ซาร่า - นลิน โฮเลอร์
ซาร่า - นลิน โฮเลอร์

To…My Partner
Last year we did Loy Krathong together. It was a special moment that we made 3wishes wich is Success Balance and Happiness.
I’m so happy to have you in my life. Until now you still keep me inspired, encourage me to be me, to be honest about what I want, never stop believing, and never let go of my dream. And finally we had built @enlightm.ent company together!!! Our success is just beginning. I can’t wait to grow with you and learn more from you. Let’s continue to increase the best quality version for our life, work, and family!
Love you, my best partner:) 🔺🤍🙏🏽👊🏽

ปีที่แล้วเราได้ไปลอยกระทงด้วยกันครั้งแรก และขอพร 3ข้อ ความสำเร็จ ความสมดุล และความสุข เราได้ทำงานร่วมกัน สร้างอนาคตด้วยกัน และกล้าลงมือทำ จนก่อตั้งบริษัท ENLIGHTM entertainment ขึ้นมาได้สำเร็จ เราได้แชร์ประสบการณ์และเวลาส่วนตัวให้กันและกัน ขอบคุณ @ashjworld ที่เสียสละ สอนให้เราเติบโต ได้เรียนรู้เรื่องธุรกิจ คอยให้คำปรึกษา เป็นแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต และสอนให้เราเชื่อมั่นและกล้าที่จะหาความสุขให้ตัวเอง ขอบคุณที่รักเรา และครอบครัวเรา
ปีนี้เราจะลอยด้วยกันอีกให้ความทุกข์และอุปสรรคทุกอย่างหมดไป ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามา และเราจะสร้างผลงานที่ดีมีคุณภาพไปด้วยกัน…Love you, My Best partner:) #mylove

โพสต์เมื่อ
9 พ.ย. 65 - 00:35:10
ถูกใจ
1,514 คน
ความคิดเห็น
20 ข้อความ