รีวิวโครงการบ้านเดี่ยวและ ทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ สุดโดดเด่นจากแสนสิริ

13 ก.ย. 65 00:10 น. / ดู 288 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เชื่อว่าหลายคนที่กำลังมองหา บ้านใหม่ ซึ่งมีราคาคุ้มค่า ได้พื้นที่บ้านกว้างขวางตามต้องการ และตั้งอยู่บนทำเลสะดวก ต้องมีชื่อ โครงการบ้านจัดสรร ในย่านราชพฤกษ์-พระราม 5 รวมอยู่ในกลุ่มตัวเลือกด้วยอย่างแน่นอน สาเหตุเพราะทำเลราชพฤกษ์-พระราม 5 มีอัตราการเติบโตต่อเนื่อง สาธารณูปโภคหลั่งไหลเข้าไปสู่ย่านนั้นอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา โรงพยาบาล หรือแม้แต่เส้นทางคมนาคมสัญจรที่เชื่อมต่อเข้าไปถึงมากขึ้นทุกปี
"แสนสิริ" ผู้คร่ำหวอดในวงการอสังหาริมทรัพย์ก็ไม่พลาดที่จะเปิดตัวหลายโครงการบนทำเลเดียวกันนี้ แต่หากจะให้เลือก โครงการบ้านเดี่ยว และ บ้านทาวน์โฮม ที่โดดเด่นเป็นพิเศษออกมาสัก 3 โครงการ เพื่อเป็นตัวอย่างให้ผู้สนใจไปค้นหาต่อขอแนะนำ 3 โครงการดังต่อไปนี้
ฮาบิเทีย ไพร์ม ราชพฤกษ์ บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern European จำกัดเพียง 10 ยูนิตในโครงการ
บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ โครงการนี้มีความโดดเด่นหลายด้าน เริ่มตั้งแต่จำนวนบ้านที่โครงการจำกัดไว้ 10 ยูนิตเท่านั้น ตามด้วยดีไซน์การออกแบบสไตล์ Modern European ซึ่งจะให้บรรยากาศผ่อนคลายเป็นส่วนตัวภายใต้กลิ่นอายของยุโรปทั่วทั้งโครงการ และยังเป็นโครงการ บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ ที่ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ราชพฤกษ์-345 โดยไม่ต้องเข้า-ออกซอยลึก ยิ่งไปกว่านั้น บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ แห่งนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับทางพิเศษอุดรรัถยา ด่านศรีสมาน ทางพิเศษศรีรัช ด่านแจ้งวัฒนะ รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีบางรักน้อยท่าอิฐ และรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีปากเกร็ด เรียกว่าเป็นบ้านเดี่ยวบรรยากาศดีบนทำเลสุดสะดวกอีกหนึ่งโครงการที่น่าสนใจ โดยคุณสมบัติทั้งหมดนี้สามารถเป็นเจ้าของได้ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 6.89 ล้านบาท

อณาสิริ บางใหญ่ บ้านโครงการใหม่ 2565 เพียง 10 นาที จากห้างเซ็นทรัล พลาซา เวสต์เกต
บ้านเดี่ยวราคาเริ่มต้น 4 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นราคาที่คุ้มค่ามากเมื่อเปรียบเทียบกับคุณสมบัติเด่นมากมายของโครงการ บ้าน ราชพฤกษ์ แห่งนี้ โดยทางโครงการมีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 138 ตร.ม. เรื่อยมาที่ 153 ตร.ม. และจบที่ 170 ตร.ม. ตามลำดับ ตัวบ้านภายในโครงการ บ้าน ราชพฤกษ์ แห่งนี้ใช้นวัตกรรมเพื่อให้บ้านเย็นและเพื่อความปลอดภัยของสมาชิกภายในบ้าน เช่น นวัตกรรม BREEZE PANEL, TINTED GLASS และ SMART HOME SECURITY พร้อมเชื่อมต่อ IP Camera และ Lighting control ระบบสั่งการเปิด-ปิดไฟอัตโนมัติ อาจพูดได้ว่า อณาสิริ บางใหญ่ ไม่ใช่โครงการบ้านที่สามารถพบเจอได้ทั่วไป แต่เป็นโครงการ บ้าน ราชพฤกษ์ ที่มีความพิเศษโดดเด่นในทุกด้านซึ่งมาพร้อมราคาที่เอื้อมถึง

