ริท - เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช
ริท - เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช

และในที่สุด ผมก็พา THE RITZ CLINIC ขึ้นมาอยู่ในจุดที่เรียกว่าสูงสุดได้แล้ว ด้วยเวลาอันรวดเร็ว

ต้องขอย้อนกลับไปช่วงปลายปี 2564 ตั้งแต่วันทดลองยา ตอนนั้นบริษัทให้ยามาทดลอง 1 ขวด (ตามกฎบริษัท) เราก็เลยไปหาซื้อยามาลองเพิ่มเอง ปรากฎว่าชอบผลลัพธ์มากกก แบบมากจริงๆ ประกอบกับเป็นยาที่มี อย อเมริกา และมีงานวิจัยเป็นของตัวเอง จึงทำการตกลงนำยาตัวนี้เข้ามาเป็นหนึ่งในหัตถการของคลินิก

และแน่นอน…เพื่อเป็นการประเมินผลตัวเอง เราจึงถามบริษัทว่า คลินิกที่มียอดขายระดับท็อป เค้าขายกันได้เดือนละเท่าไหร่ แต่พอได้ฟังคำตอบในตอนนั้น ก็บอกกลับไปว่า สำหรับเราคงเป็นไปได้ยากมาก เพราะเราไม่เคยขายหัตถการกลุ่มนี้มาก่อน

ครับ…แต่ไม่มีอะไรที่คนเราจะทำไม่ได้ ถ้าตั้งใจ เราคิดวิธีการนำส่งยาเพื่อให้แตกต่าง วาง protocal การทำเอง และที่สำคัญ ผลลัพธ์คือคำตอบ

ผ่านมาไม่กี่เดือน ยอดขายของเราก็เติบโตถล่มทลาย และสูงกว่ายอดขายที่เราเคยมองว่าเราจะทำไม่ได้

วันนี้ THE RITZ CLINIC ได้รับรางวัล Top valued customer 2022 ในระดับ Gold Level หรือระดับยอดขายสูงสุดของประเทศ จากบริษัท
Dermaesthetic ในงาน #DERMAGALANIGHT2022 ขอขอบคุณ @dermaesthetic.th ที่จัดงานมอบรางวัลนี้และเป็นผู้นำเข้าอย่างถูกต้องของ #REVSUSFDA

อย่างไรก็ตาม…ต้องขอขอบคุณผู้ใช้บริการทุกท่าน ที่ผมเน้นย้ำตลอดว่า ทุกความสำเร็จของผม สุดท้ายแล้วก็ได้มาจากความไว้วางใจและความเชื่อใจของทุกท่าน และผมจะขอเดินหน้าต่อในการทำให้ THE RITZ CLINIC เป็นคลินิกความงามที่ได้มาตรฐาน ใช้ยาคุณภาพ เครื่องมือชั้นนำระดับสากล และราคาต้องสมเหตุสมผล

ขอบคุณทุกท่านครับ

#ritz_rueangritz #mhorritz #theritzclinic @theritz_clinic

โพสต์เมื่อ
4 มิ.ย. 65 - 12:16:09
ถูกใจ
13,824 คน
ความคิดเห็น
124 ข้อความ