รีวิวโครงการบ้านเดี่ยวกลางสวน โดนใจวัยเกษียณ

27 เม.ย. 65 18:06 น. / ดู 337 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
สวัสดีครับ พอถึงช่วงนึงของชีวิต เราคงต้องหาบ้านสักหลังเพื่อตอบโจทย์ในวัยที่เราเลิกทำงาน หรือวัยเกษียณนั่นเอง แต่ถ้าต้องการบ้านที่เหมาะสมกับวัยเกษียณให้อยู่อย่างสบายใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของทำเลก็มีส่วนสำคัญ แบบบ้าน สภาพแวดล้อม ปัจจัยเหล่านี้ส่งผลกับการอยู่อาศัยในแต่ละรูปแบบของแต่ละช่วงวัย แต่หากถ้าถามถึงความเหมาะสมกับวัยเกษียณเนี่ย บ้านบ้าน จะมาแนะนำหนึ่งโครงการ ที่ตอบโจทย์ปัจจัยดังกล่าว
ทำเลที่ บ้านบ้าน อยากแนะนำนั่นก็คือ ทำเลบ้านใหม่ หนึ่งในทำเลศักยภาพของโคราช มีโครงการบ้านมากมายเกิดขึ้นเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่เป็นส่วนตัว และมีบรรยากาศธรรมชาติ ร่มรื่น และการสัญจรไม่หนาแน่นมากโฮมแลนด์ พาราไดซ์ การ์เด้น

โครงการที่นับได้ว่าอยู่ในทำเลที่ดีที่สุด บรรยากาศดีที่สุด ใกล้จุดเชื่อมต่อเมืองที่สุด คือโครงการ โฮมแลนด์พาราไดซ์การ์เด้น โครงการบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ สไตล์บ้านสวนรีสอร์ท ออกแบบกลมกลืนกับบรรยากาศของพื้นที่โดยรอบ ตอบโจทย์คนที่ต้องการบ้านเพื่อการพักผ่อน หลีกหนีความวุ่นวายในตัวเมือง แต่ยังคงเดินทางเข้าเมืองได้อย่างสะดวกสบาย

ภายในโครงการ โฮมแลนด์ 3 พาราไดซ์การ์เด้น มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่, ระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนา เข้าออกด้วย Key Card และมีกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ ของโครงการ เพื่อความปลอดภัย พื้นที่ส่วนกลางของโครงการยังออกแบบให้คุณสามารถสร้างปฏิสัมพันธ์ดีดีกับเพื่อนบ้านด้วยพื้นที่กิจกรรมที่เล่นเป็นกลุ่มเชื่อมต่อทุกการเดินทางในอนาคต

ทำเลที่ตั้งของโครงการนี้ อยู่ใกล้กับสะพานกลับรถบายพาสที่เชื่อมต่อเส้นถนนราชสีมา-ปักธงชัย 304 และยังมีถนนมุขมนตรีที่เชื่อมต่อตัวเมืองกับทำเลบ้านใหม่ผ่านหน้าโครงการ ที่สำคัญถนนเส้นหน้าโครงการก็อยู่ใกล้กับจุดลงมอเตอร์เวย์ บางปะอิน-โคราช ที่บริเวณอำเภอขามทะเลสออีกด้วย และในอนาคตการคมนาคมจะยิ่งสะดวกสบายมากขึ้น จากแผนการก่อสร้างรถไฟฟ้ารางเบา LRT โคราชสายสีเขียว ที่จะมีจุดเริ่มต้นอยู่ที่บริเวณตลาดนัดเซฟวัน ซึ่งอยู่ห่างจากจากโครงการโฮมแลนด์ 3 เพียง 5 นาที อีกด้วยดูฟังก์ชั่นของโครงการแบบเจาะลึกหรือสนใจลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ : https://baanbaan.co/projects/โฮมแลนด์-3-พาราไดซ์-การ์เด้น

สำหรับบทความนี้ เป็นเพียงแนวทางในการเลือกที่อยู่อาศัยให้เหมาะสำหรับวัยเกษียณ เพราะคงจะดีไม่ใช่น้อย ในวัยที่ต้องพักผ่อน ได้อยู่ในทำเลที่สงบ ร่มรื่น มีความเป็นธรรมชาติ


แต่หากสำหรับคนที่มีบ้านอยู่แล้ว ก็ไม่ใช่เรื่องยากเกินเอื้อมที่อยากจะเปลี่ยนบ้านของเราให้ดูร่มรื่นขึ้น แม้ว่าเราอาจจะต้องเสียค่าใช้จ่ายในบางส่วน สำหรับการต่อเติมบ้าน หรือซื้อต้นไม้ใหญ่ๆ สักต้น แต่สำหรับความคุ้มค่ากับค่าใช้จ่ายที่เราเสียไป ก็ถือว่าคุ้มพอสมควรเลยครับ หรือถ้าหากสนใจโครงการนี้ แค่ลงทะเบียนผ่าน บ้านบ้าน จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปให้ข้อมูลอย่างละเอียดครบถ้วนนะครับ

---------
หากต้องการดูแบบบ้านอื่น ๆ ที่น่าสนใจเพิ่มเติม : https://baanbaan.co/
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 28 เม.ย. 65 15:45 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google