ผมไม่ค่อยได้ลงรูปแล้วแคปชั่นจริงจังแบบนี้เท่าไหร่ แต่วันนี้ที่ได้มีโอกาสกลับไป บ้านหลังเดิม #thestar รายการ #thestaridol เป็นโมเม้นท์ดีๆที่อยากโพสเก็บไว้ 2 โพส

โพสนี้โพสแรก อยากบอกว่า วันนี้รู้สึกสนุกแล้วก็มีความสุขในหลายๆด้านเลย ได้ไปร้องเพลง ไปดูโชว์น้องๆรุ่นใหม่ ได้ไปคอมเมนท์เล็กๆน้อยๆ มันเหมือนได้กลับไปวิ่งเล่นในบ้านหลังเดิมโดย กลับมาแล้วเห็น พี่ๆน้องๆ ทุกคนโตขึ้น และมีทางของตัวเองที่ชัดเจนมากขึ้น แต่ทุกคนก็ยังน่ารักและต้อนรับเราอย่างอบอุ่นเหมือนเดิม อยากขอบคุณทีมงานทุกๆคนเลยทั้งที่อยู่ในรูปและไม่ได้อยู่รูป ที่คอยดูแลเด็กๆอย่างพวกผมตอนเข้ามาในเดอะสตาร์ใหม่ๆ วันนี้ได้เจอกัน ทุกคนก็ยังดูแลผมอย่างน่ารักเหมือนเดิม ขอบคุณจริงๆครับ

วันนี้ได้เห็นเด็กๆน้องๆรุ่นใหม่ ก็ทำให้นึกถึงตอนเราประกวดนะ แล้วก็เห็นพี่ๆทีมงานเซ็ตเดิม ทุกคนก็ยังวิ่งทำงานดูแลน้องๆกันอยู่ ทำให้ย้อนคิดเลยว่า เออ ตอนนั้นทุกคนเขาเหนื่อยนะ ที่ต้องมาเจอเด็กๆอย่างเราที่ไม่รู้เรืองอะไรเลย ขอบคุณที่อดทนเข็นพวกเรามาจนเรามีวันนี้ครับ

สุดท้าย คนนี้เลยครับ พี่บอย @boytakonkiet บุคคลที่เป็นจิ๊กซอว์ชิ้นใหญ่มากๆชิ้นนึงในชีวิตผม ที่ทำให้ผมเป็นผมในวันนี้ ขอบคุณพี่บอย ที่ให้โอกาสพวกเรา ได้ทำงาน ได้เติบโต มีอาชีพที่เรารัก ให้มุมมองชีวิตการทำงานในแง่ต่างๆ จนพวกเราแข็งแรงในแบบของพวกเราครับ ขอบคุณมากๆจริงๆ

สุดท้ายจริงๆ ขอให้น้องรุ่นใหม่ต่อไปสู้ๆกับทุกความยากของงาน และชีวิตจริงที่กำลังจะตามมา ใช้ทุกโอกาสให้เต็มที่อย่างมีความสุขครับ เป็นกำลังใจให้ทุกคนครับ #thestaridol

โพสต์เมื่อ
28 พ.ย. 64 - 23:01:49
ถูกใจ
26,988 คน
ความคิดเห็น
103 ข้อความ