สกายบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทยพร้อมวิว 360 องศา

11 ก.ค. 65 13:32 น. / ดู 6,817 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
สกายบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทยพร้อมวิว 360 องศา

    สวัสดีเหล่านักชิม! วันหยุดสุดสัปดาห์จะมาถึงเราอีกครั้งและเราแค่อยากรู้ว่าพวกคุณมีแผนสนุก ๆ ที่จะทำให้สุดสัปดาห์นี้สนุกไหม? หากวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณยังคงต้องการความสนุกสนาน เราก็มีบางอย่างสำหรับพวกคุณชื่อเต็มในพิธีของกรุงเทพฯ ขนานนามว่า "เมืองแห่งเทวดา" "มหานครแห่งความอมตะ" "บ้านของพระเจ้าที่จุติมา" และ "ที่นั่งของกษัตริย์" จองตอนนี้ รับบัตรเข้าชม SkyWalk ของ คิง เพาเวอร์ มหานคร

    ค้นพบว่าทำไมเมืองหลวงอันงดงามของประเทศไทยจึงได้รับฉายาเหล่านี้! SkyWalk จะทำให้คุณตะลึงกับทัศนียภาพของเมืองที่มีชีวิตชีวาแห่งนี้จากจุดชมวิวที่น่าทึ่ง! คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บนสวรรค์อย่างแน่นอนเมื่อคุณยืนอยู่บนจุดสูงสุดของจุดที่สูงที่สุดแห่งหนึ่งในเมือง ขณะตื่นตาไปกับถนนและอาคารที่จอแจด้านล่าง


    คุณสามารถเข้าสู่อาคารได้ตลอดเวลาระหว่าง 10:00 น. ถึง 23:00 น. คุณสามารถมองดูเมืองในยามเช้าอันรุ่งโรจน์ ภายใต้เส้นขอบฟ้ายามพลบค่ำ หรือดูมีชีวิตชีวาขึ้นในยามเย็นด้วยแสงไฟหลากสีสันที่ตระการตา นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดในกรุงเทพฯ

จิบเหล้าพร้อมชมวิวบนสกายบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย!
คิง เพาเวอร์ มหานคร เป็นตึกระฟ้าที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ ก่อตั้งขึ้นในปี 2016
   

อาคารหลังนี้มีลักษณะแหวกแนวของหอคอยสี่เหลี่ยมกำแพงม่านแก้วที่มีเกลียวพื้นผิวทรงลูกบาศก์ตัดเข้าที่ด้านข้างของอาคาร เป็นอาคารประเภทที่ดึงดูดความสนใจของคุณจากระยะไกล

นอกจากนี้ คิง เพาเวอร์ มหานคร ยังเป็นอาคารที่สูงที่สุดแห่งหนึ่งที่มีความสูง 317 เมตร หากคุณเคยไปที่ชั้นสูงสุดของอาคารนี้ คุณจะรู้ว่าคุณสามารถเห็นทิวทัศน์มุมกว้าง 360 องศาของเมืองกรุงเทพฯ สกายบาร์ตั้งอยู่บนชั้น 76 ของอาคาร ให้คุณได้จิบเครื่องดื่มพร้อมชมวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพฯ เดินเล่นบนจุด ชมวิว
     
เนื่องจากเฉพาะแขกของมหานครสกายบาร์เท่านั้นที่สามารถเข้าถึงจุดชมวิวบนชั้นดาดฟ้าได้ฟรีก่อนหน้านี้ คราวนี้เนื่องจากสกายบาร์เปิดให้เข้าฟรี พื้นที่บนชั้นดาดฟ้าก็สามารถเข้าถึงได้เช่นกัน! ในขณะที่คุณอยู่ที่นั่นอย่าลืมถ่ายรูปด้วย!

ที่อยู่: คิง เพาเวอร์ มหานคร 114 ถ.นราธิวาส แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 (BTS ช่องนนทรี ทางออก 3)

ที่พักกรุงเทพ เดินทางสะดวก
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | _uwu_ | 13 ก.ค. 65 15:54 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | asider | 20 ส.ค. 65 12:28 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google