โทนี่ รากแก่น
โทนี่ รากแก่น
โทนี่ รากแก่น
โทนี่ รากแก่น
โทนี่ รากแก่น
โทนี่ รากแก่น
โทนี่ รากแก่น
โทนี่ รากแก่น
โทนี่ รากแก่น
โทนี่ รากแก่น

“จากคนแปลกหน้า กลายเป็นคนรู้จัก” คำนี้พี่ดี๊ปเคยพูดระหว่างทางที่เราเดินด้วยกัน มันจริงมากๆนะ เพราะวันแรกที่เรานัดไปเจอกันที่ร้านอาหาร เรายังเงอะงะ เกร็งๆอยู่เลย ลึกๆรู้สึกกลัวเป็นภาระของทุกคน ทุกคนดูมีประสบการณ์การเดินเขามาแล้ว แต่เราเป็นครั้งแรกเลย ของที่เอามายังใหม่กิ๊งแบบบางอย่างยังห่อกล่อง กลัวและเกรงใจมากๆกลัวจะเป็นภาระมากๆ

ปกติเราจะชอบเดินทางกัน 2 คนมากกว่า หลักๆเลยเรื่องการกินของเรานี่เป็นปัญหากับคนอื่นมากๆ เพราะหลังจากที่เลิกกินเนื้อสัตว์แล้ว คนอื่นๆจะชอบเกรงใจและต้องคอยหาร้านเฉพาะ บางคนถึงขั้นต้องมากินแบบเราเพราะเกรงใจเรา เราก็เกรงใจ เกรงใจกันไปมา เราเดินทางกันเอง2คนง่ายสุด 🤣🤣🤣

แต่ทริปนี้เราโชคดีมากๆที่เจอแก้งค์นี้ พี่ออน น้องออม ป๊อปปี้ อาจารย์ดี๊ป พ่อเก้ง พี่อาร์ต พ่อเจริญ และไกด์ทั้งสองคน มีอะไรๆที่เราร่วมเผชิญด้วยกันในเวลาสั้นๆ แต่มัน intense มาก เราเชื่อว่าทริปแบบนี้เป็นทริปเหมาะมากที่จะแสดงตัวตนที่แท้จริงของคนแต่ละคน แต่สิ่งที่เราสัมผัสได้คือความเมตตาจากทุกคน ซึ่งมันดีมากเลยนะ ขอบคุณและดีใจมากที่ได้เจอทุกคน ขอบันทึกไว้ในวันที่ยังอินๆอยู่ละกัน 🤣🤣🤣 ว่าเราเคยเจอมิตรภาพที่ดีมากๆระว่างการเดินทางแล้วนะ 😊🤍

“จากคนแปลกหน้า กลายเป็นคนรู้จัก” ผมขอเติมให้อีกประโยคว่า “อยากเป็นคนรู้ใจ” เพราะต่อไปนี้ อาจขอตามแปะไปเที่ยวโหดๆด้วยอีกน้าาาเดอะแก้งค์ 🤣🤣🤣🤍

โพสต์เมื่อ
7 ส.ค. 65 - 16:14:48
ถูกใจ
9,432 คน
ความคิดเห็น
28 ข้อความ

ภาพอื่นๆ ของ โทนี่ รากแก่น