อุ๋ม - อาภาศิริ จันทรัศมี
อุ๋ม - อาภาศิริ จันทรัศมี
อุ๋ม - อาภาศิริ จันทรัศมี
อุ๋ม - อาภาศิริ จันทรัศมี
อุ๋ม - อาภาศิริ จันทรัศมี

วันนี้ความเข้มข้นของเลือด 12.5 g/dl พอดีเป๊ะถ้าต่ำกว่านี้จะอดบริจาค ลุ้นมาก😖พาเพื่อนอีก2คนมาบริจาคครั้งแรก คนหนึ่งผ่านก็แฮปปี้ อีกคน11.5 ไม่ผ่านก็เซ็ง😅คุณหมอบอกต้องบำรุงเลือดให้เข้มข้นขึ้น🩸ช่วงปลายปีให้ลองมาตรวจดูอีกที เลยจับมือสัญญาว่าเราจะต้องมาบริจาคด้วยกันให้ได้นะ✌️❤️👍🏼เลยเรียนรู้ว่าเราต้องดูแลตัวเองให้ดีกว่านี้เพื่อที่เราจะได้มีเลือดที่มีคุณภาพดีพอที่จะไปมอบให้ผู้อื่นได้ เพราะบางครั้งเราก็ละเลยตัวเองทานมั่งไม่ทานมั่งพักผ่อนน้อยไปบ้าง😋 #รักตัวเองเพื่อคนอื่น วันนี้นอกจากอิ่มบุญยังอิ่มใจมากๆ🥰
มาวันนี้ทำให้รู้ว่าคนดูละครคุณหมีที่เป็นผู้ใหญ่เยอะมาก เป็นพี่ๆพยาบาลที่เราต้องถามว่าดูจริงๆเหรอคะไม่ติดที่มีเด็กๆผู้ชายกุ๊กกิ๊กกันเหรอคะ😊 บางท่านตอบว่าก็มีบ้างนิดหน่อยค่ะแต่สนุก บางท่านก็ว่าไม่รู้สึกเลยค่ะสนุกมากบทดีมากๆแล้วคุณอุ๋มก็เล่นดีจัง โอย.. ชื่นใจที่สุด🥰 คืนนี้เป็นตอนที่เหนื่อยมากพอได้ยินมันคุ้มค่ากับที่เหนื่อยมากค่ะ🙏🏼
ผู้บริจาคโลหิตต้องมีอายุตั้งแต่ 17 ปีและมีน้ำหนัก45 กก.ขึ้นไป ควรเตรียมความพร้อมโดยนอนให้เพียงพอ ทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยเลี่ยงอาหารที่มีไขมันสูงก่อนมาบริจาค6 ชม.และงดดื่มแอลกอฮอล์อย่างน้อย 24 ชั่วโมง🤍 #สุขใจที่ได้ให้ #ให้เลือดให้ชีวิต #เป็นห่วงนะ☺️ #อาบริจาค ครั้งที่3#คุณหมีปาฏิหาริย์

โพสต์เมื่อ
22 เม.ย. 65 - 19:31:34
ถูกใจ
3,380 คน
ความคิดเห็น
61 ข้อความ