มือใหม่หัดทำอาหาร ควรเลือกใช้กระทะแบบไหนดีคะ

26 มิ.ย. 64 15:49 น. / ดู 940 ครั้ง / 5 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ตอนนี้กำลังฝึกทำอาหารจ้า แต่ที่บ้านยังใช้กระแบบธรรมดาอยู่ ซึ่งมันใหญ่เทอะทะมาก เราก็เลยว่าจะซื้อกระทะใหม่มาฝึกทำอาหาร เลยอยากจะขอคำแนะนำหน่อยจ้า ว่าควรจะเลือกแบบไหนดี ขอราคาเบาๆนะ
แก้ไขล่าสุด 26 มิ.ย. 64 15:50 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Visarut | 28 มิ.ย. 64 12:09 น.

ถ้ามือใหม่ก็ต้องเลือกกระทะ non stick ที่มีน้ำหนักเบา ขนาดพอดีมือ เราแนะนำให้ลองใช้เซตเครื่องครัวของ Chefria จะได้กระทะ2ใบ แล้วก็หม้ออัดแรงดัน และที่สำคัญราคาไม่แพงด้วยนะ

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | chillwonpai | 30 มิ.ย. 64 12:16 น.

ลองดูพวกระทะใบเล็กๆที่จับถนัดมือก็ได้นะ พอทำคล้องขึ้นแล้วค่อยเปลี่ยนไปใช้กระทะที่ใบใหญ่ขึ้น

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#3 | Patcharapon | 1 ก.ค. 64 21:28 น.

แบบเคลือบเซรามิก หรือเคลือบหินอ่อนก็ได้ พวกนี้ทำอาหารแล้วไม่ค่อยติดกระทะ

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#4 | วกัณฑิมา | 2 ก.ค. 64 08:51 น.

เราแนะนำเป็นกระทะของ Chefria  เลยจ้า น้ำหนักเบา ร้อนไว ไม่ติดกระทะ ขนาดกำลังดี เหมาะกับคนที่พึ่งทำอาหาร

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#5 | Seksan | 3 ก.ค. 64 09:49 น.

กระทะเทฟล่อนครับ ทำอาหารดีสุดละ แถมล้างทำความสะอาดง่ายด้วย

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google