1. สยามโซน
 2. เว็บบอร์ด
 3. ข่าวประชาสัมพันธ์

เจมส์ เชื่อในพรหมลิขิต ให้ความรู้สึกบอกคนที่ใช่

"เจมส์ มาร์" มีกิจกรรมสนุกๆ ร่วมกับแฟนคลับทุกปี โดยปีนี้ได้จัดงานแฟนมีตติ้ง "4th Meet And Greet With James Ma" เจ้าตัวเล่าบรรยากาศงานว่า "สนุกมากครับ ในความรู้สึกของผมเป็นมีตแอนด์กรี๊ดที่เหนื่อยแต่สนุกที่สุดตั้งแต่ทำมาครับผม มีโชว์หลายโชว์มากแล้วก็เกมหลายเกมมากครับ อย่างถ้าเรื่องเพลงก็มีเพลงลูกทุ่ง มีเพลงแร็ป มีเพลงแดนซ์ เกมที่เราเล่นเป็นเกมไม่ใช่เหมือนทุกปีครับ ปกติก็จะเล่นเป็นเกมเบสิกๆ แต่ปีนี้ก็จะมีเกมที่ทุกคนจะต้องออกแรงหน่อย อย่างเช่นเล่นแชร์บอล ผมแล้วก็ทางทีมงานก็คือช่วยๆ กันคิด แล้วเขาก็พยายามหากิจกรรมใหม่ๆ ที่มันไม่ซ้ำ"

นักแสดงหนุ่มพูดถึงความประทับใจที่แฟนๆ มอบให้ว่า "ทุกปีเขาจะมีวิธีการเล่าเรื่องไม่เหมือนกันครับ ปีนี้ค่อนข้างซึ้งมากครับ ปีนี้เหมือนเราเล่นละครมา 5 เรื่องแล้วด้วยครับ เราก็ได้เห็นเขาเอาผลงานของเรามาโชว์ให้เราดู ก็ทำให้เรานึกย้อนกลับไปว่าเราทำงานมาเยอะเหมือนกันนะ แล้วก็ขอบคุณทุกคนที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอดเวลาครับผม" อีกทั้งเจ้าตัวยังได้มอบของขวัญที่ระลึกให้กับแฟนๆ ไว้อีกด้วย "ปีนี้มอบเป็นริสต์แบนด์ครับ เป็นเหมือนสร้อยข้อมือใส่ชื่อผมครับ เจเอ็มเอ แล้วก็มอบให้เขาคนละเส้นครับผม ทุกปีก็จะมีเป็นของขวัญเป็นกิมมิก ปีแรกๆ ก็จะเป็นมอบดอกไม้ ปีที่แล้วก็ไปเคาะห้องแล้วก็ให้ของขวัญครับ แต่ปีนี้คิดว่าอยากให้อะไรที่เขาจะได้ใส่ได้ ก็เลยเป็นริสต์แบนด์สีน้ำตาล ถ้าเจอแฟนคลับลองขอดูได้ครับ"

ก่อนจะพูดถึงเรื่องหัวใจว่ามีการเปิดตัวหรือไม่ หนุ่มคนนี้บอกว่า "ผมยังไม่มีแฟน ผมก็เลยเปิดตัวไม่ได้ครับ (หัวเราะ) ผมว่าเรื่องแบบนี้ครับ คือถ้าเรามีแล้วทุกอย่างโอเคเราก็เปิดตัวได้อยู่แล้วครับ มันเป็นเรื่องที่น่ายินดีครับ ซึ่งผมรู้สึกว่าก็ยินดีกับทุกๆ คนที่มีเรื่องราวดีๆ อย่างนี้ครับผม แต่ผมยังไม่มีครับ ผมเป็นคนมีกิจกรรมทำเยอะมั้งครับ แล้วพอกลับบ้านอีกทีก็หลับแล้วครับ ยังไม่ได้มองถึงเรื่องนั้นด้วยครับ อาจจะเป็นคนที่คิดถึงเรื่องงาน เรื่องเรียนก่อน ตั้งแต่เข้าวงการมามีเพื่อนเยอะขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนสมัยเรียนก็ยังอยู่ด้วยกัน เพื่อนในวงการก็รู้จักกันมากขึ้น มีคนรู้จักเยอะขึ้น แต่ก็ยังอยู่ในสถานะที่รู้สึกว่าเป็นเพื่อนกันหมดทุกคนครับผม เรายังไม่ได้ชอบใครขนาดนั้นครับ"

