ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์
ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์

ทุกวันนี้ปัญหาเรื่องขยะพลาสติกในทะเลยังคงเพิ่มมากขึ้น นอกจากช่วยกันลดการใช้พลาสติกในครัวเรือนของเราเองแล้ว ญ่าว่าเรายังสามารถช่วยโดยการส่งเสริมสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อย่างคอลเลคชั่นใหม่ Doraemon Sustainability Mode ของยูนิโคล่ที่จะวางขายวันที่ 8 ส.ค.นี้ ซึ่งผลิตจากขวดพลาสติกรีไซเคิล 100%! ช่วยลดขยะจากพลาสติก คอคเลคชั่นนี้โดเรมอนได้เปลี่ยนตัวเองเป็นสีเขียว เพื่อบ่งบอกถึงการปรับโหมดเป็นโหมดเพื่อความยั่งยืน มีทั้งเสื้อยืดของเด็กและผู้ใหญ่ กระเป๋าพับเก็บได้ และตุ๊กตาโดเรมอนด้วยนะคะ
นอกจากคอลเลคชันโดเรมอนแล้ว ยูนิโคล่ยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลายตัวเลยที่มีส่วนผสมจากขวดพลาสติกรีไซเคิลเช่นกัน และยังมีกางเกงยีนส์ Blue Cycle ที่ลดการใช้น้ำในกระบวนการแต่งผิวผ้าลงถึง 99% อีกด้วย
ซึ่งยูนิโคล่มีโครงการดีๆ คือ JOIN : THE POWER OF CLOTHING โดยจะนำรายได้ของกางเกง BLUE CYCLE JEANS หรือสินค้ายูนิโคล่ที่ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล รวมถึงไอเทมดีไซน์น่ารักๆอย่าง Doraemon Sustainability Mode ร่วมสนับสนุนบริษัท ฟาสต์ รีเทลลิ่ง จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของยูนิโคล่ในการบริจาคเงินจำนวน 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 36 ล้านบาท) ให้กับมูลนิธิ Nippon Foundation เพื่อส่งเสริมโครงการกำจัดขยะในมหาสมุทร
ระยะเวลาโครงการคือ 8-31 ส.ค.นี้
รายละเอียดสามารถดูได้จากเวบไซต์ยูนิโคล่ https://www.uniqlo.com/th/th/contents/sustainability/jointpoc/
#JOIN #THEPOWEROFCLOTHING #UniqloSustainability #Donate #DoraemonSustainabilityMode

โพสต์เมื่อ
7 ส.ค. 65 - 19:30:40
ถูกใจ
91,210 คน
ความคิดเห็น
400 ข้อความ