ทราย เจริญปุระ
ทราย เจริญปุระ
ทราย เจริญปุระ
ทราย เจริญปุระ
ทราย เจริญปุระ

Her Hyness • Royal HYA Water Sunscreen SPF50+ PA++++

หนึ่งในคำถามยอดฮิตที่เราเองก็เคยถามเหมือนกันก็คือ -ใช้กันแดดอะไรดี?-
คือเป็นความรับรู้ร่วมกันเนาะ ว่ายังไงก็ต้องทาค่ะ แดดโหดขนาดนี้ แต่ที่มาพร้อมแดดก็คือความร้อน และกันแดดนี่ให้ความรู้สึกหนุบหนับอุดตันไม่สบายผิวเอาซะเลย

เราไม่ใช่คนแปลกหน้ากับกันแดดค่ะ ไปกองช่างก็ทาให้ เค้าจะงัดอะไรมาก็ทาเถอะ แต่พอต้องเลือกเองแล้วงง บางอันทาแล้วเมือกมาก บางอันที่แห้งก็แห้งไป บางอันทาแล้วไม่เป็นมิตรกับคสอ.หรือสกินแคร์ที่ทาด้วยกัน ขึ้นขุยไม่ก็เป็นคราบ

จนอันนี้เลยฮะ พี่สาวคนนึงแนะนำมาว่าอันนี้ดี! ได้ค่ะ พี่ว่าดีหนูก็ลอง 55555 คือตัวHer Hynessรุ่นนี้ฮะ จริงๆเค้ามีสองรุ่น อีกอันเป็นโทนอัปปรับสีผิว ซึ่งทางเราไม่เน้น ทางเราต้องการอะไรที่ง่ายและเร็วและเบา ซึ่งรุ่นนี้คือตอบโจทย์ทุกอย่าง หัวปั๊มใช้ง่าย ไม่เลอะเทอะคอยหมุนปิดฝา

และที่ดีคือเนื้อเบามากกกกกกกก เบาสบายเหมือนน้ำเลยค่ะ กดมาตอนแรกคิดนิดนึงว่ามันจะขาวมั้ยนะ แต่เกลี่ยแล้วคือซึมหายไปกับผิว ให้ความชุ่มชื้นเบาๆแบบน้ำตามคำเคลมจริงๆว่าเค้าWatery โบกไปเลยวันละสองปั๊มครึ่ง เราทาคอกับหลังหูด้วยนะคะ เพราะเป็นคนรวบผมเป็นหลัก ลูบไปเถอะ ไม่ต้องกลัวเป็นคราบ เพราะซึมลงผิวอย่างว่องไว ไม่ต้องกลัวว่าจะไปกองๆตรงกรอบหน้าหรืออะไร ทาเสร็จแล้วจะลงไพรเมอร์ จะลงรองพื้น หรือจะไม่ลงอะไรเลย ซับแป้งฝุ่นแล้วไปวิ่งเล่นก็ไม่มีปัญหา เพราะน้องเวลคัมเพื่อนทุกเนื้อผลิตภัณฑ์ ในรูปที่แต่งหน้านั่นคือลงไพรเมอร์วิ้ง ลงครีมบลัชครีมไฮไลต์ ไม่ซับแป้งนะคะ ผิวสวย สีไม่เปลี่ยน ตอนเย็นก็ล้างด้วยตัวเช็ดปกติค่ะ เราใช้ไม่อุดตัน ไม่มีปัญหาใด ตัวน้องเป็นเป็นงานclean beautyอยู่แล้ว เผื่อใครกังวลการแพ้(ซึ่งดิชั้นไม่กังวล ดิชั้นแพ้ยาก555)

ตอนนี้เปิดหลอดสองใช้แล้วและคงใช้ไปเรื่อยๆ ใครมาถามก็ป้ายยาแต่ตัวนี้ เพราะเคยเป็นคนไม่ชอบทากันแดดมาก่อน รู้ว่าถ้าตัวผลิตภัณฑ์ไม่จูงใจ ใช้ยาก คนจะขี้เกียจทา แต่อันนี้สร้างความประทับใจสุด ชวนให้ตื่นมาทาทุกวันจริงๆ และการที่เราใช้ผลิตภัณฑ์พวกผลัดผิวมากขึ้นตอนกลางคืน ถ้าไม่กันแดดหรือทาแล้วอุดตันคือจะพังกว่าเดิม ซึ่งน้องHerHynessหลอดชมพูนี่ดูแลให้อย่างดีไม่ผิดหวังฮะ

โพสต์เมื่อ
14 ม.ค. 65 - 10:07:06
ถูกใจ
580 คน
ความคิดเห็น
6 ข้อความ

ภาพอื่นๆ ของ ทราย เจริญปุระ