1. สยามโซน
 2. เว็บบอร์ด
 3. ข่าวประชาสัมพันธ์

กัปตัน แถลงข่าวพร้อมอดีตแฟนสาว ขอแสดงความรับผิดชอบ

"กัปตัน - ชลธร คงยิ่งยง" พร้อมด้วยคุณพ่อคุณแม่ และฝ่ายหญิง "มิ้ง - ศวภัทร สุนทรนันท" กับคุณแม่ มาแถลงข่าวร่วมกันเกี่ยวกับกรณีที่นักแสดงหนุ่มมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งจนฝ่ายหญิงเกิดตั้งครรภ์ขึ้นมา กัปตัน ยอมรับและพร้อมที่จะรับผิดชอบ "ก่อนอื่นเลยนะครับผมก็ยอมรับเลยว่าผมกับทางมิ้งเคยมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันจริงๆ แต่ว่าด้วยเหตุผลบางอย่างที่ทำให้เราเลิกกันไป แต่ว่าเราก็ยังมีความห่วงใยดีๆ ให้กัน แล้วก็สำหรับเรื่องที่มีเด็กอยู่นั้น ทางผมขอรับผิดชอบต่อสิ่งที่ผมได้กระทำไปจริงๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการดูแลเด็ก เพราะว่าผมไม่สามารถปล่อยให้สิ่งที่เกิดจากผมเนี่ยได้รับอันตรายใดๆ ครับ"

นักแสดงหนุ่มเปิดใจว่าเป็นห่วงเด็กและต้องการพา มิ้ง ไปฝากครรภ์ "ผมขอบอกก่อนเลยนะครับว่าผมมีความเป็นห่วงเด็กมากๆ ฉะนั้นผมจึงต้องการที่จะไปฝากครรภ์ครับ" ส่วนเรื่องที่จะกลับไปคบหากับฝ่ายหญิงนั้น กัปตัน บอกว่ายังตอบไม่ได้ "อันนี้คงตอบไม่ได้ครับผม เพราะว่าอย่างแรกที่ผมตอนนี้ต้องโฟกัสก็คือเด็กในท้องจริงๆ เพราะผมไม่สามารถปล่อยให้เด็กนั้นเป็นอะไรขึ้นมาได้เมื่อเกิดออกมา" หากพระเอกวัยใสจะรับผิดชอบแค่ลูกซึ่งตอนนี้อายุครรภ์ 7 สัปดาห์ มิ้ง ก็ตามใจอีกฝ่าย "ก็แล้วแต่เขาค่ะ" ดาราหนุ่มยอมรับว่าตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น "ก็คงช็อกแหละ ไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้น เพราะว่าโดยส่วนตัวผมก็ยอมรับในเรื่องการป้องกันของผมก็ค่อนข้างระมัดระวังเป็นอย่างมากอยู่แล้วครับ"

กัปตัน วอนทุกคนอย่ามองใครเป็นคนไม่ดี "เรามีความสัมพันธ์ที่เคยเป็นแฟนกันมา แล้วไม่ว่าจะเหตุใดก็ตามถ้าเกิดวันหนึ่งสิ่งที่เกิดจากผม ผมขอรับผิดชอบ และเอาจริงๆ คือผมต้องขอโทษทุกคนด้วยนะครับ ขอโทษแฟนคลับทุกคนด้วยนะครับ แล้วก็อยากจะบอกทุกๆ คนนะครับว่าสิ่งที่ทุกคนมองว่าพ่อแม่ผมไม่ดี ผู้หญิงไม่ดี ทางค่ายผมไม่ดี หรือว่าใครๆ รอบตัวผมไม่ดี ผมขอให้ทุกคนอย่าไปโทษเขาเลยครับ พ่อแม่ผมก็สอนผมมาให้เป็นคนที่ดีต่อสังคม สอนผมมาตลอด จนในเมื่อผมถึงช่วงวัยรุ่นของผม ผมดันอยากลองเป็นผู้ใหญ่เอง ผมต้องการที่จะพิสูจน์ตัวเอง แล้วผมก็ได้ข้อคิดในการที่ผมยังไม่พร้อมจริงๆ ที่จะสามารถตัดสินใจอะไรด้วยตัวคนเดียว ฉะนั้นขอร้องนะครับทุกคนว่าอย่าโทษทางครอบครัวผม ทางค่าย หรือว่าทางตัวผู้หญิงเลย ขอให้ทุกคนมาโทษที่ผมนะครับ"

