แปะลิสต์ 5 แป้งพัฟ ใช้แล้วดี ผิวเนียนใส คุมมันได้ ปี 2022

27 ก.ค. 65 16:07 น. / ดู 249 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ในบรรดา เครื่องสำอาง สำหรับสาว ๆ แล้วแป้งพัฟถือเป็นไอเทมที่มีความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ เนื่องจากเป็นตัวช่วยทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใส และยังช่วยปกปิดริ้วรอยต่าง ๆ ได้ วันนี้เราจึงขอมาแปะป้ายลิสต์ แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วผิวเนียนใสในปี 2022 ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดต้องหามาลองใช้กัน
mistine มิสทิน กรู ออยล์ คอนโทรล เพอร์เฟค พาวเดอร์ เจนทู เอสพีเอฟ30 พีเอ+++
แป้งพัฟคุมมัน ผสมรองพื้นของมิสทินตัวนี้มี DUO Treated Powder ที่ช่วยปกปิดได้อย่างเนียนสนิท ทั้งยังมีคุณสมบัติติดทน กันน้ำกันเหงื่อ และยังคุมมันได้อย่างยาวนานถึง 24 ชม. นอกจากนั้นแป้งพัฟ mistine มีค่า SPF30 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วยเนื้อแป้งเนียนละเอียด และเกลี่ยง่าย

เคที่ ดอลล์ คัฟเวอร์ แมท พาวเดอร์ แพ็ค เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++
แป้ง cathy doll มีเนื้อเนียนละเอียด แป้งพัฟมีคุณสมบัติช่วยปกปิดริ้วรอยได้อย่างเนียนกริบ กันน้ำได้ดี และไม่ทำให้เกิดการอุดตันจนเกิดสิว ด้วยค่า SPF30 PA+++ ในแป้งทำให้คุณเล่นกิจกรรมกลางแจ้งได้ตลอดทั้งวันโดยผิวหน้ายังเนียนเด้งอยู่

เรฟลอน แป้งผสมรองพื้น เอจ ดีฟายอิงค์ ทู เวย์ เอสพีเอฟ 14 พีเอ+++
เป็น แป้งพัฟ เนื้อเนียนนุ่ม ไม่ทำให้เกิดคราบ หน้าไม่มันระหว่างวัน อีกทั้งยังปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้าได้อย่างแนบเนียน นอกจากนั้นแป้ง revlon ยังมีส่วนประกอบที่มีสรรพคุณช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ช่วยทำให้ผิวกลับคืนสภาพเดิมได้

ศรีจันทร์ สกิน เอสเซนเชี่ยล คอมแพค พาวเดอร์ เอสพีเอฟ15 พีเอ+++
แป้งพัฟคุมมัน ศรีจันทร์ ตัวนี้เป็นแป้งผสมรองพื้นที่ผสานคุณค่าด้านการบำรุง ช่วยอำพรางรูขุมขน ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ตลอดวัน และยังช่วยปกป้องผิวหน้าไม่ให้หมองคล้ำ ทำให้ผิวหน้าคุณเปล่งประกายเพิ่มความมั่นใจ เอาได้ทุกสถานการณ์

คิวท์เพรส อิเวอรี่ รีทัช ออยล์ คอนโทรล ฟาวเดชั่น พาวเดอร์ เอสพีเอฟ30 พีเอ+++

แป้งพัฟ ผสมรองพื้นที่ผลิตจากนวัตกรรม Double Mineral Powder ที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ยาวนาน 12 ชม. ผสานเข้ากับเทคโนโลยี Instant Retouch ที่ช่วยปกปิดริ้วรอยบนผิวหน้าได้อย่างแนบเนียน ผสานกับสารสกัดจากดอกกุหลาบที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ ชวนให้กล้าสู้แดดได้ตลอดทั้งวัน

    5 แป้งพัฟคุมมันทำให้สาว ๆ มั่นใจได้ว่าแป้งพัฟที่แนะนำข้างต้นมีประสิทธิภาพช่วยให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสได้เป็นอย่างดี เป็น เครื่องสำอาง ที่ควรลองใช้เพื่อสร้างเสริมความมั่นใจของคุณ และยังหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่ วัตสันออนไลน์ พร้อมรับ โปรวัตสัน สุดคุ้มที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย หากสนใจสามารถเข้าไปเลือกสินค้าพร้อมเช็กโปรโมชั่นได้ที่ www.watsons.co.th
แก้ไขล่าสุด 27 ก.ค. 65 16:09 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google