สะดวก รวดเร็ว เปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่น

31 ก.ค. 66 17:02 น. / ดู 5,197 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
สำหรับใครที่วางแผนการเงินอยู่ เรื่องที่สำคัญคือการเลือกเปิดบัญชี กรุงไทย กสิกร หรือธนาคารใดๆ ที่เราพึงพอใจในส่วนของดอกเบี้ย โดยการเปิดบัญชีออนไลนืนั้นมีขั้นตอนง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถเป็นเจ้าของบัญชีออมทรัพย์ดอกเบี้ยบัญชีเงินฝากอย่างง่ายดาย และสำหรับใครที่ต้องการเปิดบัญชีกับธนาคารกรุงไทยแน่นอนว่าสามารถเปิดบัญชีแบบง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว เพียงดาวน์โหลด Krungthai Next แอปพลิเคชันของธนาคาร รับรองว่าไม่นานก็สามารถเปิดบัญชีอัตราดอกเบี้ยเงินฝาก กรุงไทยสูงได้ด้วยตัวเอง
เปิดขั้นตอนการเป็นเจ้าของบัญชีผ่าน Krungthai Next
ปัจจุบันนี้เราไม่ต้องเปิดบัญชีที่ธนาคารอีกต่อไป ไม่ต้องเดินทาง ไม่มีค่าธรรมเนียม อัตราดอกเบี้ยเงินฝากดี แถมยังปลอดภัย ใช้เวลาสมัครไม่นานด้วยไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น
เริ่มต้นขั้นตอนแรกของการ เปิดบัญชีธนาคารออนไลน์ ด้วยการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Krungthai Next โดยสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งสมาร์ตโฟนระบบ IOS และ Android
กดเลือกฟีเจอร์เปิดบัญชีออนไลน์จากนั้นกดเปิดบัญชีแบบออนไลน์เพื่อยืนยันว่าต้องการเปิดบัญชีออมทรัพย์ใหม่
อ่านรายละเอียด เงื่อนไข ข้อดีให้ครบ เมื่ออ่านรายละเอียดครบแล้วให้กดยืนยันเปิดบัญชีอีกครั้ง
ตรวจสอบอีเมลที่ใช้เปิดบัญชี จากนั้นกดยืนยันความถูกต้อง
เมื่อกดยืนยันเรียบร้อยแล้วระบบจะแสดงเงื่อนไขและรายละเอียดการเปิดบัญชีแบบออนไลน์ แนะนำให้อ่านรายละเอียดอย่างถี่ถ้วน จากนั้นกดยอมรับเพื่อเข้าสู่ขั้นตอนต่อไป
กดเลือกสาขาที่ต้องการเปิดบัญชี ตามด้วยการกรอกเลขด้านหลังบัตรประชาชนเพื่อ ยืนยันตัวตนเปิดบัญชีออนไลน์
ต่อไปเป็นการสแกนใบหน้า โดยระบบจะแนะนำวิธีสแกนใบหน้าอย่างถูกต้อง แนะนำให้ทำตามระบบเพื่อให้สแกนใบหน้าผ่านง่าย นอกจากนี้ยังควรสแกนใบหน้าในที่ที่แสงสว่างเพียงพอ
กรอกข้อมูลส่วนตัว เช่น ชื่อ นามสกุล วันเดือนปีเกิด เลขบัตรประชาชน อาชีพ รวมถึงรายละเอียดที่อยู่ เช่น ที่อยู่ตามทะเบียนบ้าน และที่อยู่สำหรับให้ธนาคารจัดส่งเอกสาร
เมื่อกรอกข้อมูลส่วนบุคคลเรียบร้อยแล้ว ควรอ่านทบทวนรายละเอียดอีกครั้งว่ากรอกครบถ้วนหรือไม่ จากนั้นกดยืนยัน เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการเปิดบัญชีแบบออนไลน์ของธนาคารกรุงไทย

ถือว่าเป็นการเปิดบัญชีที่สะดวกสบายเป็นอย่างมาก การมีแอปพลิเคชัน Krungthai Next ไว้บนสมาร์ตโฟนเหมาะสำหรับทุกคนเลย สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบปฎิบัติการ IOS และ Android นอกจากการเปิดบัญชีแบบออนไลน์ได้แล้วแอปพลิเคชันนี้ยังสามารถทำธุรกรรมการเงินอื่น ๆ ได้ เช่น การโอนเงิน การกดเงินแบบไม่ใช้บัตร การสแกนจ่ายเพื่อซื้อสินค้าและบริการ ฯลฯ ก็ทำได้ ใครที่สนใจสามารถดูข้อมูลขั้นตอนการเปิดบัญชีออนไลน์ ที่ https://krungthai.com/th/content/personal/krungthai-next/open-account หรือดอกเบี้ยเงินฝากที่ https://krungthai.com/th/rates/viewdetail/28
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย MacOS

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 28 ส.ค. 66 15:57 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google