5 เมคอัพหน้าราคาดี ติดทน ครบจบที่นี่ที่เดียว

2 ส.ค. 65 20:31 น. / ดู 171 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
สาว ๆ คนไหนที่แต่งหน้ากันอยู่เป็นประจำในทุก ๆ วัน การมีเมคอัพดี ๆ ไว้ใช้กันเป็นสิ่งจำเป็น วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ดี ๆ มาแนะนำให้คุณได้รู้จัก เป็น 5 ที่สุดของไพรเมอร์ ผลิตภัณฑ์cushion บลัชออน ลิปบาล์ม ไปจนถึงอายไลเนอร์ ที่ราคาดี มีคุณภาพ แถมยังมีคุณสมบัติติดแน่นติดทน เทียบเท่ากับเมคอัพตามเคาน์เตอร์แบรนด์ได้เลย เราขนเครื่องสำอางคมาครบ รับรองเลยว่าคุณจะตกหลุมรักจนอยากซื้อตาม
บราวอิท สลิม อายไลน์เนอร์ แอนด์ อายโบรว์ เอ็กซ์คลูซีฟ เซ็ท
ผลิตภัณฑ์อายไลเนอร์และที่เขียนคิ้วแบบ 2 in 1 ในแท่งเดียว ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์โดยน้องฉัตร เมคอัพอาร์ตติสต์ชื่อดังของเมืองไทย ติดแน่น ติดทน เขียนง่ายด้วยมาในรูปแบบหัวพู่กันเรียวเล็กพิเศษเพียง 0.05 มิลลิเมตร ให้เส้นที่คมกริบ แถมยังกันน้ำได้ตลอดวัน ส่วนที่เขียนคิ้วก็เขียนลื่น ไม่แข็งทื่อ ให้คิ้วของคุณเป็นทรงดูธรรมชาติ

เรฟลอน คัลเลอร์สเตย์ โบร์ว คิท
ที่เขียนคิวและเปลือกตาจากแบรนด์เครื่องสำอางยอดฮิตอย่าง revlon ตัวนี้มีแวกซ์มาด้วยจึงใช้ได้ทั้งแบบเปียกและแห้ง เขียนคิ้วได้ทุกรูปแบบที่คุณต้องการ ครีเอทได้หลากหลายลุค สามารถแต่งเบ้าตาให้ดูกลมโตขึ้นได้ ภายในตลับบรรจุแปรงแต่งคิ้ว 2 แบบ ได้แก่ แบบหัวปัดและแบบปลายตัด โดยแปรงปลายตัดเอาไว้ใช้กับแวกซ์เพื่อจัดทรงคิ้วให้อยู่ทรง ติดทนได้ตลอดวัน

เมเบอลีน ฟิตมี แมท + พอร์เลส ไพรเมอร์
ผลิตภัณฑ์ไพรเมอร์สูตรเนื้อเจลบางเบา สบายผิว ไม่อุดตันรูขุมขน ที่สำคัญไม่มีซิลิโคน ไม่ก่อให้เกิดความมันส่วนเกินเพราะมีส่วนผสมของโคลนธรรมชาติ ที่มีประสิทธิภาพช่วยให้เมคอัพติดทนนานถึง 16 ชั่วโมงโดยไม่มันเยิ้ม เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาหน้ามันสุด ๆ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำให้กับผิว แถมยังมี SPF20 ช่วยดูแลปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวี เมเบอลีนสมกับเป็นเเบรนด์เครื่องสำอางชื่อดัง ราคาไม่เเพงพร้อมด้วยคุณภาพดีเยื่ยม

เมอเรสก้า บลิ๊งค์ บลิ๊งค์ อาย พาเลท อินเนอร์ พีช
ผลิตภัณฑ์อายแชโดว์พาเลทที่เหมาะกับการครีเอทลุคใส ๆ เบา ๆ ในตลับเป็นโทนส้มอิฐซึ่งเป็นเทรนด์การแต่งหน้าที่กำลังมาแรง ความพิเศษของพาเลทนี้คือให้ความรู้สึกถึงเนื้อเนียนละเอียดเวลาสัมผัส  ในตลับเดียวกันมีทั้งแบบเนื้อแมท เนื้อชิมเมอร์ ไปจนถึงเนื้อกลิตเตอร์ที่ให้แสงระยิบระยับ เรียกได้ว่าครบจบได้ในหนึ่งเดียว

นาริโอะ ลาเรียส บลัชออน M10 ไชนี่ พีช
ผลิตภัณฑ์ บลัชออน สีพีชอมชมพูออกส้มหวาน ๆ ที่ทำให้พวงแก้มคุณผู้หญิงทั้งหลาย แดงระเรื่อดูเป็นธรรมชาติราวกับผิวสุขภาพดี ที่สำคัญเนื้อนุ่มไม่แข็งกระด้าง ทำให้เกลี่ยง่าย กลมกลืนเข้ากับผิวได้ดี ทั้งปัดแล้วติดทนตลอดวัน ด้วยเทคโนโลยี Hemi-HD Focus ที่ช่วยสร้างมิติให้กับใบหน้า และยังมี Ceramide ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย

      สาว ๆ คนไหนสนใจ ผลิตภัณฑ์cushion บลัชออน และลิปบาล์ม ตามไปช้อปสินค้าได้เลยที่ watson online ซึ่งจะมีโปรโมชันที่น่าสนใจอย่างโปร  วัตสัน 1 แถม 1 และโปรซื้อชิ้นที่ 2 ในราคา 1 บาท ให้เลือกเพิ่มความคุ้มค่าในการช้อป แต่หากสนใจบลัชออน https://www.watsons.co.th/เครื่องสำอาง/บลัชออน/c/030202 ก็มีให้เลือกหลากหลายเเบรนด์ในราคาไม่ถึง 100 ก็มี มากกว่า 100 บาท ก็มี อย่าลืมแวะไปช้อปกันน้า
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google