4 สิ่งสำคัญต้องรู้ เมื่อใช้บัตรเครดิต ซื้อสินค้าและบริการ

14 ก.ย. 66 17:38 น. / ดู 666 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เงินไม่พอใช้จ่ายจำเป็นต้องใช้ บัตรผ่อนสินค้า เพื่อผ่อนชำระสินค้าหรือบริการ แต่มีความกังวลกลัวว่าจะเป็นหนี้ในระยะยาว หรือแม้แต่กลัวว่าไม่สามารถจะผ่อนไหว ความกังวลเหล่านี้จะหมดไปหากคุณเตรียมพร้อม เก็บข้อมูลรู้ในสิ่งที่ต้องรู้ก่อนใช้บัตรเครดิตให้คุ้มค่า... เราต้องยอมรับว่าการมีบัตรเครดิตไว้ใช้ในยามจำเป็นเป็นตัวช่วยสามารถนำมาใช้จ่ายในยามขัดสนได้ สำหรับใครที่มีบัตรเครดิตอยู่ในมือแล้วและมีความกังวลในการใช้จ่าย หรือแม้แต่ลังเลว่าจะใช้บัตรเครดิตดีไหม เรารวบรวมสิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนใช้บัตรมาบอกต่อ ไม่เพียงเพื่อสร้างประโยชน์สูงสุดให้กับตนเอง อยากสร้างความสบายใจให้การใช้จ่ายของคุณนั้นไม่เกิดปัญหาในภายหลังอีกด้วย
ทำความเข้าใจก่อนว่าแต่ละบัตรเครดิตมีเงื่อนไขสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกัน จึงจำเป็นต้องเลือก โปรโมชั่นบัตรเครดิต ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ อย่างปัจจุบันนี้มีบัตรเครดิตสำหรับนักศึกษา ที่เริ่มใช้ได้ตั้งแต่อายุ 20 - 25 ปี นำไปใช้ผ่อนสินค้ารวมถึงบริการเที่ยวกินดูหนังฟังเพลง มีส่วนลดให้กับผู้ใช้

บัตรเครดิตสมัครง่าย ต้องเช็กความสามารถในการผ่อนชำระในแต่ละเดือน เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาหนี้เสียหรือการจ่ายหนี้ไม่ตรงงวด ที่จะทำให้เกิดดอกเบี้ยตามมา เป็นเหตุผลว่าทำไมใช้บัตรเครดิตให้คุ้มค่าสิ่งที่ผู้ชายต้องรู้คือชำระค่างวดให้ตรงต่อเวลา ด้วยคนสามารถเตือนความจำตนเองไว้ว่าต้องจ่ายค่างวดในช่วงใดของเดือนขึ้นอยู่กับบัตรที่สมัคร มีทั้งการจ่ายชำระในช่วงกลางเดือนและสิ้นเดือน

เช็กดอกเบี้ยก่อนสมัครบัตรผ่อนสินค้า โดยจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละธนาคาร ก่อนจะมาคุณสามารถเช็คข้อมูลเหล่านี้ได้ด้วยตนเองผ่านทางหน้าเว็บไซต์สถาบันธนาคารที่จะ สมัครบัตรเครดิตออนไลน์

เช็กค่าธรรมเนียมโปรโมชั่นบัตรเครดิต ซึ่งมีทั้งแบบค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี หากไม่อยากเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าจะต้องดูรายละเอียดเงื่อนไขก่อนสมัคร แต่ถ้าไม่อยากเสียค่าธรรมเนียมรายปีแนะนำคุณสามารถเลือกทำบัตรที่มีสิทธิประโยชน์และเงื่อนไขว่าใช้จ่ายครบตามขั้นต่ำที่ธนาคารกำหนดไว้แล้วจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี

บัตรเครดิตสมัครง่าย ใช้เป็นประโยชน์ได้มากกว่าที่คิด นำมาใช้จ่ายในยามจำเป็นสร้างความสบายใจให้กับผู้ใช้ ยิ่งไปกว่านั้นคุ้มค่าเมื่อรู้เทคนิคหรือวิธีการใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพียงเท่านี้ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องหนี้บาน สามารถใช้จ่ายให้สอดคล้องกับตนเองไม่ใช้จ่ายเกินตัวจนกลายเป็นปัญหา สำหรับใครที่ได้ บัตรเครดิต มาแล้วสิ่งที่ต้องรู้เหล่านี้เชื่อว่าทำให้คุณวางใจได้ว่าการใช้บัตรเครดิตก่อให้เกิดประโยชน์ ไม่ต้องเสียค่าปรับเมื่อยอดค้างชำระ ใช้จ่ายอย่างสบายใจทั้งในยามจำเป็นและในยามที่ต้องนำมารูดซื้อสินค้าและบริการตามความต้องการ
ที่มาข้อมูล
https://www.tnrr.in.th/offers/credit-card-2023/
https://www.tpa.or.th/writer/read_t.........&count=true
https://www.moneybuffalo.in.th/debt/how-to-use-credit-card
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | asider | 14 ก.ย. 66 21:01 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | sz466565 | 17 ก.ย. 66 02:12 น.

 

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google