ดูแลหน้าแล้วต้องดูแลหนังศีรษะและผมกันหน่อยค่ะ... วันนี้แม่มาที่ @masterpiece_hospital เพื่อจะมาปรึกษาปัญหาตาข้างไม่ตกข้าง จะเป็นยังไง...โปรดติดตามในตอนต่อไป

✨️✨️✨️✨️✨️✨️✨️✨️✨️✨️✨️✨️✨️✨️✨️

เทคนิค 3M Treatment
3M Treatment Program คือ โปรแกรมบำรุงผมที่ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยบำรุงและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับรากผมและฟื้นฟูปัญหาหนังศีรษะให้กลับคืนมาสุขภาพดีภายใน 3 ขั้นตอน ดังนี้

1. การสะกิดตัวยาด้วยวิตามินเข้มข้น (ใช้เวลาประมาณ 10 นาที)
คือ วิธีการสะกิดวิตามินยาเข้าสู่หนังศีรษะโดยตรง หลาย ๆ จุด แพทย์จะสะกิดตัวยาเข้าไปบริเวณที่มีปัญหาผมบาง ผมร่วง ตัวยาที่ใช้นั้นจะเป็นกลุ่ม Hair loss control และ Biotin ผลที่ได้ คือ บริเวณที่ผมเส้นเล็กหรือบางจะแข็งแรงกลายเป็นผมเส้นใหญ่ขึ้น ลดการหลุดร่วง และช่วยเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม ควรได้รับการรักษาต่อเนื่องอย่างน้อย 3 - 6 เดือน

2. การผลักวิตามินด้วยเครื่องคลื่นพลังงานไฟฟ้า (ใช้เวลาประมาณ 10 นาที)
คือ วิธีการผลักวิตามินและสารอาหารบำรุงรากผมลงสู่ผิวหนังในชั้นลึกด้วยพลังงานกระแสไฟฟ้าอ่อน ๆ (Micro current) โดยอาศัยความแตกต่างของประจุไฟฟ้าช่วยในการผลักดันให้โมเลกุลของยาเข้าสู่ชั้นผิวหนังได้โดยตรง โดยไม่มีรอยแผลหรือความเจ็บปวด ทำให้ตัวยาซึมเข้าผิวได้ดีและเห็นผลเร็วขึ้น

3. การฉายแสงสีแดงกระตุ้นรากผม (ใช้เวลาประมาณ 15 นาที)
คือ การฉายแสงเลเซอร์คลื่นแสงสีแดงชนิดความยาวคลื่น 630 นาโนเมตร ช่วยเผาผลาญเซลล์และเร่งการไหลเวียนของเลือด ทำให้ออกซิเจนและสารอาหารที่บำรุงผิวหนังศีรษะซึมลึกลงในรูขุมขนและกระตุ้นปริมาณการไหลเวียนของเส้นเลือดบริเวณหนังศีรษะ และยังช่วยลดปัญหาหนังศีรษะมัน แห้ง รังแค และอาการคัน

โพสต์เมื่อ
13 พ.ค. 65 - 16:50:11
ถูกใจ
1,286 คน
ความคิดเห็น
11 ข้อความ