกฎหมายมาลงโทษ
 • ห้าม โฆษณา ขายสินค้าและบริการทุกชนิด
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นเพื่อหวังสร้างกระแสอย่างไม่ถูกต้อง
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นอันเป็นเหตุให้เกิดความแตกแยก
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นลูกโซ่ทุกชนิด
 • ห้าม ใช้ คำไม่สุภาพ คำหยาบ คำที่ให้ทำให้เข้าใจได้ว่าหยาบ คำทะลึ่งลามก คำที่ผิดศีลธรรม คำจาบจ้วงสถาบัน คำพูดล่วงละเมิดเพื่อนสมาชิกหรือบุคคลอื่นๆ
 • ห้าม ใช้ คำที่บุคคลทั่วไปไม่เข้าใจ คำที่มีความหมายเฉพาะกลุ่ม
 • ห้าม ใส่ภาพ หรือข้อความที่ไม่เกี่ยวกับเนื้อหาที่จะสนทนา
 • ห้าม ใส่ลิงค์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการดาวน์โหลด โปรแกรม เพลง หรือวิดีโอ ที่เสี่ยงต่อการละเมิดลิขสิทธิ์
 • ระวัง! การใส่หมายเลขโทรศัพท์บ้าน หมายเลขโทรศัพท์มือถือ หรือข้อมูลส่วนตัว อาจทำให้ผู้ไม่หวังดีนำไปใช้ในทางมิชอบได้
 • เขียนกระทู้ โดยสะกดคำให้ถูกต้อง และมีรูปแบบการใช้ประโยคตามหลักภาษาไทย
 • ทีมงานสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นหรือภาพประกอบที่ไม่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องชี้แจงเหตุผล
 • ช่อง ข้อความ คือช่องที่เอาไว้ใส่เนื้อหาที่คุณต้องการจะคุย ไม่สามารถใช้ HTML ได้