พระเอกหนุ่มเอ่ยว่าตนเองนั้นเชื่อในพรหมลิขิต "คือเป็นคนไม่รู้สึกว่าเราจะต้องไปจีบใครสักคน เป็นคนคิดว่าถ้าเกิดเราพยายามจะทำอะไรสักอย่าง โดยเฉพาะเรื่องความรักมันจะไม่ระยะยาวครับ แต่ถ้าเกิดอยู่ดีๆ แล้วทุกอย่างมันง่าย แล้วทุกอย่างมันลงตัว เรารู้สึกว่าอย่างนั้นเป็นสิ่งที่เหมาะ แล้วก็เป็นสิ่งที่เราควรจะรับไว้ ไม่รู้สึกว่าเราจะต้องเดินไปหา ผมเชื่อในพรหมลิขิต แต่ผมไม่ได้รอสาวมาจีบครับ ถ้าเกิดมีคนที่เราชอบแล้วเรารู้สึกว่าใช่ เราก็จะบอกเขาอยู่แล้วครับผม" อีกทั้งไม่ได้ตั้งลักษณะของคนที่ชอบไว้ "ไม่ได้ตั้งสเปกเลยครับ เป็นคนที่ชอบคนด้วยความรู้สึก แล้วก็ชอบคนที่การอยู่ด้วยกันครับ ถ้าเขาเข้าใจเรา ถ้าเขารักตัวเอง เขาเข้าใจเรา นั่นแหละครับคือสิ่งที่ผมชอบมากที่สุดครับ"

#เจมส์มาร์

ชอบเนื้อหานี้? แชร์ให้โลกรู้
แชร์ไปที่ facebook แชร์ไปที่ twitter

คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้

(ดูความคิดเห็นกระทู้ด้านล่าง)

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้

เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+

กติกาการแสดงความคิดเห็น

 • ผู้ที่จะแสดงความคิดเห็นได้จะต้องเป็นสมาชิกของสยามโซน.คอมที่ยืนยันอีเมลแล้วเท่านั้น
 • ผู้ที่เข้ามาอ่านทุกท่านกรุณาใช้วิจารณญาณก่อนหลงเชื่อ
 • สยามโซน.คอม ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อความทุกข้อความที่แสดงในเว็บบอร์ดนี้
 • สยามโซน.คอม จะให้ความร่วมมือเต็มที่ในการหาผู้เขียนข้อความผิดกฎหมายมาลงโทษ
 • ห้าม โฆษณา ขายสินค้าและบริการทุกชนิด
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นเพื่อหวังสร้างกระแสอย่างไม่ถูกต้อง
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นอันเป็นเหตุให้เกิดความแตกแยก
 • ห้าม แสดงความคิดเห็นลูกโซ่ทุกชนิด
 • ห้าม ใช้ คำไม่สุภาพ คำหยาบ คำที่ให้ทำให้เข้าใจได้ว่าหยาบ คำทะลึ่งลามก คำที่ผิดศีลธรรม คำจาบจ้วงสถาบัน คำพูดล่วงละเมิดเพื่อนสมาชิกหรือบุคคลอื่นๆ
 • ห้าม ใช้ คำที่บุคคลทั่วไปไม่เข้าใจ คำที่มีความหมายเฉพาะกลุ่ม
 • ห้าม ใส่ภาพ หรือข้อความที่ไม่เกี่ยวกับเนื้อหาที่จะสนทนา
 • ห้าม ใส่ลิงค์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการดาวน์โหลด โปรแกรม เพลง หรือวิดีโอ ที่เสี่ยงต่อการละเมิดลิขสิทธิ์
 • ระวัง! การใส่หมายเลขโทรศัพท์บ้าน หมายเลขโทรศัพท์มือถือ หรือข้อมูลส่วนตัว อาจทำให้ผู้ไม่หวังดีนำไปใช้ในทางมิชอบได้
 • เขียนกระทู้ โดยสะกดคำให้ถูกต้อง และมีรูปแบบการใช้ประโยคตามหลักภาษาไทย
 • ทีมงานสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นหรือภาพประกอบที่ไม่เหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องชี้แจงเหตุผล
 • ช่อง ข้อความ คือช่องที่เอาไว้ใส่เนื้อหาที่คุณต้องการจะคุย ไม่สามารถใช้ HTML ได้