ชี้เป้าโครงการบ้านดอนเมือง แต่งเฟอร์ครบพร้อมอยู่ ดีไซน์ใหม่สไตล์อัมสเตอร์ดัม

29 พ.ย. 65 23:02 น. / ดู 628 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
สิริ เพลส ทาวน์โฮม ดอนเมือง  – สรงประภา ได้มีการคัดสรรนวัตกรรมที่ใช้ในชีวิตประจำวันเอาไว้ในโครงการมากมาย ทั้งจัดการเดินสาย LAN สำหรับการกระจายสัญญาณ Wi-Fi ให้ครอบคลุมการใช้งานทุกพื้นที่ภายในบ้าน บริเวณทางเดินบันไดได้รับการติดตั้งช่องส่องแสงสว่างจากธรรมชาติช่วยฆ่าเชื้อโรคไล่ความชื้นและประหยัดค่าไฟฟ้า รอบตัวบ้านจะใช้กระจกที่ลดความร้อนได้มากกว่ากระจกใส และตัวอาคารบ้านจะเลือกใช้สีชนิดพิเศษเพื่อช่วยสะท้อนแสงแดดและลดการสะสมความร้อนทำให้รู้สึกเย็นตลอดทั้งวัน
บ้านโครงการแห่งนี้มีพื้นที่คลับเฮาส์ที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยการออกแบบที่ทำให้สัมผัสถึงบรรยากาศของเมืองอัมสเตอร์ดัม พื้นที่ส่วนกลางมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร อาทิ สวนส่วนกลางที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้เพื่อให้ความรู้สึกร่มรื่น สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ที่จัดแยกสระไว้สำหรับเด็ก ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์แบบครบครัน และพื้นที่อเนกประสงค์บริเวณส่วนกลางที่สามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้มากมาย

ทาวน์โฮม สิริ เพลส บ้าน ดอนเมือง – สรงประภา ได้ออกแบบตัวอาคารให้มีความโดดเด่นสไตล์อัมสเตอร์ดัมด้วยสีสันที่หลากหลาย บริเวณชั้น 2 ของตัวบ้านจะได้รับการตกแต่งด้วยหน้าต่างบานหลอกเพื่อให้ดูสวยงามและโดดเด่นมากขึ้น ในขณะเดียวกันบางหลังจะมีราวกันตกตรงหน้าต่างกระจกเพื่อรองรับต้นไม้ขนาดเล็กได้ ในส่วนของประตูชั้นล่างออกแบบให้มีลักษณะบานใหญ่กรอบสีเขียวเช่นเดียวกับกรอบหน้าต่างและรั้วบ้านเพื่อให้ตัดกับสีบ้านได้อย่างสวยงาม มีพื้นที่ใช้สอยให้ได้เลือกตั้งแต่ 99 - 128 ตร.ม. หน้ากว้าง 5.2 - 5.5 เมตร ซึ่งประกอบไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานครบครันแบบ 3 - 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่สำหรับจอดรถ 1 - 2 คัน ห้องรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร และส่วนซักล้าง

บ้านทาวน์โฮม สิริ เพลส ดอนเมือง – สรงประภา สไตล์อัมสเตอร์ดัมจัดว่าเป็นโครงการบ้านที่เข้ากับไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคใหม่ได้อย่างลงตัว ทั้งการคมนาคมที่ง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่สำคัญ รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และมีระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานจากแสนสิริ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยทุกครอบครัวได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขท่ามกลางสังคมคุณภาพและสภาพแวดล้อมที่ดีกว่า นับว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการที่น่าสนใจสำหรับท่านที่กำลัง หาบ้าน โซนดอนเมืองที่สามารถตอบโจทย์ในทุก ๆ ด้านได้อย่างแท้จริง หาบ้านราคาเริ่มต้นที่ 2.79 - 5 ล้านบาท

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-don-mueang-song-prapha/th/#home
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | _uwu_ | 7 ธ.ค. 65 16:12 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google