สิริ เพลส ราชพฤกษ์ – 346 ทาวน์โฮมติดถนนราชพฤกษ์ตัดใหม่-346 ราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท
ทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2565 จากแสนสิริแห่งนี้มีดีมากกว่าราคาที่น่าคบหา เพราะนอกจากจะตั้งอยู่ติดถนนใหญ่แล้วยังได้รับการออกแบบให้มีความแตกต่างไปจาก บ้านทาวน์เฮ้าส์ แบบเดิม ๆ ที่พวกเราเคยเห็นกันจนชินตา แสนสิริเลือกใช้เพดานสูงพิเศษเพื่อปรับให้ ทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ แห่งนี้มีบรรยากาศโปร่งโล่ง เพิ่มพื้นที่ให้กับห้องนอนใหญ่ ใส่ช่องแสงธรรมชาติตรงบริเวณบันไดเพื่อเพิ่มแสงให้ภายในบ้านและลดการใช้พลังงานไฟฟ้าระหว่างวัน สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ แห่งนี้ แสนสิริก็จัดให้แบบไม่กั๊ก เช่น ระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริ LIV-24 ซึ่งเป็นการดูแลความปลอดภัยทั่วทุกพื้นที่จากศูนย์ควบคุมแบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชม. พร้อมเจ้าหน้าที่คอยดูแลทุกจุดในโครงการ ยิ่งไปกว่านั้น ผู้อยู่อาศัยภายในโครงการ ทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ แห่งนี้ยังสามารถทำกิจกรรมในพื้นที่ส่วนกลางได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำในสระว่ายน้ำระบบเกลือพร้อมสระเด็กแยกพิเศษ ฟิตหุ่นที่ห้องออกกำลังพร้อมชมวิวสระว่ายน้ำ หรือจะเลือกทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัวที่สนามเปตองก็น่าสนใจไม่น้อย เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้แล้วจะหายสงสัยว่าทำไม สิริ เพลส ราชพฤกษ์ – 346 จึงกลายเป็นหนึ่งในโครงการบ้านที่ได้รับความสนใจจากผู้กำลังมองหาบ้าน ในย่านนี้

เพื่อตอบโจทย์วิถีการใช้ชีวิตแบบ New Normal แสนสิริช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้สนใจเข้าชมโครงการของแสนสิริทุกท่าน ด้วยบริการพาชมโครงการแบบส่วนตัวผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งมีชื่อว่าบริการ SANSIRI VIRTUAL TOUR โดยเปิดให้ผู้ต้องการเข้าชมโครงการผ่านช่องทางนี้สามารถลงทะเบียนนัดหมายวันเวลาล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ของแสนสิริได้จากทุกที่ทุกเวลา โดยเจ้าหน้าที่ของแสนสิริจะเป็นผู้พาชมโครงการ และเปิดให้ซักถามข้อสงสัยได้ตลอดระยะเวลาการพาชม ช่วยลดระยะเวลาที่ใช้ในการตัดสินใจเลือกโครงการบ้านที่ตนสนใจได้เป็นอย่างดี เพราะไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยังสถานที่จริงด้วยตนเองทุกโครงการ แต่สามารถเลือกไปสถานที่จริงเฉพาะโครงการที่รู้สึกสนใจจริง ๆ เท่านั้น

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/โซน/ราชพฤกษ์-พระราม-5
https://www.sansiri.com/location/ratchaphruek/
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | BaanBaan | 23 ก.ย. 65 17:34 น.

   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google