เพชร - กรุณพล เทียนสุวรรณ

เช้าวันนี้ ผมไปเดินรณรงค์หาเสียงกับพ่อแม่พี่น้องประชาชนบริเวณปากซอยรัชดาภิเษก 32 หรือซอยอาภาภิรมย์ ซึ่งเป็นย่านที่ผู้คนอาศัยอยู่กันอย่างหนาแน่น มีรถราและคนเดินทางเข้าออกตลอดเวลา โดยเฉพาะในตอนเช้าซึ่งเป็นช่วงเวลาที่คนจะออกไปทำงาน

พบปะ เจอะเจอ หลายต่อหลายคนเข้ามาถาม ว่า ส.ส.เข้าไปในสภาตอนนี้ เขาทำอะไรกันอยู่ ? ทำไมสภาล่มซ้ำซาก ? แล้วอย่างนี้เมื่อไหร่ปัญหาของประชาชนจะได้รับการพูดถึง ? เมื่อไหร่ปัญหาของประชาชนจะได้รับการแก้ไข ?

นี่คือความไร้ประสิทธิภาพของรัฐบาลชุดนี้ นี่คือปัญหาความวุ่นวายปั่นป่วนภายในรัฐบาลที่เกิดขึ้นไม่รู้จบ

ช่วงที่ผ่านมาสภาปิดเพราะหยุดช่วงปีใหม่และอ้างเรื่องโควิด กว่าจะกลับมาเปิดสภาได้ความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนก็ทอดเวลามากว่าครึ่งเดือน ทีนี้พอเปิดมาก็ยังจะเกิดภาวะสภาล่มมิล่มแหล่ทุกวัน เพราะ ส.ส.มัวแต่ต่อรองแย่งเก้าอี้ตำแหน่งรัฐมนตรีกัน ทั้งๆ ที่ประชาชนกำลังจะตายจากข้าวยากหมากแพง

และนี่เป็นอีกสาเหตุที่ทำให้ผมอยากเข้าไปเป็น ส.ส. อยากเข้าไปเป็นปากเป็นเสียงให้กับประชาชน ไม่ใช่เพื่อให้อิ่มปากอิ่มท้องตัวเองอย่างที่เราเห็นจากความวุ่นวายในการต่อรองที่เกิดขึ้น แต่เพื่อให้ปัญหาของประชาชนได้ถูกแก้ไขอย่างแท้จริง

ส.ส.เขาทำอะไรกันอยู่ ?

จากคำถามนี้ จากสภาพการณ์ที่เป็นอยู่นี้ ผมคิดว่าเลือกตั้งครั้งนี้ถือเป็นโอกาสดีที่ประชาชนจะได้ส่งเสียงไปยัง ส.ส. ส่งเสียงไปยังรัฐบาลผ่านการเลือกตั้งว่า เราไม่พอใจกับการบริหารของรัฐบาลชุดนี้ พอกันทีกับการบริหารแบบไม่เห็นหัวประชาชน พอกันทีกับการต่อรองเก้าอี้ เกี้ยเซี้ยกันจนไม่เป็นอันทำงาน #ผู้สมัครสสเขต9 #หลักสี่จตุจักร #พรรคก้าวไกล #เพชรกรุณพล #เบอร์6 #30มกราเข้าคูหากาเบอร์6 ผลิตโดยนายกรุณพล เทียนสุวรรณ 89/462 ถนนเทศบาลสงเคราะห์ แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานครฯ 10900 ผลิตจำนวน 1 โพสต์ ตามวันเวลาที่ปรากฏ

โพสต์เมื่อ
21 ม.ค. 65 - 13:53:20
ถูกใจ
4,707 คน
ความคิดเห็น
67 ข้อความ