วัตสันจัดให้กับ5ผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรคและเจลล้างมือราคาดีที่ต้องมีติดบ้าน

21 พ.ย. 65 21:03 น. / ดู 704 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
วันนี้เราขอมาแนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์ แอลกอฮอล์ ฆ่าเชื้อโรคและเจลล้างมือคุณภาพดี มีความคุ้มค่า ราคาประหยัด และที่สำคัญมีขายที่วัตสัน ส่วนจะมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย
เดทตอล เจลล้างมือ อนามัย
ผลิตภัณฑ์เจลล้างมืออนามัย เดทตอล (เพิ่มเติม: https://www.watsons.co.th/all-brands/b/155028/dettol) สูตรอ่อนโยนหอมสดชื่นของกลิ่นไพน์ ช่วยทำความสะอาดมือและกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้หมดจด มีประสิทธิภาพช่วยยับยั้งการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้ 99.99% ใช้ง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยนต่อผิวเพราะมีสารสกัดจากอโลเวร่าช่วยให้ความชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ขนาด 200 มิลลิลิตร ราคา 185 บาท

บีไวลด์ แอลกอฮอล์ เซนนิไทเซอร์ สเปรย์
สเปรย์ แอลกอฮอล์ 75 % มีประสิทธิภาพสูงในการยับยั้งการสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรีย พร้อมด้วย Silver Nano นวัตกรรมที่ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก ที่สำคัญมีส่วนผสมของอโลเวร่าและคอลลาเจนช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ปราศจากน้ำหอมจึงไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคืองผิว ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 59 บาท

เดทตอล ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวแบบเปียก
ทิชชู่เปียกจาก Watsonเดทตอล สูตรแอนตี้แบคทีเรียขนาดพกพาสะดวก มีเนื้อผ้านุ่มช่วยถนอมผิว นอกจากจะใช้เช็ดทำความสะอาดผิวกายแล้วยังสามารถใช้ทำความสะอาดพื้นผิวต่าง ๆ เมื่อต้องออกไปนอกบ้าน เช่น ราวบันได หรือราวจับรถไฟฟ้า ช่วยลดการสัมผัสเชื้อโรคได้มากถึง 99.9% ทำให้คุณมีสุขอนามัยที่ดีตลอดวัน ขนาด 50 แผ่น ราคา 125 บาท

ซุปเปอร์เฉด แอลกอฮอล์ สเปรย์
สเปรย์ แอลกอฮอล์ ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก ใช้งานง่าย มีส่วนประกอบของ แอลกอฮอล์ 75 % ช่วยยับยั้งการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้ฉีดทำความสะอาดอุปกรณ์และพื้นผิวต่าง ๆ เช่น โทรศัพท์มือถือ ปุ่มกดลิฟต์ หรือโถวางชักโครก เรียกได้ว่าพกติดตัวไว้ใช้ได้ทุกที่ที่ต้องการ ขนาด 20 มิลลิลิตร ราคา 69 บาท

เดทตอล อิสอินเฟคแทนท์ สเปรย์
ผลิตภัณฑ์ เดทตอลสเปรย์ ใช้ทำความสะอาดพื้นผิวช่วยฆ่าเชื้อโรคและกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ เช่น อ่างล้างมือ โถชักโครก ลูกบิดประตู โทรศัพท์มือถือ ราวบันได โดยฉีดสเปรย์ห่างจากพื้นผิว 20 เซนติเมตร ทิ้งไว้นาน 10 นาที แล้วเช็ดทำความสะอาด ข้อควรระวังคือไม่ควรใช้กับพื้นไม้เคลือบเงาและอะคริลิก ขนาด 450 มิลลิลิตร ราคา 249 บาท

ทั้งหมดนี้เป็น 5 ไอเทมสินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคคุณภาพเยี่ยมที่เราอยากให้ทุกคนทุกบ้านมีไว้ใช้ สินค้าเหล่านี้สามารถหาซื้อได้ที่ watson online ส่งตรงถึงบ้านง่าย ๆ สามารถคลิกเข้าไปช้อปเดทตอลมงกุฏ ได้เลย และยังมี โปรวัตสัน รออยู่อีกเพียบ รับรองโดนใจแน่นอน

ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/เดท.........??./p/BP_260535
https://www.watsons.co.th/บีไ.........-75/p/BP_288792
https://www.watsons.co.th/เดท.........น/p/BP_256533
https://www.watsons.co.th/ซุป.........-75/p/BP_289189
https://www.watsons.co.th/เดท.........ว/p/BP_282445
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 23 พ.ย. 65 00:03 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | babala | 23 พ.ย. 65 15:13 น.

 

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google