ทราย เจริญปุระ
ทราย เจริญปุระ
ทราย เจริญปุระ
ทราย เจริญปุระ
ทราย เจริญปุระ
ทราย เจริญปุระ
ทราย เจริญปุระ

แจกโปร แจกโค้ดดดดด @dermalogica_th ~

ไปๆมาๆคือใช้ของแบรนด์นี้เยอะขึ้นเรื่อยๆฮะ ชอบความไม่หวือหวา แต่ฟังก์ชั่น ชอบความคลีนความสะอ้านของแพคเกจจิ้ง รวมไปถึงการเป็นVeganและCruelty-Freeในทุกโปรดักท์ ชอบที่ใช้หลักการวิทยาศาสตร์มาพัฒนาสูตรให้จึ้ง แต่ไม่ทิ้งความรู้สึกได้ปรนเปรอบำรุงผิว ไม่ได้ทาแล้วเหมือนตัวเองเป็นหลอดทดลองที่มีตารางเคมีมาโปะอยู่บนหน้าง่ะ และสามารถดูแลผิวได้ดีโดยไม่ต้องมีส่วนผสมแอลกอฮอล ลาโนลิน มิเนอรัลออยล์ หรือสารสังเคราะห์ใดๆ

ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์จะจัดเป็นกรุ๊ปตามแถบสีนะฮะ
สีฟ้าเติมน้ำนี่คือตัวไฮยาฯ เป็นพื้นฐานของผิวทุกประเภทที่ต้องได้รับความชุ่มชื้นถึง และหล่อเลี้ยงสม่ำเสมอ ซึ่งตั้งแต่ใช้ไฮยามา หน้าฉ่ำได้ยาวๆ ตื่นเช้ามืด ตากไฟทั้งวันก็ยังไหว ไม่โรย หน้าแก้มไม่ลอก ฉ่ำระดับน้ำทะเลหนุนต่อเนื่องค่ะ

สีเทาคือตัวDaily Skinแบบใช้ได้ทุกวัน ทรายติดSpecial Cleansing Gelเค้ามาก ใช้ล้างหน้าตอนเช้าคือเริ่ด ไม่ใส่ด่างสบู่ แต่คลีนได้หมดจดไม่เอี๊ยด ส่วนPrecleanseเป็นออยล์ แต่เป็นออยล์ที่ใสและเบา ล้างสะอาดแบบไม่ต้องถูแรงๆ ลิปชาแนลดูโอ ไลเนอร์แบบฟิล์มกันน้ำกันรอย กาวติดแฮร์พีซอะไรมาเถอะ หมดเกลี้ยง

แถบสีแดงอันนี้สำคัญมากสำหรับเรา คือเป็นงานAnti-Agingที่เน้นการต้านปฏิกริยาไกลเคชั่น คือการที่ผิวสะสมน้ำตาลและแป้งที่เรากินๆเข้าไป ที่เค้าว่ากินน้ำตาลเยอะแล้วผิวแก่คือนี่ล่ะฮะ >< คณะแถบแดงจะไปยั้งกระบวนการนี้ ทรายใช้ตัวมิสต์แทนการใช้น้ำตบ แล้วตัวขวดม่วงนี่เวลาปั๊มออกมาจะเป็นออยล์+ฟลูอิด แต่เป็นออยล์ที่ทรายไม่อุดตัน กลิ่นแบบที่เราชอบด้วย มีความสปา (เพราะเดอมาลอจิก้าก็คืองานสปาโดดเด่นอยู่แล้วด้วยงิ) ส่วนกันแดดตัวAGE Smartคือได้ประทับBroad Spectrum คือกันUVA/UVBไปเลยแบบได้รับการยอมรับจากสากล

อ่อๆ แล้วก็มีSound Sleep Night Gel เป็นเจลครีมลื่นๆเบาๆสบายผิว แล้วก็ใช้กลิ่นที่ทำให้เราหลับสบาย หลับได้ลึกขึ้นเพื่อผลในการฟื้นฟูผิวค่ะ ทาฉ่ำๆแล้วเข้านอน หายใจลึกๆแล้วหลับป๊อกไปเลย~
เลยอยากมาชวนให้ร่วมเข้าสู่วงจรDermalogicaไปด้วยกันค่ะ จิ้มเลยผ่านลิงค์ที่เราแจก ลดเพิ่มไปอีก5% !!!

***โปรแบบสับแบบสุด***
- กลุ่มเซรั่มลดทุกชิ้น 15% (Circular hydrating serum ลดด้วยเหลือ 2,210 จาก 2,600)
- ผลิตภัณฑ์กลุ่มอื่นลดทุกชิ้น 10%
- เข้าผ่านลิ้งค์ทรายลดเพิ่มอีก 5%
- Free Shipping (ถ้าซื้อครบ 3,500 ส่ง same day delivery ภายใน 4 ชั่วโมง ฟรีค่า)
- พิเศษ! ฟรี Discover Healthly Skin Kit มูลค่า 2,500 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 6,000 บาท (หลังหักส่วนลด)
***

ลิงค์&โค้ดอยู่ในสตอรี่น้า ❤️หรือไปที่เพจITReviewค่า

โพสต์เมื่อ
9 ส.ค. 65 - 10:23:52
ถูกใจ
486 คน
ความคิดเห็น
5 ข้อความ

ภาพอื่นๆ ของ ทราย เจริญปุระ