ด้าน มิ้ง คิดว่าอยากคุยกันแค่สองคนมากกว่าเพราะค่อนข้างเป็นเรื่องส่วนตัว "ก็ค่อนข้างค่ะ ตอนนี้มิ้งก็ยังรู้สึกอยู่ว่ามันเป็นเรื่องของคนสองคน ตัวเขาเองถ้าเขาคิดว่ายังไม่โตพอ แต่สุดท้ายเรื่องนี้มันต้องมีความเป็นผู้ใหญ่ มีความรับผิดชอบ แล้วก็ต้องมาปรึกษากันว่าจะเอายังไงต่อดี ถึงจะไปถึงครอบครัวได้ ก็จริงที่ว่าทุกครอบครัวเลี้ยงมาไม่เหมือนกัน อย่างฝั่งพ่อแม่มิ้งคือให้มิ้งตัดสินใจด้วยตัวเองเลยว่าจะเอายังไงต่อ เรื่องที่จะรับผิดชอบกันยังไงดีกว่า" ในระหว่างการให้สัมภาษณ์ฝ่ายหญิงได้ยกมือไหว้คุณแม่ของ กัปตัน ซึ่ง มิ้ง เล่าเหตุผลของการขอโทษว่า "ขอโทษที่ให้สัมภาษณ์ไปไม่ดี อาจจะด้วยอารมณ์โกรธ แล้วก็ความน้อยใจทุกอย่างที่มิ้งเจอมาค่ะ" เมื่อถูกถามว่ามีคิดภาพตัวเองเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวบ้างไหม เจ้าตัวยอมรับว่า "ก็มีคิดค่ะ ก็คงต้องเป็นอย่างนั้น"

กระแสสังคมที่ถาโถมอยู่ตอนนี้ ทำให้สภาพจิตใจของ กัปตัน ค่อนข้างแย่พอสมควร "ตอนนี้กระแสค่อนข้างเป็นวงกว้าง ขนาดผมเป็นคนนั่งอ่านรู้ข่าวมา ทำให้สภาพจิตใจผมค่อนข้างแย่พอสมควร ครอบครัวผม คนที่รู้จักผมด้วย ผมก็เลยคิดว่าทางมิ้งเองก็ไม่น่าจะต่างอะไรกับผมเหมือนกัน ผมเป็นห่วง ทั้งสภาพจิตใจพ่อแม่ สภาพจิตใจทุกๆ คนที่เกี่ยวข้องกับผม สภาพจิตใจของครอบครัวเขา รวมถึงตัวมิ้งเอง" ส่วนเรื่องของงานนั้น พระเอกวัยรุ่นเอ่ยว่ายังไม่ได้มองถึงอนาคต "ตอนนี้ผมสามารถทิ้งทุกอย่างได้ถ้ามันยังไม่เข้ามา แต่ในหน้าที่ที่ผู้ใหญ่มอบหมายให้ทำให้เต็มที่ครับ ผมตอนนี้ไม่สนไม่มองถึงอนาคตไว้ก่อนดีกว่า ถ้าเกิดผู้ใหญ่ยังให้โอกาสต่อไป ผมก็จะทำต่อไปครับ"

#กัปตันชลธร

ชอบเนื้อหานี้? แชร์ให้โลกรู้
แชร์ไปที่ facebook แชร์ไปที่ twitter

คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้

(ดูความคิดเห็นกระทู้ด้านล่าง)

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+

กติกาการแสดงความคิดเห็น

 • ผู้ที่จะแสดงความคิดเห็นได้จะต้องเป็นสมาชิกของสยามโซน.คอมที่ยืนยันอีเมลแล้วเท่านั้น
 • ผู้ที่เข้ามาอ่านทุกท่านกรุณาใช้วิจารณญาณก่อนหลงเชื่อ
 • สยามโซน.คอม ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อความทุกข้อความที่แสดงในเว็บบอร์ดนี้
 • สยามโซน.คอม จะให้ความร่วมมือเต็มที่ในการหาผู้เขียนข้อความผิดกฎหมายมาลงโทษ
 • ห้าม โฆษณา ขายสินค้าและบริการทุกชนิด
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นเพื่อหวังสร้างกระแสอย่างไม่ถูกต้อง
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นอันเป็นเหตุให้เกิดความแตกแยก
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นลูกโซ่ทุกชนิด
 • ห้าม ใช้ คำไม่สุภาพ คำหยาบ คำที่ให้ทำให้เข้าใจได้ว่าหยาบ คำทะลึ่งลามก คำที่ผิดศีลธรรม คำจาบจ้วงสถาบัน คำพูดล่วงละเมิดเพื่อนสมาชิกหรือบุคคลอื่นๆ
 • ห้าม ใช้ คำที่บุคคลทั่วไปไม่เข้าใจ คำที่มีความหมายเฉพาะกลุ่ม
 • ห้าม ใส่ภาพ หรือข้อความที่ไม่เกี่ยวกับเนื้อหาที่จะสนทนา
 • ห้าม ใส่ลิงค์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการดาวน์โหลด โปรแกรม เพลง หรือวิดีโอ ที่เสี่ยงต่อการละเมิดลิขสิทธิ์
 • ระวัง! การใส่หมายเลขโทรศัพท์บ้าน หมายเลขโทรศัพท์มือถือ หรือข้อมูลส่วนตัว อาจทำให้ผู้ไม่หวังดีนำไปใช้ในทางมิชอบได้
 • เขียนกระทู้ โดยสะกดคำให้ถูกต้อง และมีรูปแบบการใช้ประโยคตามหลักภาษาไทย
 • ทีมงานสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นหรือภาพประกอบที่ไม่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องชี้แจงเหตุผล
 • ช่อง ข้อความ คือช่องที่เอาไว้ใส่เนื้อหาที่คุณต้องการจะคุย ไม่สามารถใช้ HTML ได้