ส่อง 5 ผลิตภัณฑ์ซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่ม หอมติดทนนาน

15 ก.ย. 66 22:03 น. / ดู 582 ครั้ง / 3 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
วันนี้เราชวนเหล่าแม่บ้านพ่อบ้านมาใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าและน้ำยา ปรับผ้านุ่ม คุณภาพดีเหมาะซื้อมาไว้ติดบ้าน สำหรับไอเทมผู้หญิง ที่ต้องใช้ทุกเดือน อย่าง ผ้าอนามัยของโซฟี ที่โดย ผ้าอนามัยของโซฟี ซึมซับได้ดี มั่นใจได้ทุกกิจกรรมการเคลื่อนไหว  นอกจากนี้โซฟียังออกเเบบให้มี ผ้าอนามัยแบบเย็นที่ลดกลิ่นอับชื้นด้วยมีสารสกัดจากแตงกวาจึงอ่อนโยนต่อผิวสดชื่นแบบธรรมชาติ หาซื้อผ้าอนามัยโซฟีจากวัตสันออนไลน์ ซึ่งผ้าอนามัยโซฟีจากวัตสันมีให้เลือกทั้งแบบมีปีกเเละไม่มีปีก มีทั้งกลางวันเเละกลางคืน ให้สาวๆ ได้เลือกตามใจชอบ

ทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์ซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่ม ให้ผ้าสะอาดหอมติดทนนานได้ตลอดทั้งวัน
ดีวานา เออเบิ้น ฟอร์เรส น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นอินทู เดอะ วู้ด น้ำยาปรับผ้านุ่มที่สามารถช่วยขจัดกลิ่นอับบนผ้าได้  กลิ่นหอมแบบอโรมาให้ติดผ้าได้อย่างยาวนาน อีกทั้งยังช่วยเคลือบผิวผ้าทำให้ผ้านุ่ม มีส่วนผสมที่มาจากสารสกัดธรรมชาตินานาชนิดจึงย่อยสลายได้ ถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ไฮเตอร์ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าขาว ผสมน้ำหอมมาพร้อมกับคุณสมบัติการทำความสะอาดผ้า  ช่วยขจัดกลิ่นอับต่าง ๆ รวมถึงกลิ่นจากคราบที่ฝังลึกให้หมดไป ใช้ง่ายเพียงแค่นำไปแช่ผ้าหรือใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ซักผ้าอื่น ๆ เมื่อใช้กับเครื่องซักผ้า

พิพเพอร์ สแตนดาร์ด น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรธรรมชาติ กลิ่นฟลอรัล ผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่มที่มีส่วนประกอบสำคัญคือเอนไซม์จากสับปะรด มีสรรพคุณช่วยดูแลผ้าให้มีความนุ่ม รีดง่าย ไม่มีกลิ่นอับ มีกลิ่นฟลอรัล สามารถใช้ได้กับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายด้วยผ่านการทดสอบการระคายเคืองต่อผิวแล้ว

โอริต้า ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้น ตัวช่วยถนอมผ้าให้มีความนุ่ม ไม่ทำให้ผ้าลีบ พร้อมให้มีความหอมยาวนานด้วยเทคโนโลยีเก็บกักความหอมโดยเฉพาะ ตอบโจทย์คนที่ต้องการมีผ้าหอมยาวนานตลอดทั้งวัน

เดทตอล ลอนดรี แซนิไทเซอร์ ผลิตภัณฑ์ดูแลทำความสะอาดผ้าเพื่อให้ผ้าสะอาดปราศจากเชื้อแบคทีเรียและเชื้อโรคต่าง ๆ มาพร้อมกับกลิ่นหอมสะอาดสดชื่น ช่วยให้มั่นใจในสุขอนามัยที่ดีของคุณและคนในครอบครัวได้มากยิ่งขึ้นหลังซักผ้า

หากสนใจอยากหาซื้อมาใช้แนะนำให้เข้าไปเลือกผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้ที่ วัตสันออนไลน์ เพราะคุณจะได้สิทธิเลือกรับโปรโมชั่นที่ช่วยให้การซื้อสินค้ามีความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เช่น โปรวัตสันลดสินค้าราคาพิเศษ โปรวัตสัน 1 แถม 1 ล่าสุด เพิ่มเติมโปร วัตสันชิ้นที่ 2 1 บาท  บอกเลยว่าคุ้มและดีต่อเงินในกระเป๋าแน่นอน

ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/ไฮเ.........??./p/BP_289288
https://www.watsons.co.th/พิพ.........??./p/BP_266442
https://www.watsons.co.th/โอร.........ล/p/BP_293440
https://www.watsons.co.th/ดีว.........ด/p/BP_297756
https://www.watsons.co.th/เดท.........??./p/BP_292415
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Thscore123 | 16 ก.ย. 66 13:34 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | sz467281 | 18 ก.ย. 66 09:11 น.

     

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#3 | sz466565 | 19 ก.ย. 66 21:23 น.

 

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google