ฌอห์ณ จินดาโชติ
ฌอห์ณ จินดาโชติ
ฌอห์ณ จินดาโชติ

* 21-12- 2021 💎
HBD present simple (ผู้เพียงเพชร)

"การมีใครสักคนนึง คือ การแบ่งความสุขและทุกข์ของเราไปที่เขาคนนั้นครึ่งนึง ตัวตนเราจะอยู่ที่เราและเขาอย่างเท่าเทียม อย่าแปลกใจถ้าวันไหนเราเห็นเขาอยู่คนเดียวและไม่มันเหมือนเดิม เพราะชีวิตเรามันไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว ตั้งแต่วันที่เรามีกัน"
ภิพัชรา แก้วจินดา กล่าว

สุขสันต์วันเกิดคุณเพชร เติบโตขึ้นอีกปีแล้วนะ ขอให้ชีวิตได้ขับเคลื่อนอย่างที่เราต้องการจะเป็นมีในสิ่งที่ต้องการอย่างพอดี มีสิ่งให้ได้เรียนรู้อย่างเหมาะสม เป็นคนที่มีจิตใจที่ดีและทัศคติที่ดีตลอดไป

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาได้เห็นความสามารถและเจตนาที่ดีของเพชรเสมอ มากกว่าการได้อยู่เห็นตรงข้างๆคือ ความรู้สึกภูมิใจในตัวแฟนคนนี้ หวังว่าปีต่อๆไป จะเป็นปีที่ดีของเพชรในทุกๆเรื่อง ขอบคุณเสมอที่อยู่เคียงข้างเป็นกำลังใจ เป็นความโชคดีของพี่มากๆเลยนะที่ได้อยู่ในตรงนี้ในวันเวลาที่เหมาะสม

พี่อาจจะช่วย เพชร ออกแบบ กระเป๋าไม่ได้ แต่พี่ช่วยเพชรถือกระเป๋าได้ พี่อาจจะตัดหนังทำกระเป๋าเพชรไม่ได้ แต่พี่ช่วยขายให้ได้ พี่อาจจะติดต่อนางแบบให้เพชรไม่ได้ แต่พี่ช่วยถ่ายรูปได้ และที่สำคัญ พี่อาจจะช่วยงานเพชรไม่ได้เยอะ แต่พี่ช่วยให้เพชรเหนื่อยน้อยลงได้นะ :)

ด้วยรักและเคารพผสมความเกรงใจ

จาก ฌอห์ณ จินดา แฟน ภิพัชรา แก้วจินดา

ปล. หากคุณอ่านจนจบ คุณแคปรูปนี้ไป แล้วบอกพนักงานที่ร้าน @pipatchara คุณจะได้ส่วนลดจากผมไป 10% ถือว่าเป็นสิ่งเล็กๆน้อยๆ ที่เราติดตามและสนับสนุนกันนะ ฝาก brand @pipatchara ด้วยนะครับ
เธอคนนี้แหละครับ คือ ผู้สร้างมันขึ้นมากับมือ

#jindaxpipa

โพสต์เมื่อ
21 ธ.ค. 64 - 20:00:28
ถูกใจ
39,987 คน
ความคิดเห็น
175 ข้อความ